GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy mài sàn bê tông - Giải pháp hiệu quả cho nhà thầu xây dựng
Ngày đăng: 2018-08-17 22:48:57
Hiện nay, máy mài sàn bê tông đang được xem như là một giải pháp tối ưu nhất dành cho những nhà thầu xây dựng. Vì sao lại nói như vậy? Loại máy này là gì và có những ưu điểm gì? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp qua bài viết chia sẻ dưới đây của siêu thị Hải Minh. 
 
mái mài sàn bê tông cho nhà thầu

 

Vì sao máy mài sàn bê tông lại là giải pháp hiệu quả cho nhà thầu xây dựng?

Máy mài sàn là một loại máy có công dụng mài phẳng, mài nhẵn các bề mặt bê tông trong quá trình xây dựng. Nó giúp cho công trình có tính thẩm mỹ cao hơn, gọn gàng hơn mà lại tiết kiệm sức lực cho công nhân.
Loại máy còn được ưa chuộng vì năng suất làm việc khá cao. Nếu lấy phương diện làm nhẵn bề mặt làm thước đo cho sự chất lượng thì chắc chắn rằng không loại máy nào có thể đánh bại máy mài sàn bê tông. Ngay cả ở những nơi hẹp, góc khuất, máy vẫn có thể giữ vững năng suất cũng như hiệu quả làm việc của mình, hoàn tất công việc trong thời gian ngắn nhất có thể. Với động cơ mạnh, bán kính hoạt động rộng, năng suất cao, máy mài sàn hoàn toàn có thể xem như một thiết bị không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện công trình.
Ngoài ra, máy mài sàn còn được thiết kế khá dễ sử dụng, chỉ trong một thời gian ngắn công nhân có thể học cách sử dụng thành thạo máy. Hơn thế nữa, máy lại không xả khí thải, vô cùng thân thiện với môi trường. Tất nhiên, có thể xem đây là ưu điểm lớn nhất của máy mài nền bê tông vì hiện nay ai cũng đang chung tay bảo vệ môi trường mà.
 
kho hàng máy mài sàn hút bụi chất lượng
 

Những điểm vượt trội mà máy mài nền bê tông mang lại

Một trong những lý do các nhà thầu xây dựng lựa chọn sử dụng máy là vì loại máy mài sàn này có khả năng kéo dài tuổi thọ của mặt sàn. Mặt sàn được mài thật nhẵn mịn sẽ khó bong tróc, xuống cấp trong một thời gian dài hơn nhiều so với khi được làm thủ công. 
Ngoài mài sàn, máy còn có thể phá lớp sơn cũ để sơn đè lớp mới lên. Việc mài sàn sẽ mang đến sự thẩm mỹ nhất định cho công trình từ đó làm tăng chất lượng công trình. 
Có thể nói, đối với các nhà thầu xây dựng, ưu điểm lớn nhất của máy mài sàn chính là sự tiết kiệm chi phí. Máy còn hoạt động khá ổn định, ít bị hỏng cho dù được sử dụng thường xuyên trên những bề mặt gồ ghề. Nhờ vào ưu điểm này mà máy có thể tiết kiệm một lượng lớn chi phí thuê nhân công mài sàn và làm vệ sinh, chi phí bảo hành nhà cho khách hàng,...

Trên đây là một số ưu điểm và hiệu quả mà máy mài sàn bê tông cho nhà thầu trong quá trình xây dựng. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về loại máy này. Khách hàng có nhu cầu sở hữu các thiết bị xây dựng như: mài mài nền, máy chà sàn giặt thảm, máy uốn ống thủy lực, máy bơm vữa xi măng,... chính hãng, giá tốt, chất lượng, vui lòng liên hệ trực tiếp với siêu thị Hải Minh. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn báo giá máy mài sàn hỗ trợ tận tình. Đảm bảo khách hàng sở hữu được sản phẩm ưng ý với mức giá hợp lý.