GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công TITA 9X

Máy chấm công TITA 9X

Hãng sản xuất:TITA
Mã sản phẩm:TITA 9X
Trong kho:Còn hàng
  • 4.200.000 ₫Máy chấm công kiểm soát cửa TITA 9X

Đối với các doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ, việc sử dụng máy chấm công đã trở thành việc tất yếu và không thể thiếu trong khâu quản lý giờ giấc làm việc của đội ngũ công nhận viên. Máy chấm công TITA 9X là thiết bị chấm công kiểm soát cửa độc lập bằng vân tay và thẻ, với những tính năng chấm công kiểm soát cửa tuyệt vời được nhiều doanh nghiệp tin cậy sử dụng.

máy chấm công TITA 9X đảm bảo khâu quản lý chính xác và chuyên nghiệp
Máy chấm công TITA 9X đảm bảo khâu quản lý chính xác và chuyên nghiệp

 

Những ưu điểm của máy chấm công TITA 9X 

- Với dung lượng lưu trữ lên đến 100.000 lượt chấm công cùng công suất chấm công 1.500 dấu vân tay và 10.000 thẻ từ máy chấm công tita 9x chắc chắn là thiết bị hoạt động mạnh mẽ trong những doanh nghiệp lớn có số lượng đông đảo nhân viên.
- Với thiết kế gọn nhẹ, máy có thể được di chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng, quá trình lắp đặt và sử dụng cũng được thuận tiện hơn. Cùng với kiểu dáng sang trọng và hình thức bắt mắt, TITA 9X phù hợp với những vị trí như cửa ra vào vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại khẳng định sự tin cậy cùng tính chuyên nghiệp của đơn vị.
-
Máy chấm công kiểm soát cửa Tita 9X được trang bị lăng kính chống trầy xước, với vỏ máy là kim loại sang trọng thể hiện sự chuyên nghiệp hiện đại cho các môi trường làm việc, mà còn khẳng định sự bền bỉ của máy theo thời gian.

 
hệ thống kết nối với máy chủ của máy chấm công TITA 9X
Hệ thống kết nối với máy chủ của máy chấm công TITA 9X

 

Thông số kỹ thuật

- TITA 9X dùng để kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay & thẻ cảm ứng .
- Công suất 1.500 vân tay & 10.000 thẻ cảm ứng.
- Sử dụng Chip xử lý Intel danh tiếng của Mỹ.
- Bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm công.
- Password bảo vệ máy & mở cửa chung.
- TITA 9X  kết nối trực tiếp với khóa , nút nhấn & chuông điện.
- Kết nối với máy tính qua RS232/485, TCP/IP. USB.
- Vỏ máy được làm bằng kim loại sang trọng.
- Sử dụng lăng kính chống trầy xước.

Made in Thailand

máy chấm công TITA 9x khẳng đinh sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Máy chấm công TITA 9x khẳng đinh sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp

 

Nguồn gốc và sự hình thành của máy chấm công TITA 9X

- Tita là hãng máy chấm công ra đời khá muộn so với những hãng sản xuất máy chấm công khác trên thị trường, tuy nhiên sự ra đời của những sản phẩm con đã giúp thương hiệu này có vị trí vững chắc trong lòng những người dùng. Máy chấm công kiểm soát cửa Tita 9x có chức năng bảo vệ máy bằng mật khẩu, với vỏ máy được làm bằng kim loại khá chăc chắn và sang trọng.
- Máy chấm công TITA 9X được  xuất xứ từ Thái Lan. Đây là một trong những sản phẩm máy chấm công kiểm soát cửa chính hãng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Sản phẩm được kết hợp giữa việc chấm công và kiểm soát cửa ra vào nhằm phục vụ mục đích chấm công và cả việc kiểm soát ra vào / ra  nhanh chóng và chính xác nhất.

 
máy chấm công TITA 9X ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, doanh nghiệp
Máy chấm công TITA 9X ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, doanh nghiệp

Quý khách đang có nhu cầu cần mua máy chấm công chính hãng giá rẻ hãy đến với siêu thị Hải Minh. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chuyên cung cấp các loại máy chấm công kiểm soát cửa tại TP.HCM , máy chấm công Tita 9X  TP.HCM, giúp quản lý số lượng lớn nhân viên mà vẫn đảm bảo được sự chính xác và bảo mật cao.
Sản phẩm máy chấm công Tita 9x  do siêu thị Hải Minh cung cấp đảm bảo hành chính hãng, dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bảo hành đầy đủ, tận tình.
Sản phẩm cùng loại