GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy tính tiền cảm ứng CASIO VR100 - Nâng cao chất lượng kinh doanh
Ngày đăng: 2018-09-05 09:00:43
Hiện nay, máy tính tiền là một trong những thiết bị đã vô cùng quen thuộc trong các hoạt động kinh doanh. Đây thực sự là một giải pháp hữu hiệu, giúp quá trình tính tiền và quản lý kinh doanh một cách đơn giản dễ dàng hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy tính tiền cảm ứng Casio VR100.

máy tính tiền cảm ứng casio VR100 chất lượng
 

Máy tính tiền cảm ứng casio VR100 – Giải pháp nâng cao chất lượng kinh doanh

Máy tính tiền là một thiết bị điện tử rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này ngoài được sử dụng như một công cụ thanh toán thì còn có nhiều chức năng khác như in hóa đơn, quản lý hàng hóa, kiểm kê tài chính và đặc biệt nhất là khả năng lưu trữ cũng như báo cáo tổng kết dữ liệu giao dịch của cơ sở kinh doanh mỗi ngày.
Tại các cửa hàng, siêu thị, chắc chắn chúng ta đã không còn xa lạ với sản phẩm máy tính tiền cảm ứng. Được phát triển dựa trên nền tảng máy tính tiền truyền thống, máy tính tiền cảm ứng có những tính năng tương tự nhưng sở hữu một phương thức xử lý tính toán thông minh hơn. Nhờ vào hệ thống màn hình cảm ứng, người dùng sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác tính toán, chỉnh sửa,… Chính điều này khiến máy cảm ứng càng được lựa chọn nhiều hơn trên thị trường hiện nay và một trong những cái tên hàng đầu chính là máy tính tiền cảm ứng Casio VR100.
Máy tính tiền cảm ứng Casio VR100 là giải pháp giúp nâng cao chất lượng công việc kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, với khả năng hoạt động ổn định, bền vững, đây chính là sự lựa chọn đầu tiên mà bạn nên cân nhắc khi chọn mua các loại máy tính tiền Casio. Casio VR100 sử dụng hệ điều hành Android vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau từ chủ kinh doanh. Bằng việc sở hữu màn hình cảm ứng màu LCD lên đến 10.4 inch và độ phân giải cao, máy sẽ giúp người dùng trải nghiệm quá trình làm việc tiện lợi và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, những ưu điểm của máy tính tiền cảm ứng Casio VR100 phải kể đến là tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng, in hóa đơn tốc độ cao cũng khiến rất nhiều người dùng hài lòng. Casio VR100 được đánh giá là công cụ kinh doanh hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ.


 

Nên chọn mua máy tính tiền cảm ứng Casio VR100 ở đâu tiết kiệm, uy tín, chất lượng nhất?

Với những sản phẩm, thiết bị điện tử như máy tính tiền Casio VR100, bạn cần tìm một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc và đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ hấp dẫn. Siêu thị điện máy Hải Minh sẽ là nơi để bạn yên tâm mua sắm một cách thoải mái nhất. Máy tính tiền cảm ứng Casio VR100 đang được bán với giá 33.800.000 đồng, tiết kiệm hơn 7% so với thị trường khi mua tại Hải Minh.
Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay một sản phẩm máy tính tiền cảm ứng tại Hải Minh ngay từ hôm nay! Liên hệ số (028) 3510.2786 - (028) 3510 6176 - Hotline 0902.787.139 - 0932.196.898 để được tư vấn miễn phí và báo giá nhanh nhất từ phía chúng tôi.