GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy Đo Ph Nước Nào Phù Hợp Với Nuôi Trồng Thủy Sản
Ngày đăng: 2019-03-13 16:42:52
Nguồn nước là yếu tố quan trọng trong ngành nuôi trồng thủy sản, mỗi loại thủy sản thích hợp sống trong môi trường nước khác nhau chính vì vậy công tác kiểm tra nguồn nước luôn được chú trọng. Máy đo pH chính là thiết bị giúp đỡ cho việc kiểm tra độ pH trong nước cách chính xác hơn, nhanh hơn, tiện ích hơn.
Hiện trên thị trường có khá nhiều dòng máy đo độ pH khác nhau, tuy nhiên đâu mới là "
Máy Đo Ph Nước Nào Phù Hợp Với Nuôi Trồng Thủy SảnHãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!
 
Máy Đo Ph Nước Nào Phù Hợp Với Nuôi Trồng Thủy Sản

Máy Đo Ph Nước Nào Phù Hợp Với Nuôi Trồng Thủy Sản

 

Tìm hiểu về độ pH trong nước

Muốn biết độ chua hay độ kiềm trong nước, con người dựa vào chỉ số pH. Nước có nhiều axit khi pH thấp và nước có nhiều kiềm khi pH cao, pH = 7 thì được gọi là trung tính. Các loại thuỷ hải sản không thể sống được trong nước có pH rất thấp hay rất cao.
>>> Có thể bạn quan tâm: Hiệu Chuẩn Máy Đo Độ Ph Có Thực Sự Cần Thiết"
                                              Các loại máy đo pH trong phòng thí nghiệm
Mức pH thích hợp là từ 6,5 – 9, trong khoảng này thủy sinh vật sẽ được sinh sản, sinh trưởng, tăng trưởng tốt. Nếu vượt qua mức này thì độ thẩm thấu của các lớp da sinh vật bị ảnh hưởng, làm rối loạn việc trao đổi giữa môi trường ngoài và cơ thể sinh vật. Do vậy, độ pH là nhân tố quan trọng. Thường thì vào lúc bình minh là thời gian có độ pH thấp nhất và sẽ tăng dần vào giờ chiều. Nắm bắt tính chất này sẽ giúp quá trình kiểm tra pH thuận lợi hơn.

Máy đo pH nước phù hợp với nuôi trồng thủy sản

Sau khi đã đưa ra các thông tin về tầm quan trọng của độ pH với nước, chúng tôi đã gián tiếp nói đến vai trò của công tác kiểm soát độ pH nước. Để kiểm soát được chính xác và nhanh nhất, sẽ chẳng có giải pháp nào hữu hiệu hơn bằng giải pháp sử dụng may do do pH. Dưới đây sẽ là một số sản phẩm thích hợp với nuôi trồng thủy sản, mời các bạn tham khảo.
 


Giới thiệu các dòng máy đo độ pH phổ biến hiện nay

- Bút đo pH Horiba pH 11:

 có nhiều tính năng như bù trừ nhiệt độ; tự động tắt sau 30phút không sử dụng; giữ giá trị đo tự động; chống nước/bụi; tự động ổn định; tự động hiệu chuẩn. Độ phân giải 0.1pH, độ chính xác ± 0.1pH; vật liệu chế tạo là ABS epoxy

- Máy đo pH Horiba pH 33:

xuất xứ từ Nhật Bản sản phẩm có độ bền và chất lượng cao. Horiba pH 33 còn có thể sử dụng trong nước sông, suối, ao, hồ,….phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng để xác định độ lên men trong sản xuất thực phẩm, trong các trường học, ngành y tế,... Sử dụng phương pháp điện cực thủy tinh cùng đầu dò cảm biến đem lại kết quả đo chính xác.
 
Máy đo pH Horiba pH 33 thiết kế tiên tiến, hiện đại
Máy đo pH Horiba pH 33 thiết kế tiên tiến, hiện đại

- Máy đo độ pH Water Proof PHMKL-096:

do Mỹ sản xuất, có chế độ bảo hành dài hạn. Sản phẩm chuyên dùng trong môi trường nước có khoảng đo 0-14pH. Cách thiết kế rất nhỏ gọn, trọng lượng 140g vô cùng nhẹ. Màn hình máy lại khá rộng giúp hiển thị rõ ràng kết quả.
3 sản phẩm đo pH đã quá quen thuộc với người dùng, nó chuyên được sử dụng để xác định độ pH trong môi trường nước. Nếu bạn có ý định tìm mua cho mình 1 sản phẩm thì xin mời liên hệ cho công ty chúng tôi qua Hotline 0962.714.680 - 0918.486.458. Không chỉ có 3 sản phẩm trên, bạn có thể được tham khảo thêm rất nhiều các sản phẩm khác như máy phun thuốc, máy tách hạt bắp, máy băm cỏ, máy xạc cỏ…nhằm tìm ra được chiếc máy đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Chúc bạn thành công!