GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công KOBIO F19

Máy chấm công KOBIO F19

Hãng sản xuất:Đang cập nhật
Mã sản phẩm:KOBIO F19
Trong kho:Còn hàng
  • 4.300.000 ₫Máy chấm công kiểm soát cửa KOBIO F19

Máy chấm công kiểm soát cửa có loại có thể dùng công nghệ bằng vân tay cũng có những loại có thể sử dụng thẻ cảm ứng để kiểm soát vào ra mang lại sự chính xác và độ bảo mật cao cho quá trình chấm công và kiểm soát.
Máy chấm công kiểm soát cửa KOBIO F19 sử dụng dấu vân tay kiểm soát vào ra, đây là sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao trong quá trình sử dụng và được nhiều doanh nghiệp sử dụng.


 
máy chấm công kiểm soát cửa KOBIO F19 chính hãng
Máy chấm công kiểm soát cửa KOBIO F19 chính hãng


Những đặc điểm của máy chấm công kiểm soát cửa KOBIO F19

- Được thiết kế đơn giản mà hiện đại, cùng hệ thống bàn phím nổi và màn hình màu hiển thị rõ ràng và chi tiết  thông tin chấm công KOBIO F19 mang lại cho người dùng cảm giác thân thiện, dễ sử dụng.
- Bộ nhớ lưu trữ được số lượng lớn dấu vân tay, thẻ từ thích hợp với những doanh nghiệp có số lượng lớn nhân viên.
- Máy chấm công KOBIO F19 có bộ xử lý mới nhất cùng mắt đọc cảm biến quang học Optical cho phép chấm công nhanh chóng và chính xác, đảm bảo độ tin cậy và tính công bằng cao, tránh trường hợp chấm công hộ gian lận trong quá trình chấm công.
- Máy chấm công kiểm soát cửa KOBIO F19 có thiết lập mở cửa theo nhiều cách  bằng Vân tay/Thẻ/Password, Vân tay & Thẻ & Password, Vân tay & Thẻ/ Password … Ngoài ra máy còn được tích hợp chế độ nổi bật khác như anti passback, chế thiết lập 50 time zone, 24 ngày nghỉ.

 
hệ thống kết nối máy chấm công KOBIO F19 tới máy chủ
Hệ thống kết nối máy chấm công KOBIO F19 tới máy chủ

Thông số kỹ thuật

- Kiểu dáng hiện đại, màn hình màu, bộ xử lý mới nhất
- Mắt đọc cảm biến quang học : Optical.
- Khả năng quản lý : 3000 dấu vân tay, thẻ, mật mã.
- Bộ nhớ : 30000 giao dịch khi Offline .
- Mỗi người đăng ký được 10 vân tay, 1 thẻ từ, 1 password.
- Thiết lập mở cửa theo nhiều cách : Vân tay/Thẻ/Pass, Vân tay & Thẻ & Pass, Vân tay & Thẻ/Pass..
- Chế độ anti passback.
- Cổng wiegand kết nối đầu đọc phụ.
- Chế thiết lập 50 time zone, 24 ngày nghỉ.
- Có thể đồng bộ dữ liệu vân tay với các máy chấm công.
-  Kết nối máy tính : TCP/IP, USB 1.0.    
- Nguồn điện : 12 VDC, 400mA.
- Nhiệt độ 0 --> 45độ C.
- Thời gian xác nhận vân tay : ~ 1 giây.
- Giá trên đã bao gồm nguồn.
- MIỄN PHÍ phần mềm song ngữ Anh-Việt
Xuất xứ : KOBIO - Công nghệ Hàn Quốc

 
máy chấm công KOBIO F19 với những linh phụ kiện kèm theo
Máy chấm công KOBIO F19 với những linh phụ kiện kèm theo 

Ưu điểm của các sản phẩm máy chấm công kiểm soát cửa:

Những thiết bị máy chấm công kiểm soát cửa với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và các doanh nghiệp sử dụng.
- Máy chấm công kiểm soát cửa ghi lại một cách khách quan và chính xác giờ giấc đi làm của nhân viên. Hệ thống chấm công bằng vân tay khá đơn giản, bao gồm thiết bị đọc vân tay và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên.
- Máy chấm công kiểm soát cửa  KOBIO F19 bao gồm hai chức năng chính hoạt động hoàn toàn độc lập đó là chức năng chấm công và chức năng kiểm soát ra vào. Vậy nên người dùng có thể tùy vào mục đích sử dụng chính của doanh nghiệp để sử dụng cho việc chấm công hay kiểm soát vào ra, đảm bảo an toàn và tính bảo mật tuyệt đối.
- Máy chấm công kiểm soát cửa là thiết bị tích hợp đa tính năng hiện đại. Thiết bị hiện nay được sử dụng phổ biến tại các cơ quan, văn phòng công ty với chức năng kiểm soát cửa ra vào, thiết bị được kết nối với khóa cửa cho phép quản lý lưu lượng người ra vào.

Quý khách cần mua máy chấm công kiểm soát cửa chính hãng với giá thành rẻ nhất mà chất lượng đảm bảo, hãy đến với siêu thị Hải Minh. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp những sản phẩm máy chấm công đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh.
Sản phẩm cùng loại