GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công RONALD JACK F4-VISTA

Máy chấm công RONALD JACK F4-VISTA

Hãng sản xuất:RONALD JACK
Mã sản phẩm:RONALD JACK F4-VISTA
Trong kho:Còn hàng
  • 9.000.000 ₫
  • 6.490.000 ₫Máy chấm công RONALD JACK F4-VISTA

Máy chấm công là những thiết bị rất cần thiết đối với sự phát triển của các doanh nghiệp. Đi cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của thời đại các sản phẩm máy chấm công đang dần hoàn thiện những tính năng vốn có của nó và kết hợp thêm nhiều tính năng mới hiện đại hơn. Máy chấm công RONALD JACK F4-VISTA mới nhất là sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng và uy tín Ronald Jack được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng mang lại hiệu quả quản lý cao, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý của đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp.

 
máy chấm công ronald jack F4-vista quản lý tốt ý thức của nhân viên
Máy chấm công ronald jack F4-vista quản lý tốt ý thức của nhân viên

 

Doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ chuyên nghiệp nhờ Máy chấm công RONALD JACK F4-VISTA

- Máy chấm công kiểm soát cửa chính hãng RONALD JACK F4 Vista được ứng dụng nhiều trong những đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng kết hợp đa chức năng chấm công và kiểm soát vào/ra của nhân viên.
- Với dung lượng bộ nhớ có thể quản lý được 1.500-2.800 dấu vân tay và 50.000-80.000 lượt IN/OUT ,  mỗi nhân viên có thể đăng ký tối đa 10 dấu vân tay, thích hợp sử dụng trong những công ty, doanh nghiệp lớn với số lượng đông đảo nhân viên.
- Toàn bộ dữ liệu thông tin cá nhân của nhân viên không bị mất đi khi nguồn điện bị ngắt. Máy chấm công RONALD JACK F4 Vista đảm bảo dữ liệu vẫn được lưu giữ an toàn và nguyên vẹn.
- Được ứng dụng công nghệ dấu vân tay đảm bảo chấm công công bằng, khách quan, khắc phục tuyệt đối tình trạng gian lận trong quá trình chấm công.
- RONALD JACK F4 Vista được trang bị chuông báo, loa ngoài tiện lợi cho quá trình thông báo giờ vào làm và giờ tan ca.
- Màn hình LCD hiển thị rõ ràng và sắc nét mọi thông tin dữ liệu khi thực hiện thao tác chấm công. Người dùng dễ dàng quan sát được thông tin chấm công của mình trên màn hình. Đảm bảo tính chính xác.
- Một hệ thống chấm công kiểm soát cửa bao gồm: thiết bị đọc vân tay và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công kèm theo đó là hệ thống kiểm  soát cửa vào/ra. Bao gồm 2 chức năng chính đó là chấm công như một thiết bị máy chấm công đơn thuần và chức năng kiểm soát cửa  đảm bảo tính an ninh, tính bảo mật và tính khách quan.


 
máy chấm công Ronald Jack F4-Vista sử dụng công nghệ tiên tiến
Máy chấm công Ronald Jack F4-Vista sử dụng công nghệ tiên tiến

 

 

Thông số kỹ thuật Máy chấm công RONALD JACK F4-VISTA

- Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ.
- Quản lý đến 1500-2800 dấu vân tay & thẻ cảm ứng.
- Tích hợp hệ thống đóng mở cửa Access Control.
- Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay.
- Dung lượng nhớ 50.000 IN/OUT.
- Tích hợp âm thanh. Password bảo vệ máy.
- Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP, USB.
- Chuẩn : Wire Doorbell, Wiegand out.
Made in Malaysia

 

Những thiết bị đi kèm máy chấm công RONALD JACK F4 Vista

- Nút exit hoặc đầu đọc phụ sẽ gắn ở phía bên trong hệ thống cửa giúp hỗ trợ cho quá trình mở cửa từ phía bên trong.
- Hệ thống khóa thông minh tiến hành đóng mở cửa tự động mà không cần đến bất kể tác động nào của con người.
- Chuông báo động giúp thông báo thời gian làm việc hay có sự cố (cháy, nổ… ) sẽ lập tức phát ra âm thanh để báo động, cảnh báo.

 
ronald Jack f4-vista là máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa mới nhất
Ronald Jack f4-vista là máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa mới nhất


Một số phụ kiện và thiết bị khác kèm theo như giá đỡ, hệ thống mạng, …
Bên cạnh những bộ phận chính, thiết bị đi kèm máy chấm công RONALD JACK F4 Vista còn được kèm theo một số phụ kiện và thiết bị khác như giá đỡ, hệ thống mạng, một bộ lưu điện UPS được sử dụng trong tình trạng khi mất điện … 
Để mua máy chấm công kiểm soát cửa giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh hãy đến với siêu thị Hải Minh. Siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh là nhà phân phối chuyên cung cấp các loại máy chấm công tại Tp.HCM giúp quản lý số lượng lớn nhân viên mà vẫn đảm bảo được sự chính xác và bảo mật cao.
Sản phẩm máy chấm công Ronald Jack F4-Vista do siêu thị Hải Minh cung cấp đảm bảo hàng chính hãng, dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bảo hành đầy đủ, tận tình
Sản phẩm cùng loại