GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công GIGATA SC700

Máy chấm công GIGATA SC700

Hãng sản xuất:GIGATA
Mã sản phẩm:GIGATA SC700
Trong kho:Còn hàng
  • 4.350.000 ₫
  • 3.990.000 ₫Máy chấm công kiểm soát cửa GIGATA SC700

Những thiết bị máy chấm công ngoài việc được sử dụng như một thiết bị kiểm soát giờ giấc làm việc, giờ tăng ca làm thêm của nhân viên, còn được kết hợp với chức năng kiểm soát cửa ra vào, nhằm nâng cao tính bảo mật cho môi trường làm việc, ngăn chặn những trường hợp xâm nhập tiêu cực từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp … công ty.
 
Sơ đồ hoạt động của máy chấm công kiểm soát cửa
Sơ đồ hệ thống kiểm soát cửa vào/ra


Những đặc điểm của máy chấm công GIGATA SC700 

- Gigata SC700 là máy chấm công được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ của hãng Gigata tại Singapo. Máy chấm công GIGATA SC700 là một trong những thiết bị chấm công kiểm soát cửa bằng thẻ từ thông dụng, và được ưa chuộng nhất hiện nay, được phát minh và sáng chế bởi các kỹ sư giỏi nhất của GIGATA.
- Với thiết kế mới lạ, tiên tiến, bắt mắt với phong cách độc đáo mang lại tính tin cậy và sang trọng cho môi trường làm việc.
- Màn hình cảm ứng rộng 3 inch hiển thị rõ ràng, sắc nét mọi thông tin, dữ liệu khi thực hiện thao tác cài đặt hay thao tác chấm công.
- Máy chấm công kiểm soát cửa Gigata SC700 có thể hoạt động độc lập như một máy chấm công riêng biệt, bên cạnh đó khi kết hợp với hệ thống đóng/mở Access Control giúp kiểm soát cửa ra/vào của nhân viên, làm tăng độ an toàn và tính chuyên nghiệp cao cho công ty.
- Gigata SC700 kết hợp kiểm soát cửa bằng thẻ từ, nên khi sử dụng thẻ để chấm công sẽ trả lại cho người dùng kết quả nhanh. Kết hợp đầu đọc bền bỉ, không bị mài mòn trong quá trình sử dụng.


 
máy chấm công Gigata SC700 chính hãng
Máy chấm công Gigata SC700 chính hãng

Thông số kỹ thuật

- Chấm công & kiểm soát ra vào bằng thẻ cảm ứng .
- Quản lý đến 30.000 thẻ cảm ứng.
- Sử dụng CHIP xử lý Intel của Mỹ.
- Tốc độ xử lý nhanh < 1 giây/1lần chấm công.
- Dung lượng bộ nhớ 100.000 In/Out.
- Tích hợp hệ thống đóng & mở cửa Access Control.
- Lấy dữ liệu trực tiếp từ USB hoặc từ máy tính.
- Có Password bảo vệ máy,chế độ hẹn giờ tắt máy, stand by.
- Màn hình màu cảm ứng 3 inches.
- Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
- Đọc thẻ trong khoảng cách từ 2 – 10 cm.
Made in Singapore


 
máy chấm công gigata sc700 vừa có chức năng chấm công vừa có chức năng kiểm soát vào ra
Gigata sc700 vừa có chức năng chấm công vừa có chức năng kiểm soát vào ra

 

Những thiết bị cần thiết cho hệ thống kiểm soát vào/ra:

- Đầu đọc kiểm soát cửa: Người dùng có thể lựa chọn hình thức xác nhận bằng thẻ từ hay bằng vân tay, bằng mật mã đồng thời tích hợp cả bộ điều khiển trung tâm kèm theo phụ kiện.
+ Ổ khóa điện từ là Khóa chốt điện từ SOYAL AR-EBL hoặc Khóa hút nam châm đơn được gắn trên khung cửa, nhận lệnh Đóng / Mở cửa từ Đầu đọc kiểm soát hoặc nút Exit/Open gửi đến.
+ Nút Exit/Open (Nút nhấn mở cửa AR-PB5A ): được gắn trong phòng để người bên trong có thể nhấn nút để mở cửa.
+ Bộ cấp điện ( Bộ lưu điện YP-902-12-7 ) đồng thời là Bộ lưu trữ nguồn điện phòng cung cấp cho hệ thống đề phòng những khi mất điện.
+ Chuông cửa: để khách hoặc người không được phép mở cửa báo cho người bên trong biết sự có mặt của mình

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của việc kiểm soát ra vào của mỗi công ty, doanh nghiệp, hệ thống kiểm soát ra vào có thể lắp thêm các thiết bị như: Đầu đọc vân tay phụ, Bộ lưu điện , Nút khẩn cấp “Emergency”
Siêu thị Hải Minh có
bán máy chấm công kiểm soát cửa tại Hồ Chí Minh với giá thành hấp dẫn và nhiều ưu đãi. Nhanh chóng đến với chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.
Sản phẩm cùng loại