GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy Chấm Công Kiểm Soát Cửa Sở Hữu Tính Năng Hiện Đại Nào?
Ngày đăng: 2019-03-13 14:37:30
Việc nâng cao tính chuyên nghiệp, độ bảo mật cao, quản lý nhân viên chặt chẽ và công bằng nhất mà các công ty hay áp dụng đó là sử dụng máy chấm công kiểm soát cửa. Sự tích hợp tính năng thông minh chấm công và kiểm soát người dùng đang được nhiều đơn vị đánh giá cao.
Để hiểu rõ hơn về dòng máy này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng hiện đại mà máy chấm công này sở hữu qua bài viết “Máy Chấm Công Kiểm Soát Cửa Sở Hữu Tính Năng Hiện Đại Nào? ngay dưới đây!
Thiết bị giúp thời gian kiểm soát nhân viên, chấm công được thực hiện cách hiệu quả và nhanh chóng. Vậy Những tính năng hiện đại của máy chấm công kiểm soát cửa ra vào là gì?

Máy Chấm Công Kiểm Soát Cửa Sở Hữu Tính Năng Hiện Đại Nào?

Máy Chấm Công Kiểm Soát Cửa Sở Hữu Tính Năng Hiện Đại Nào?

Máy chấm công kiểm soát cửa sở hữu tính năng hiện đại nào?

1. Điều khiển tự động cửa ra vào

Nếu đúng nhân viên thuộc tòa nhà hay công ty, văn phòng đó thì cửa sẽ tự động được kích hoạt mở cửa cho phép đi lại.

2. Xác định đối tượng

Với tính năng này, giúp phân biệt đối tượng nào đang yêu cầu thông qua vân hay hay thẻ để xác định. Máy chấm công sẽ ghi lại hình ảnh, thời điểm và những thông tin liên quan từ người đã yêu cầu.

3. Kiểm soát thời gian

Trong khoảng thời gian nào, máy chấm công sẽ hạn định cho người đó được ra vào hay không, hạn chế người lạ xâm nhập bất hợp pháp.
 
Hệ thống máy chấm công kiểm soát cửa thông minh, tiên tiến

Hệ thống máy chấm công kiểm soát cửa thông minh, tiên tiến

4. Kiểm soát theo khu vực

Không phải ai cũng có thể đi ra vào mọi nơi, máy chấm công sẽ phân quyền cho từng đối tượng đi lại trong khu vực nào, không để người khác có mục đích riêng.

5. Cửa tự động mờ khi khẩn cấp

Máy tích hợp chức năng mở cửa tự động khi có thông báo hoặc báo cáo cháy hay tình trạng khẩn cấp nào. Với nút khẩn cấp giúp nahan viên có thể rời khỏi văn phòng, tòa nhà một cách nhanh chóng nhất.

6. Mở cửa hoàn toàn tự động

Có thể đi lại mà không cần thẻ hay vân tay vì có hệ thống camera và báo động giúp quản lý người ra vào tốt nhất.

Mua ngay máy chấm công giá rẻ chỉ có tại Maychamconghanoi.net
Mua ngay máy chấm công giá rẻ chỉ có tại Maychamconghanoi.net

 
Chức năng đa dạng, hiện đại này doanh nghiệp chúng ta nên chọn cho mình một dòng máy chất lượng mang lại hiệu quả cao trong hoạt động. Hãy tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín nhất để sở hữu dòng sản phẩm chính hãng tốt nhất. Bạn có thể tham khảo máy chấm công tại Hải Minh, chúng tôi cam kết chính hãng 100%, bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.
Bên cạnh máy chấm công giá rẻ này, chúng tôi còn có các dòng máy cần thiết khác như máy đếm tiền, máy tính tiền hay máy hút ẩm, máy nghiền bột, máy băm cỏ, máy làm cám viên, máy chế biến thức ăn chăn nuôi….và vô vàn các dòng sản phẩm máy móc khác tại Sieuthihaiminh.vn