GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy mài sàn 1 pha nào tốt nhất hiện nay
Ngày đăng: 2018-09-05 08:36:26
Máy mài sàn bê tông là một trong những trang thiết bị không thể thiếu tại công trường. Không giống như những chất liệu khác, bê tông sau khi thi công thường không có tính thẩm mĩ cao, bề mặt gồ ghề lại dễ bị nứt, xước, đổi màu. Để khắc phục tình trạng này, máy mài sàn bê tông ra đời. Vậy thì loại máy này trên thị trường được phân loại như thế nào? Loại nào phổ biến hơn và có những đặc điểm gì? Bài viết sau đây sẽ trả lời những câu hỏi đó.
 
máy mài sàn bê tông 1 pha nào tốt nhất

 

Phân loại máy mài sàn 

Máy mài sàn hiện nay chủ yếu được phân làm 2 loại là máy mài sàn bê tông động cơ 1 pha và máy mài sàn bê tông động cơ 3 pha:
Máy mài sàn 1 pha: dòng máy này được chia thành 2 loại là 110V và 220V. Dòng máy này thường có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với những công trường có không gian nhỏ hẹp hay ở những vị trí hẹp, khó với tới như góc tường, cầu thang,...
Máy mài sàn 3 pha: dòng máy sử dụng động cơ 3 pha cũng được chia thành 2 loại là 220V và 460V. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình có diện tích lớn như sân bay, trường học, nhà xưởng,...
 

Giới thiệu máy mài sàn 1 pha

Có thể nói chiếc máy mài sàn 1 pha phổ biến nhất hiện nay chính là chiếc máy DMS250. Máy sử dụng nguồn điện dân dụng 220V tuy khá dễ vận hành nhưng lại không thật sự phù hợp cho hoạt động của các thuộc tính điện công nghiệp. Chiếc máy này có khả năng hoạt động tốt trên nhiều loại bề mặt khác nhau, có nhiều công dụng, có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.
Máy mài sàn DMS250 hoạt động với hiệu quả cao (nghiền thô khoảng 5 - 10mét vuông/giờ, nghiền mịn 10 - 25 mét vuông/giờ), hoàn thành công việc nhanh chóng, tốc độ và áp suất cao, hoạt động bền bỉ, ổn định. Vì sử dụng nguồn điện 220V, thuận tiện cho việc lấy điện, có thể sử dụng ở bất kì đâu, có khả năng thích ứng cao. 
Chế độ làm mát tự động ở góc, trung tâm và góc đĩa mài.
Làm việc với chất lượng cao.
 
máy mài sàn bê tông DMS250 1 pha chất lượng cao
 

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn nên có một số lưu ý nhỏ:
  • Không nên để điện áp quá thấp, bị mất pha.
  • Trong quá trình sử dụng, nếu thấy tốc độ hoạt động của máy bị chậm lại, động cơ nóng lên thì nên dừng lại kiểm tra xem có phải nguồn điện thấp hay bị mất pha hay không.
  • Đảm bảo rằng hướng quay của mũi phải giống như hướng mũi tên.
  • Nên trang bị thêm hộp biến tần giúp quá trình mài sàn, đánh bóng diễn ra thuận lợi, hiệu quả hơn.
 
Trên đây là  đôi nét về chiếc máy mài sàn 1 pha DMS250 khá phổ biến hiện nay và một số lưu ý khi sử dụng nó. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về loại thiết bị hiện đại này.
Khách hàng có thể mua máy chà sàn, máy uốn ống, máy bơm vữa bê tông, máy mài nền bê tông,... tại siêu thị Hải Minh để sở hữu với giá tốt. Là một địa điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao, cùng kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp bạn chọn mua được máy tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng.