GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy tính tiền – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng hiện đại
Ngày đăng: 2018-10-30 13:26:10
Với những nhà kinh doanh trong hệ thống bán hàng, các chuỗi, cửa hàng, siêu thị thì máy tính tiền không phải là một cái tên quá xa lạ. So với những phương pháp thủ công thông thường thì máy tính tiền là sự lựa chọn hoàn hảo tránh sự nhầm lẫn, thất thoát, độ chuẩn xác cao và nhanh hơn nhiều.
 
máy tính tiền hoàn hảo cho siêu thị

 

Các chuỗi hệ thống bán hàng này sử dụng máy tính tiền với mục đích gì?

Máy tính tiền là một thiết bị điện tử cơ học giúp các doanh nghiệp đơn giản hoá việc tính toán với những thao tác, số liệu bán hàng được lưu trữ rõ ràng, in hoá đơn và trang bị thêm cả hộp đựng tiền cực kỳ tiện lợi. Nó giữ vai trò như một nhân viên kế toán thực thụ với những số liệu được ghi chép trung thực và chính xác về những giao dịch mua bán hàng hoá, doanh thu của cửa hàng. Việc sử dụng máy tính tiền có thể giảm thiểu thất thoát tiền của công ty xuống mức thấp nhất.
Đặc biệt hơn nó còn có thể giúp các bạn quản lý các khoản lỗ lãi, hàng tồn kho, chấm công cho công nhân viên, thông báo khi cần nhập hàng ở những máy cao cấp, nếu có điều kiện thì nên sắm cho cửa hàng mình loại máy tính tiền này để được trải nghiệm và cho ra kết quả tốt nhất.
 

Cách lựa chọn máy tính tiền phù hợp

Các bạn nên lựa chọn máy theo quy mô kinh doanh mà doanh nghiệp bạn hướng tới bằng việc xác định số lượng khách hàng và tần suất mua hàng của khách. Nếu bạn kinh doanh quán ăn hay tiệm café thì có thể xác định dựa trên số lượng bàn trong quán. Máy tính tiền là trợ thủ đắc lực trong việc quản lý kinh doanh ở các cửa hàng bán lẻ như chức năng kết nối với đầu đọc mã vạch, quản lý doanh số bán hàng, tồn kho,…đều là những tiêu chuẩn càn thiết cho cả hiện tại và tương lai.

Đối với những doanh nghiệp sở hữu nhiều chuỗi cửa hàng, siêu thị, các bạn nên lựa chọn các loại máy có nhiều thiết bị, đường dây kết nối qua Modem đến nơi đặt máy, máy tính Pc hoặc Notebook và trang bị thêm một phần mềm quản lý với chức năng kết nối để hiệu quả hơn. Quá trình lựa chọn máy nên tìm hiểu các thông số kỹ càng và cân nhắc các loại có chức năng tương ứng với nhu cầu của doanh nghiệp.
 
máy tính tiền cho các cửa hàng tiện lợi
Tìm hiểu thêm: Cân điện tử in tem
 

POS – giải pháp tối ưu cho việc tính tiền

Đây là một dạng máy tính tiền được mô phỏng trên máy tính đang rất phổ biến tại nhiều chuỗi cửa hàng, siêu thị, shop,mall, café.. POS có chức năng đồng dạng với máy tình tiền phổ thông khác nhưng chúng có thể giúp xử lý nhiều vụ giao dịch tại 1 thời điểm nhanh và thuận tiện hơn. Đây có lẽ sẽ là xu hướng mới hoàn hảo cho các hệ thống bán hàng.
Không bất ngờ gì khi máy tính tiền chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng hiện đại. Hy vọng các kinh nghiệm trên sẽ giúp các bạn lựa chọn dễ dàng loại máy phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Khách hàng có nhu cầu chọn mua sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại hoặc địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn. 
 
Ngoài máy tính tiền ra thì ở đây chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm khác như: máy cân bằng laser, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, máy chấm công, máy chiếu, máy đếm tiền, cân điện tử in tem nhãn, máy mài sàn công nghiệp, máy chà sàn công nghiệp,... cũng được nhiều khách hàng quan tâm mà bạn có thể tìm hiểu thêm.