GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công kiểm soát cửa ZKTeco X7

Máy chấm công kiểm soát cửa ZKTeco X7

Hãng sản xuất:ZK SOFWARE
Mã sản phẩm:ZKTeco X7
Trong kho:Còn hàng
  • 2.700.000 ₫
  • 2.100.000 ₫Máy chấm công kiểm soát cửa ZKTeco X7

Máy chấm công kiểm soát cửa là một trong những thiết bị hoạt động với những tính năng mạnh mẽ sử dụng công nghệ dấu vân tay để điều khiển truy cập. Những thiết bị chấm công kiểm soát cửa sử dụng thuật toán tiên tiến cho độ tin cậy, độ chính xác cùng độ bảo mật cao.
 
máy chấm công ZKTeco X7 kết hợp chấm công và kiểm soát vào/ra
Máy chấm công ZKTeco X7 kết hợp chấm công và kiểm soát vào/ra

Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp các dòng máy chấm công vân tay tại Hồ Chí Minh, máy chấm công kiểm soát cửa chính hãng tại Hồ Chí Minh, dưới đây chúng tôi giới thiệu đến người dùng sản phẩm ZKTeco X7. Đây là thiết bị chấm công kèm kiểm soát vào/ra thông minh có thể hoạt động độc lập với giao diện cho khóa điện của bên thứ ba, báo động, cảm biến cửa, nút thoát và chuông cửa.
 

Ưu điểm của máy chấm công kiểm soát cửa ZKTeco X7 

- Được thiết kế nhỏ gọn, với mẫu mã sang trọng, ZKTeco X7 được lắp đặt trước cửa vào công ty, nhà hàng, doanh nghiệp … mà không lo tốn diện tích lại còn làm tăng tính sang trọng, chuyên nghiệp cho môi trường làm việc.
- Bàn phím được thiết kế thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng, quá trình thao tác như ghi thông tin, xóa thông tin, truy cập các cài đặt tham số điều khiển … diễn ra nhanh chóng.

 
máy chấm công kiểm soát ra vào ZKTeco X7 chính hãng
ZKTeco X7 chính hãng được trang bị đầu đọc vân tay sinh trắc học

- Máy chấm công kiểm soát cửa ZKTeco X7 được trang bị đầu đọc dấu vân tay sinh trắc học cải tiến cho các ứng dụng kiểm soát truy cập, cung cấp hiệu suất tuyệt vời.
- Với dung lượng sử dụng lên tới 200 vân tay, 2.000 thẻ cùng với 8 mật mã, máy chấm công kiểm soát cửa ZKTeco X7 phù hợp với nhu cầu sử dụng của các phòng ban cần sự yên tĩnh, an toàn.
- ZKTeco X7 tích hợp cảm biến quang học ZK với mặt kính chống trầy xước, độ bền cao, làm tăng tính chính xác.

 
ZKTeco X7 làm tăng tính bảo mật cho các đơn vị sử dụng
Máy chấm công ZKTeco X7 nâng cao tính bảo mật cho các đơn vị sử dụng

 

Thông số kỹ thuật

- Dung lượng thẻ : 2000.
- Dung lượng  vân tay: 200.
- Nhiệt độ hoạt động : 0º C đến 40º C
- Cảm biến : ZK cảm biến quang học.
- Phiên bản : ZK Finger v10.0.
- Kiểm soát truy cập giao diện.
- Kết hợp khóa điện, nút thoát, cảm biến cửa, báo động và chuông.
- Kích thước (L*W*H) : 88 * 88 * 35mm.

 

 

Ứng dụng thực tế của máy chấm công kiểm soát của ZKTeco X7

 
- Những thiết bị
máy chấm c
ông kiểm soát cửa thông minh được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng bởi chi phí khá thấp mà vẫn đảm bảo những tính năng tiện dụng cần thiết của hệ thống kiểm soát vào/ra.
- Nhà doanh nghiệp vừa có thể sử dụng ZKTeco X7 để chấm công lại vừa có thể dùng để kiểm soát vào/ra một cách chuyên nghiệp và an toàn, hạn chế được tình trạng vào/ra lộn xộn của nhân viên trong quá trình làm việc.
- Với dung lượng bộ nhớ lên đến hàng nghìn nhân viên, ZKTeco X7 phù hợp với nhiều công ty, xí nghiệp …
      + Kiểm soát bãi gửi xe với số lượng lớn nhân viên mà không mất thời gian ghi chép lại từng đối tượng, tránh được cả những tình trạng như lấy xa nhầm.
      + Ở những nơi văn phòng, tòa nhà, bảo tàng, phòng thí nghiệm … hệ thống chấm công kiểm soát cửa có chức năng phát chuông cảnh báo, chống trộm …

Sản phẩm cùng loại