GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công KOBIO RIFD MA500

Máy chấm công KOBIO RIFD MA500

Hãng sản xuất:Đang cập nhật
Mã sản phẩm:KOBIO RIFD MA500
Trong kho:Còn hàng
  • 4.500.000 ₫Máy chấm công kiểm soát cửa KOBIO RIFD MA500

Với những doanh nghiệp lớn có số lượng đông đảo nhân viên, việc sử dụng những thiết bị máy chấm công thông minh là một trong những giải pháp cần thiết và quan trọng, góp phần quản lý tốt nhất giờ giấc vào/ra, giờ làm thêm hay tăng ca của đội ngũ nhân viên.
Siêu thị Hải Minh xin giới thiệu đến người dùng dòng máy chấm công Kobio RFID MA500 – một trong những sản phẩm máy chấm công kiểm soát cửa được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Hàn Quốc với những tính năng và ưu điểm vượt trội.

 
hệ thống kiểm soát cửa của các dòng máy chấm công kiểm soát cửa
Hệ thống kiểm soát cửa của các dòng máy chấm công kiểm soát cửa

 

Ưu điểm nổi bật của máy chấm công Kobio RFID MA500 

- Máy chấm công Kobio kiểm soát cửa RFID MA500 được sản xuất từ Hàn Quốc- một trong những đất nước đi đầu về công nghệ nên máy được tích hợp rất nhiều ứng dụng và có chất lượng rất cao.
- Với thiết kế đầu đọc bền bỉ, có khả năng chống trầy xước, có khả năng nhận dạng dữ liệu nhanh chóng dù là những dữ liệu vân tay bị xước hay dính nước, do đó quá trình xử lý cũng được rút ngắn, đáp ứng nhu cầu chấm công của con người.
- Với dung lượng lưu trữ lên dến 3.000 vân tay, 10.000 thẻ và 100.000 lần giao dịch dễ sử dụng tại các cơ quan doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn.
- Máy chấm công Kobio RFID MA500 có khả năng tự động đóng mở cửa nhanh chóng khi nhận được lệnh từ hệ thống truyền đến. Nếu hệ thống đóng mở bị gián đoạn cũng sẽ được báo động cho toàn hệ thống.
- Khi thực hiện chấm công máy sẽ phát ra âm thanh thông báo kết quả chấm công cho nhân viên, người dùng dễ dàng nắm bắt được kết quả.
- Với Kobio RFID MA500 có thể xuất dữ liệu ra file excel để làm báo cáo tính công tính lương cho nhân viên nhanh chóng và khoa học.

=> Với những tính năng tiện lợi và hữu dụng như trên, quý khách chắc hẳn đã hiểu được tại sao máy chấm công kiểm soát cửa Kobio RFID MA500 lại được ưu ái sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp.


 
máy chấm công kết hợp vân tay và thẻ cảm ứng chính hãng
Máy chấm công kết hợp vân tay và thẻ cảm ứng chính hãng

 

Thông số kỹ thuật

- Thiết kế chống nước với đầu đọc vân tay có độ chính xác cao.
- Nhận dạng vân tay trong vòng 1 giây.
- Lưu trữ 3.000 vân tay, 10.000 thẻ và 100.000 lần giao dịch.
- Hỗ trợ chế độ vừa vân tay vừa thẻ.
- Tích hợp kết nối cổng IP và cổng Serial, USB-host.
- Chức năng tự báo động khi bị tháo gỡ và cổng Alarm Output.
- Có thể kết nối với khóa cửa, cảm biến cửa, nút nhấn exit, báo động...
- Xuất dữ liệu về máy chủ thời gian thực.
- Hỗ trợ giọng nói khi thao tác.
- Được thiết kế theo chuẩn IP65.
- Đã bao gồm nguồn điện.
- MIỄN PHÍ phần mềm song ngữ Anh-Việt
Xuất xứ: KOBIO - Công nghệ Hàn Quốc

Quý khách có nhu cầu muốn mua máy chấm công kiểm soát cửa giá tốt nhất mà chất lượng đảm bảo, hãy đến với siêu thị Hải Minh. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong quá trình cung cấp và phân phối những sản phẩm chính hãng mang thương hiệu của những hãng uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

 
máy chấm công Kobio Rifd Ma500 thiết kế nhẹ nhàng, bắt mắt
Máy chấm công Kobio Rifd Ma500 thiết kế nhẹ nhàng, bắt mắt


Dưới đây siêu thị Hải Minh xin đưa ra một vài tiêu chí đánh giá để quý khách có thể lựa chọn được đúng model, cấu hình cần dùng cho doanh nghiệp của mình:
- Đối với doanh nghiệp dưới 20 nhân công, chấm công văn phòng, mong muốn những tính năng cơ bản có thể dụng model Ronald Jack 2000.
- Những đơn vị, doanh nghiệp có số lượng nhân viên dưới 100, làm việc không liên quan tới dầu mỡ, bào mòn vân tay, bạn có thể lựa chọn những model cỡ trung có cấu hình chung là 1000, 2000, 3000 dấu vân tay, 100.000 lần chấm công, như Ronald Jack 2000, Vira Ac1000,X628-ID,4000TID-C, T6C-ID, U160, 3000TID-C,...
- Doanh nghiệp có từ trên 100 đến 500 nhân viên: nên sử dụng từ 2 máy AC1000, 3000,...
- Đối với doanh nghiệp có từ trên 500 đến khoảng 10.000 nhân viên, bạn có thể phải sử dụng khoảng từ 3 đến 10 máy có dung lượng lớn như RITA 9089, Gigata 890C, WSE-9039,... (Có cấu hình 10.000 dấu vân tay, 200.000 lần chấm công)
- Những doanh nghiệp làm việc tại các nơi không có máy tính, có mạng, hoặc các công ty làm việc liên quan tới dầu mỡ, bào mòm vân tay, hoặc đặc thù công việc thì có thể sử dụng máy chấm công thẻ giấy/ hoặc máy chấm công thẻ cảm ứng từ cho những đơn vị có kết nối mạng và chi phí đầu tư thấp
Sản phẩm cùng loại