GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công RONALD JACK X938-A

Máy chấm công RONALD JACK X938-A

Hãng sản xuất:RONALD JACK
Mã sản phẩm:RONALD JACK X938-A
Trong kho:Còn hàng
  • 5.900.000 ₫
  • 4.500.000 ₫Máy chấm công vân tay kiểm soát cửa RONALD JACK X938-A

Máy chấm công hiện đại là những thiết bị quen thuộc và gần gũi đối với mọi công ty và doanh nghiệp, nhằm phục vụ quá trình kiểm tra giám sát giờ giấc làm việc của đội ngũ nhân viên trong đơn vị, doanh nghiệp. Với các thiết bị máy chấm công có bổ sung chức năng kiểm soát cửa tiên tiến dường như không chỉ công đoạn chấm công được đảm bảo mà cả khâu kiểm soát cửa vào/ra đúng được bảo mật, đảm bảo an ninh và tính chuyên nghiệp.

Tổng quan về máy chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack X938-A

- Ronald Jack X938-A với khả năng lưu trữ lên đến 3,000 dấu vân tay, thẻ cảm ứng cùng với dung lượng kiểm soát vào ra  khoảng 100,000 lần thích hợp sử dụng trong những công ty lớn có số lượng nhân viên đông đảo.
 
máy chấm công Ronald Jack X938-A được siêu thị Hải Minh phân phối
Máy chấm công Ronald Jack X938-A được siêu thị Hải Minh phân phối


- Máy chấm công Ronald Jack X938-A được trang bị mắt đọc vân tay bằng quang học chống trầy xước, chống bào mòn với khả năng nhận dạng dấu vân tay nhanh chóng và linh hoạt, có thể nhận dạng cả những dấu vân tay bị dính nước hay bị trầy xước.
- Dữ liệu được kết nối với máy tính, có thể xuất file excel để tính lương thông qua cổng  RS – 232/485 hoặc TCP/IP hoặc USB rất tiện lợi.
- Máy chấm công kiểm soát cửa RONALD JACK X938-A sử dụng chip Intel của Mỹ xử lý dữ liệu nhanh chóng, thúc đẩy quá trình chấm công diễn ra nhanh chóng, hạn chế tình trạng ùn tắc hay chờ đợi chấm công trước khi đến giờ vào làm/đến giờ tan ca.

 
 

Thông số kỹ thuật Máy chấm công vân tay kiểm soát cửa RONALD JACK X938-A


- Một sản phẩm máy chấm công bao gồm: thân máy + bộ điều khiển + Pin lưu điện.
- Chấm công bằng dấu vân tay với màn hình màu tuyệt đẹp.
- Quản lý đến 3.000 dấu vân tay & 3000 Thẻ cảm ứng + Password.
- Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password.
- Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ.
- Sử dụng đầu đọc thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn .
- Dung lượng nhớ  lưu trữ trong máy 100.000 IN/OUT.
- Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….
- Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP + USB.
- Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca, có 15 kiểu chuông.
- Hiển thị tên người chấm công lên máy.
- Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
- Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.
- Model này tương thích với nút Exit & không tương thích với đầu đọc phụ.
Made in Malaysia

 

máy chấm công Ronald Jack X938-A với hình dáng và màu sắt bắt mắt

Máy chấm công Ronald Jack X938-A với hình dáng và màu sắt bắt mắtNhững thiết bị được sử dụng trong hệ thống kiểm soát cửa vào/ra:

- Đầu đọc kiểm soát cửa: người dùng có thể lựa chọn hình thức xác nhận vào ra bằng dấu vân tay hoặc bằng thẻ cảm ứng từ hoặc bằng mật mã. Đầu đọc này sẽ được lắp đặt bên ngoài khu vực kiểm soát ra vào (thông thường là cửa ra vào, có thể là cửa kính, cửa gỗ....). Đi kèm theo đó là phụ kiện máy chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã…
   + Ổ khóa điện từ là Khóa chốt điện từ SOYAL AR-EBL hoặc Khóa hút nam châm đơn được gắn trên khung cửa, nhận lệnh Đóng / Mở cửa từ Đầu đọc kiểm soát hoặc nút Exit/Open gởi đến.
   + Nút Exit/Open ( Nút nhấn mở cửa AR-PB5A ): được gắn trong phòng để người bên trong có thể nhấn nút để mở cửa.
   + Bộ cấp điện ( Bộ lưu điện YP-902-12-7 ) đồng thời là Bộ lưu trữ nguồn điện phòng cung cấp cho hệ thống đề phòng những khi mất điện.
   + Chuông cửa: để khách hoặc người không được phép mở cửa báo cho người bên trong biết sự có mặt của mình
Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của việc kiểm soát ra vào của mỗi công ty, doanh nghiệp, hệ thống kiểm soát ra vào có thể lắp thêm các thiết bị sau:
- Đầu đọc vân tay phụ: Lắp ở bên trong cửa, sử dụng khi có yêu cầu từ trong đi ra cũng cần phải có sự cho phép mở cửa bằng máy chấm công vân tay. Trong trường hợp này, đầu đọc phụ sẽ thay thế cho nút Exit
- Bộ lưu điện UPS để đảm bảo trong trường hợp mất điện hệ thống kiểm soát ra vào vẫn làm việc và khóa cửa. Bởi vì, thông thường chốt điện được chế tạo ở chế độ mở để khi có sự cố như hỏa hoạn thì cửa sẽ mở để người ở bên trong sẽ thoát ra được.
- Nút khẩn cấp “Emergency” là thiết bị tích hợp với hệ thống báo cháy, khi nút này được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Và thông thường nút này đặt phía ngoài cửa ra vào nên ai cũng có thể kích hoạt được.


 
với Ronald Jack X938-A ý thức làm việc của nhân viên được nâng cao hơn
Với Ronald Jack X938-A ý thức làm việc của nhân viên được nâng cao hơn


Quý khách đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp máy chấm công hiểm soát cửa chính hãng giá rẻ đừng đi đâu xa, hãy nhanh chóng đến với siêu thị Hải Minh - một trong những nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm chính hãng. Không chỉ riêng máy chấm công, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm chính hãng được sử dụng trong mọi lĩnh vực ngành nghề của cuộc sống.
Sản phẩm cùng loại