GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt như thế nào?
Ngày đăng: 2018-08-23 15:56:18
Ứng dụng máy chấm công ngày càng được tin dùng rộng rãi trong các doanh nghiệp, công ty, mô hình kinh doanh nhỏ đến lớn. Để phục vụ tối đa hóa nhu cầu kiểm soát giờ giấc ở mức độ cao và bảo mật hơn, máy chấm công khuôn mặt là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Vậy máy chấm công nhận dạng khuôn mặt hoạt động như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết sau.
 
máy chấm công khuôn mặt hoạt động thế nào

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là gì? 

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là dòng máy chấm công tiên tiến nhất hiện nay , sở hữu tính năng nhận dạng chi tiết khuôn mặt thông qua việc kiểm soát nguyên lý sinh trắc học , có thể gia tăng mức độ nhận diện lên đến tối đa 60 đặc điểm cá biệt của khuôn mặt, giúp gia tăng hiệu quả nhận dạng tối ưu và an toàn cho người sử dụng.
Với tính năng vượt trội như vậy nên loại máy chấm công này thường được lựa chọn sử dụng ở những khu vực có mức độ kiểm soát chặt chẽ, hạn chế tối đa việc gian lận chấm công thông qua máy móc thường trực trước đó. Hơn nữa sở hữu máy chấm công nhận dạng khuôn mặt bạn có thể yên tâm hoàn toàn về tính an toàn và chất lượng hoạt động lâu dài của máy vì so với dòng máy nhận dạng vân tay dễ giả mạo thì máy chấm công khuôn mặt dường như không thể gian lận chấm công được. 
 

Cách máy chấm công nhận dạng khuôn mặt hoạt động như thế nào?

Xét về nguyên lý hoạt động chung của dòng máy chấm công cao cấp này, trước nhất những người thực hiện chấm công trên máy sẽ tạo một ID lưu vào máy chủ , khi camera máy chấm công chụp ảnh khuôn mặt liền lập tức sao chép dữ liệu đối chiếu với mẫu khuôn mặt đã đăng ký trước đó , tiếp đến thông qua đường mạng máy sẽ ghi nhận thời gian ra vào làm việc của người đó lưu vào máy và đối chiếu với thời gian thiết lập đã quy định của công ty hoặc doanh nghiệp. 
 
hoạt động của máy chấm công khuôn mặt

 
Từ đó sẽ đánh giá chính xác giờ giấc và đưa ra dữ liệu xuất phù hợp vào mỗi kỳ kiểm tra để chủ sở hữu hoạch định mức lương phù hợp cho từng nhân viên cũng như kiểm soát tối đa mức độ chuyên tâm của cấp dưới. Ngoài ra khi nhận diện thành công máy sẽ hiển thị thông báo lên màn hình để người dùng được rõ. Tuy trải qua khá nhiều bước hoạt động nhưng máy chấm công nhận diện khuôn mặt đảm bảo chất lượng nhận diện với tốc độ tối ưu hóa để tiết kiệm phần lớn thời gian cho chủ sở hữu.
 
Nhìn chung dòng máy chấm công khuôn mặt cao cấp này đảm bảo khắc phục mọi nhược điểm của các loại thông thường trước đó. Xét về tính năng và nguyên lý hoạt động đều có phần nổi trội hơn nhiều , vì vậy nếu đang có nhu cầu bạn nên cân nhắc thiết bị chấm công siêu tiện lợi này! Siêu thị Hải Minh - Địa điểm uy tín chọn mua sản phẩm chính hãng, giá tốt. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp bạn chọn mua được máy chấm công vân tay, thẻ từ, thẻ giấy, kiểm soát cửa và loại chấm công nhận diện khuôn mặt ưng ý nhất.