GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy Hút Bụi Công Nghiệp Loại Nhỏ Thường Có Công Suất Bao Nhiêu?
Ngày đăng: 2020-07-29 05:39:47
Máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong việc làm sạch không gian, nhất là những khu vực rộng lớn. Với ưu điểm của sản phẩm là có khả năng làm sạch nhanh chóng, đánh bật nhiều vết bẩn mà dọn vệ sinh truyền thống khó làm được. 
Tuy nhiên, việc làm sạch ở không gian gia đình thì khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn Máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ. “Máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ thường có công suất bao nhiêu?” cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng trong quá trình tìm kiếm và chọn mua sản phẩm này. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để có được câu trả lời nhé. 
 
Máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ thường có công suất bao nhiêu
 

Công suất của từng dòng máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ

Công suất là một trong những thông số kỹ thuật vô cùng quan trọng cho người dùng biết đến khả năng vận hành cũng như tốc độ hoạt động của máy. Đây cũng là cơ sở cần thiết để bạn cân nhắc lựa chọn mua máy hút bụi công nghiệp với công suất bao nhiêu là phù hợp với không gian làm sạch. 
 
Thông thường, máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ là dòng máy hút bụi dùng trong gia đình sẽ có công suất là dưới 2000W. Sản phẩm này sẽ có phạm vi hoạt động của thiết bị chỉ ở diện tích vừa – nhỏ.
đa dạng thương hiệu Máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ

Ưu điểm của dòng máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ

- Kích thước nhỏ gọn: Dòng máy hút bụi nhỏ có ưu điểm nổi bật là được thiết kế với kích thước khá là nhỏ gọn. Đặc điểm này sẽ khắc phục được nhược điểm của dòng máy hút bụi loại lớn vì chúng có kích thước khá cồng kềnh mà công suất hoạt động đôi khi cũng chỉ bằng chiếc máy hút bụi loại nhỏ nhưng vẫn có công suất lớn. 
- Sử dụng tiện lợi: Máy hút bụi loại nhỏ sẽ đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng bởi chúng không chiếm nhiều diện tích trong không gian làm sạch mà còn luồn lách và làm sạch được nhiều vị nhỏ hẹp, khó khăn. Ngoài ra, dòng sản phẩm này vẫn đảm bảo hút sạch các bụi bẩn với  kích thước nhỏ cùng với chức năng hút ướt thay vì chỉ có 1 chức năng hút khô như trước đây. 
- Tốn ít điện năng: Một trong những nỗi băn khoăn của khách hàng khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp là lo sợ thiết bị sẽ tốn nhiều điện năng. Với dòng Máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ thì do cấu hình máy vẫn thuộc dòng nhỏ, công suất hoạt động nhỏ hơn nên sẽ không tốn nhiều điện năng. 
Máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ được ứng dụng đa dạng

Mua máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ ở đâu? 

Điều quan trọng khi khách hàng mua máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ phục vụ nhu cầu làm sạch không gian thì điều quan trọng nhất là tìm mua những hãng sản xuất nổi tiếng và mua hàng ở cơ sở bán hàng uy tín nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành.  
Khách hàng có thể tham khảo một số thương hiệu  máy hút bụi công nghiệp mà có loại máy nhỏ như: 
- Máy hút bụi Grammy: Sản phẩm được trang bị những công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu đến từ Đức. Ưu điểm của sản phẩm là động cơ khỏe, với mức công suất khác nhau sử dụng nguồn điện từ 1 ha đến 3 pha, tương ứng với loại hình máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ, trung bình hoặc lớn. Chính vì thế, bạn có mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng một cách tốt nhất
- Máy hút bụi Hiclean: Đây là dòng máy có xuất xứ từ Thái Lan sử dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam nhờ vào thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy hút bụi Hiclean với nhiều sản phẩm tương ứng với thể tích khác nhau từ 20L đến 90L và công suất từ 1000W đến 3600W, quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được dòng máy công nghiệp loại nhỏ với công suất nhỏ hơn 2000W.
Máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ có nhiều phụ kiện đi kèm
Ngoài 2 thương hiệu máy hút bụi là Grammy và Hiclean, Siêu thị Hải Minh còn cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng đến từ các thương hiệu khác như: Camry, Clepro, IPC,...khách hàng có thể tham khảo và tin tưởng mua hàng.