GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy đọc mã vạch Bluetooth có gì khác với loại có dây?
Ngày đăng: 2018-11-30 10:31:48
Máy đọc mã vạch đang dần trở nên phổ biến ở hầu hết các địa điểm bán hàng trên khắp thế giới. Là một thiết bị không thể thiếu hỗ trợ cực tốt nếu bạn có ý định hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Để hiểu rõ hơn về các đặc điểm và ứng dụng của máy đọc mã vạch Bluetooth và máy đọc mã vạch có dây, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.
 

Sự vượt trội của máy đọc mã vạch Bluetooth so với loại máy có dây thông thường

máy đọc mã vạch bluetooth đi kiểm kho
 
Đặc điểm của tất cả các loại máy đọc mã vạch Bluetooth không khác gì máy đọc thông thường là đều sử dụng pin là năng lượng chính cho máy. 
Máy Bluetooth được sử dụng rộng rãi ở hầu hết mọi nơi trên các lĩnh vực khác nhau như kho hàng, xí nghiệp, nhà máy….Do đó, thiết bị đọc mã vạch Bluetooth thường được ứng dụng ở những xí nghiệp diện rộng, quy mô lớn, lượng hàng hoá khổng lồ khó lòng kiểm soát nếu chỉ thuê nhân công phổ thông. Ngược lại, loại máy có dây chỉ đặt cố định ở một nơi nhất định như cửa hàng, đại lý, siêu thị. Điều này sẽ gây bất lợi bởi bạn cần phải đem hàng hoá đến tận nơi để máy đọc mã vạch có thể cho ra kết quả chính xác và nhanh chóng nhất. Đối với các hàng hóa nặng nề, cồng kềnh, có kích thước lớn sẽ gặp khó khăn, tốn kém thời gian, công sức, tiền bạc trong việc di chuyển, bốc dỡ kiện hàng.
 

Máy đọc mã vạch Bluetooth mang lại hiệu năng làm việc xuất sắc và phạm vi hoạt động rộng

Nâng cao khả năng quét mã vạch 1D lên cấp độ tột bậc, giúp nhân viên quét mã một cách tốc độ và nhanh chóng. Họ có thể chụp gần như mọi góc độ của mã vạch 1D. Công nghệ mới hiện đại, được cải tiến nhằm tăng cường năng suất cho máy và hiệu năng không dây của tổng thể tốt hơn. Tối đa hoá số lượt quét cao nhất trên mỗi lần sạc , hỗ trợ nhiều cho các ứng dụng cần quét nhiều mã vạch.
Ngoài ra, các máy đọc mã vạch Bluetooth còn có phạm vi hoạt động cực khủng lên đến 80m với máy chủ. Khoảng cách đọc của mắt với mã vạch cũng được nâng cấp, giúp chúng ta đọc mã vạch ở khoảng cách từ 2,54cm đến 76,2 cm một cách dễ dàng. 
 
Máy Bluetooth còn có thể chụp mã vạch nhanh chóng mà không cần phải dừng lại giữa các lần quét để căn chỉnh lại các mã vạch. 
 
máy đọc mã vạch có dây để quầy thanh toán quần áo
 

Ứng dụng của đầu đọc mã vạch đã giải quyết cho con người một bài toán lớn trong các hoạt động kinh doanh ở khâu thanh toán, kiểm kê hàng tồn kho, quản lý thu chi…Tuy nhiên, để tìm được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng giữa vô vàn mẫu mã chức năng có mặt trên thị trường như là mò kim đáy bể. Siêu thị Hải Minh - Sieuthidienmaychinhhang.vn luôn có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn, giúp khách hàng sử dụng máy hiệu quả cũng như lựa chọn được những dòng máy chất lượng, phù hợp nhu cầu và túi tiền. Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để báo giá nhanh nhất nhé.

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt được sự khác nhau giữa máy đọc mã vạch Bluetooth và máy đọc mã vạch có dây.