GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy mài nền bê tông có thực sự cần thiết không ?
Ngày đăng: 2018-08-23 14:44:34
Nhiều người đã nghe đến máy mài nền bê tông hay máy mài nền nhà xưở​ng tuy nhiên vẫn chưa hiểu rõ về nó. Nhiều người không biết rằng thật ra chiếc máy này có cần thiết hay không. Đối với những người đã sử dụng máy hoặc làm trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng thì đều biết rõ nó vô cùng quan trọng. Vậy thì cùng tìm hiểu các lý do vì sao chiếc máy mài sàn bê tông này cần thiết, các bạn nhé!
 
nên mua máy mài nền bê tông không
 

1. Dùng máy mài nền bê tông để cải tàn nền nhà kho, xưởng cũ

Khi bạn muốn cải tạo nhà kho hay nhà xưởng cũ, máy mài nền nhà xưởng sẽ chính là công cụ đắc lực giúp đỡ bạn. Cụ thể, nó sẽ giúp cho sàn khi đang bị xuống cấp, bị hỏng từng mảng, lồi lõm,... có thể bằng phẳng lại ngay. Chỉ cần bạn dùng máy để mài và xử lý lại bề mặt, vậy là hoàn tất. 
Đối với trường hợp sơn sàn bị bong tróc thì bạn cũng hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách thi công mài bóc sơn, sơn lại sàn và dùng hóa chất cần thiết để tăng cứng, chống bụi là được. Với sự hỗ trợ của máy mài nền bê tông, đảm bảo nhà kho hay xưởng cũ của bạn sẽ trở nên mới và đẹp hơn hẳn.
 

2. Dùng máy mài nền bê tông để xây dựng nền nhà kho hay xưởng mới

Với trường hợp muốn xây dựng nền nhà kho hay xưởng mới thì bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách sau đây, tất nhiên là cần sự hỗ trợ của máy mài nền bê tông:
Đổ nền sau đó dựng khung thép, xây tường. Đây là cách làm thông thường. Tuy nhiên, cách làm này thì nền nhà sẽ không được bảo vệ cẩn thận được trong quá trình xây dựng hay vận chuyển đồ đạc. Những giàn giáo sẽ có thể làm hỏng bề mặt sàn và từ đó giảm chất lượng công trình.
Hoàn thành mọi công việc rồi đổ nền. Đây là trường hợp khả thi và nên làm hơn. Bề mặt sẽ phẳng và đẹp hơn rất nhiều. Đồng thời, bạn còn có thể sơn sàn hay xử lý hóa chất, tăng độ cứng, chống bụi cho sàn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, với một số chủ đầu tư muốn đánh bóng sàn sau khi đã xử lý hóa chất thì sàn bê tông vẫn cần phải được mài. Nguyên nhân là do việc đánh bóng thì cần có độ nhẵn và phẳng của sàn mới có thể thực hiện được.

Ngoài ra, máy mài nền bê tông có thể dùng để mài hạ cốt khi sàn không phẳng hay bị đổ sai so với thiết kế. Với bất cứ công việc gì liên quan đến nền sàn, thì chiếc máy này là vô cùng cần thiết. Chắc là đến đây, bạn đã có thể trả lời được cho câu hỏi ‘máy mài nền bê tông có thật sự cần thiết không’ rồi đúng không nào? Đây chính là chiếc máy ra đời nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp xây dựng, và chính nó đã giúp ích rất nhiều cho lĩnh vực này.
 
máy mài nền bê tông trong xây dựng

 
Để chọn mua máy mài sàn giá rẻ chính hãng, chất lượng với mức giá ưu đãi, liên hệ ngay đến siêu thị Hải Minh để được tư vấn. Chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành cùng khách hàng, mang đến sản phẩm chất lượng, đúng giá.