GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cần Chọn Theo Tiêu Chí Nào?
Ngày đăng: 2019-05-08 16:18:48
Chắc hẳn bạn đã biết, việc ô nhiễm nguồn không khí đang xảy ra ở khá nhiều nơi và đặc biệt là trong các không gian sống ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người. Hay trong các xưởng sản xuất, các trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn…môi trường thoáng mát, trong sạch còn là bộ mặt của nơi đây.
Một trong số các thiết bị đang được khá nhiều đơn vị tin dùng hiện nay đó là máy hút bụi công nghiệp. Và hãy cùng theo dõi bài viết “Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cần Chọn Theo Tiêu Chí Nào? để biết được tiêu chí lựa chọn được dòng máy tốt và chất lượng nhé!


 
Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cần Chọn Theo Tiêu Chí Nào?
 
Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cần Chọn Theo Tiêu Chí Nào?
 

Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cần Chọn Theo Tiêu Chí Nào?

>>> Có thể bạn quan tâm: Có Nên Mua Máy Hút Bụi Khô Ẩm Kouritsu Zd98-3B-80L?
                                              Đánh Giá Chất Lượng Máy Hút Bụi Khô Ướt Kouritsu Zd10-20L

Lựa chọn máy hút bụi theo công suất, tính năng

Nếu bạn lựa chọn máy hút bụi để vệ sinh các khu công nghiệp, xưởng thì bạn cần phải lưu ý tìm mua các dòng sản phẩm với công suất lớn và điện năng tiêu thụ thấp nhất bởi môi trường, diện tích cần vệ sinh ở đây rất lớn.

Dung tích chứa rác của máy hút bụi là bao nhiêu?

Dung tích bình chứa cũng rất quan trọng, đây là tiêu chí cần phải được đưa vào khi lựa chọn máy hút bụi công nghiệp. Môi trường lớn thì lượng bụi hay rác thải kéo theo cũng khá nhiều nên bạn không thể vừa hút và vừa đi đổ rác được nếu thùng chứa quá nhỏ.

Lựa chọn bình chứa bụi của máy hút bụi công nghiệp đảm bảo phù hợp

Lựa chọn bình chứa bụi của máy hút bụi công nghiệp đảm bảo phù hợp
 

Hệ thống lọc và xử lí chất thải của máy hút bụi

Một vấn đề nữa cần được quan tâm đó là cần phải xác định được lượng rác thải chúng ta phải xử lý. Phân loại lượng rác thải để có thể tìm mua cho mình được những dòng máy hút bụi phù hợp nhất.
Lựa chọn được dòng máy hút bụi công nghiệp phù hợp cần thông qua những nhu cầu của khu công nghiệp đó cũng như đánh giá tiêu chí như đã nêu trên để có thể sở hữu thiết bị phù hợp nhất.

Lưu ý chọn mua sản phẩm máy hút bụi công nghiệp

Với các tiêu chí trên, chúng ta đã xác định và biết cách lựa chọn cho mình dòng máy hút bụi phù hợp rồi. Cần phải cẩn thận và có kinh nghiệm nhất định để sở hữu dòng sản phẩm tốt bởi trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm nhái, kém chất lượng.


Máy hút bụi HiClean Hc 20, hướng dẫn lắp đặt và sử dụng đúng cách

Bạn nên chọn các đơn vị uy tín có tiếng trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, tìm hiểu qua các thông tin cần thiết của sản phẩm để kiểm tra, test máy trước khi mua hàng.
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và cần tư vấn kỹ hơn thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Ngoài máy hút bụi chúng tôi còn có các dòng máy móc công nghiệp, nông nghiệp, thiết bị gia dụng như máy cắt sắt, máy cắt plasma, máy đếm tiền, máy xạc cỏ hay máy hàn miệng túi liên tục…truy cập sieuthihaiminh.vn để biết thêm thông tin chi tiết.