GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy in bill giá rẻ đem lại lợi ích gì cho cửa hàng ăn uống?
Ngày đăng: 2020-01-06 11:18:48
Máy in bill là một thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính với mục đích in các hóa đơn thanh toán trên phần mềm ra giấy để đưa cho khách hàng. Đây là một loại thiết bị cần thiết hiện nay cho các cửa hàng, quán ăn. Vậy cụ thể máy in bill giá rẻ đem lại lợi ích gì cho cửa hàng ăn uống? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.
 
Các máy in bill trên thị trường có rất nhiều loại với thiết kế và giá thành phù hợp với từng loại hình kinh doanh, từng nhu cầu khác nhau. Với các cửa hàng ăn uống nên lựa chọn máy in hóa đơn có các đặc điểm sau:

 
Máy in bill giá rẻ đem lại lợi ích gì cho cửa hàng ăn uống?
 

Tốc độ in nhanh chóng

Với đặc thù của loại hình kinh doanh là lượng khách ra vào đông trong một thời điểm nhất định (thường vào buổi trưa và buổi tối). Số lượng khách đặt món nhiều cùng như nhu cầu thanh toán cao, các cửa hàng ăn uống phải lựa chọn loại máy in bill có tốc độ in nhanh nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Khi lựa chọn máy in bill, các cửa hàng ăn uống nên lựa chọn máy in nhiệt trực tiếp. Do máy in này thường sẽ có tốc độ cao hơn các loại máy thông thường, tốc độ in từ 100mm/ giây trở lên.

 

Thiết kế nhỏ gọn

Tùy vào quy mô của từng quán mà không gian dành cho quầy thanh toán khác nhau nhưng nhìn chung trừ những quán ăn lớn nổi tiếng có không gian rộng còn đa số đều có không gian quầy thanh toán khá hẹp, dành chỗ để xếp bàn phục vụ khách hàng. Vì vậy, một chiếc máy in hóa đơn có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển sẽ phù hợp đối với các cửa hàng ăn uống.
 
Máy in bill được thiết kế nhỏ gọn
 

Chi phí thấp

Để có thể mở một cửa hàng ăn uống, chi phí phải bỏ ra ban đầu khá nhiều từ đầu tư bàn ghế, cơ sở vật chất đến chi phí để thuê nhân viên, mua thực phẩm. Vì vậy để tiết kiệm thì những khoản chi phí không quá quan trọng sẽ có thể được giảm bớt. Một chiếc máy in bill chi phí thấp nhưng chất lượng đảm bảo sẽ là một giải pháp tiết kiệm hàng đầu cho các cửa hàng ăn uống.
 

Model máy in bill giá rẻ được lựa chọn nhiều hiện nay

Trên thị trường hiên nay có một số loại máy in hóa đơn phù hợp với yêu cầu của các cửa hàng ăn uống. Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý như sau:
- Máy in hóa đơn XPrinter XP-A300
Xprinter XP - A300 là máy in hóa đơn nhiệt với tốc độ in lên đến 160mm/ giây, có thể phù hợp với nhu cầu của các cửa hàng ăn uống. Có dao cắt giấy tự động tiện lợi, chữ in rõ ràng và sắc nét. Độ bền đầu in nhiệt đạt 100km đem lại độ bền cao cho máy.
Thông số kỹ thuật
- Khổ giấy in: K80
- Độ bền đầu in: 100km
- Độ bền dao cắt: 1 triệu lần
- Tốc độ in: 160mm/s
- Kết nối: USB
- Kích thước: 183 × 143.5 × 135mm

 
Máy in hóa đơn XPrinter XP-A300
 
- Máy in nhiệt Xprinter XP-C230H(wifi, Lan)
XP - C230H có tốc độ in cao lên tới 230mm/ giây, công nghệ in nhiệt, giấy cuộn khổ K80, có thể kết nối qua USB, Wifi hoặc mạng Lan nên người dùng có thể lựa chọn cổng kết nối tuỳ theo nhu cầu sử dụng của mình.

Đây là dòng sản phẩm máy in hoá đơn bán hàng mới được ra mắt gần đây của hãng Xprinter với thiết kế đầu in Rohm của Nhật, có độ phân giải cao giúp máy in rõ nét, không bị mờ nhoè. Khả năng chống thấm nước, chống dầu, bụi tốt. Có đèn báo lỗi khi in. Một sản phẩm chất lượng mà bạn nên cân nhắc.

Thông số kỹ thuật
- Đầu in Rohm Nhật Bản
- Khổ giấy in: K80
- Tốc độ in: 230mm/ s
- Khoảng cách dòng: 3,75mm
- Độ phân giải in: 576 chấm/ dòng (80mm)
- Kích thước: 198x148x138mm
- Giao diện: USB, Wifi hoặc Lan
- Trọng lượng: 1,78kg
Máy in nhiệt Xprinter XP-C230H
 
Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm máy in bill giá rẻ phù hợp cho các cửa hàng ăn uống được bán tại siêu thị Hải Minh. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về Thương hiệu máy in bill chất lượng được nhiều người lựa chọn có thể click xem tại đây.
 
Siêu thị Hải Minh luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy in hoá đơn chất lượng cùng đa dạng các thiết bị máy móc khác như máy chấm công bằng vân tay, máy hút ẩm công nghiệp, máy in date tự động, máy in mã vạch, đọc mã vạch, cân tính tiền,....