GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công ABRIVISION IPASS01

Máy chấm công ABRIVISION IPASS01

Hãng sản xuất:Abrivision
Mã sản phẩm:ABRIVISION IPASS01
Trong kho:Còn hàng
  • Liên hệMáy chấm công ABRIVISION IPASS01

Các thiết bị chấm công nói chung và máy chấm công kiểm soát thẻ thông minh nói riêng đều có những tác dụng vô cùng to lớn đối với người dùng/doanh nghiệp sử dụng, nó giúp tiết kiệm thời gian cho quá trình quản lý giám sát giờ giấc làm việc của đội ngũ công nhân viên trong công ty.
Máy chấm công ABRIVISION IPASS01 vừa kết hợp  chấm công vừa được sử dụng như một thiết bị kiểm soát cửa thông minh, được sử dụng trong nhiều công ty, doanh nghiệp.
máy chấm công Abirivision Ipass01 nâng cao tính chuyên nghiệp cho tổ chức
Máy chấm công Abirivision Ipass01 nâng cao tính chuyên nghiệp cho tổ chức

 

 

Vài điều cơ bản về máy chấmcông kiểm soát cửa ABRIVISION IPASS01

- Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, máy chấm công ABRIVISION IPASS01 với nhiều tính năng nổi bật có thể hoạt động mạnh mẽ ở những môi trường từ -10 đến 60 độ C, độ ẩm cho phép 10-90%
- ABRIVISION IPASS01 kiểm soát ra vào bằng vân tay thế hệ mới. Với công nghệ dấu vân tay, khả năng bảo mật và độ chính xác cao, lại đảm bảo tính khách quan trung thực, tuyệt đối không xảy ra tình trạng gian lận trong quá trình chấm công. Khi dùng dấu vân tay để kiểm soát đóng mở cửa còn có tác dụng ngăn chặn được những nhân tố tiêu cực từ bên ngoài đang có ý đồ phá hoại làm ảnh hưởng đến lợi ích của công ty.
- Máy chấm công kiểm soát cửa ABRIVISION IPASS01 có độ bền bỉ cao, tuổi thọ máy lâu dài, tính ổn định của máy cũng bền bỉ với thời gian.
- Màn hình TFT thể hiện màu sắc rõ nét và có độ ổn định cao, thiết kế sang trọng phù hợp với các mô hình văn phòng khác nhau, hiển thị rõ ràng và sắc nét toàn bộ dữ liệu thông tin của người dùng khi thực hiện chấm công.
- Đầu đọc vân tay nhạy bén, cho kết quả chấm công chỉ sau khoảng thời gian rất ngắn (chưa đến 1 giây cho 1 lượt chấm công)


 
Abirivision Ipass01 là dòng máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa
Abirivision Ipass01 là dòng máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa

 

Máy chấm công IPASS01 kiểm soát ra vào bằng vân tay thế hệ mới với các tính năng chính như:

- Bộ cảm biến nhận dạng vân tay ABV Sensor tiên tiến
- Bàn phím được thiết kế trang nhã và hiện đại
- Tích hợp với hệ thống kiểm soát cửa ra vào
- Tích hợp sẵn cổng USB port
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ

 

 

Thông số kỹ thuật Máy chấm công ABRIVISION IPASS01

- Màn hình màu TFT 3.5 inches.
- Số lượng vân tay lưu trữ : 2.000 dấu vân tay.
- Dữ liệu lưu trữ : 50,000 lượt IN/OUT
- Cổng kết nối : RS232/485, TCP/IP,USB-host.
- Chức năng chính : Workcode, SMS, DLST, Scheduled-bell, Self-Service Query, Automatic Status Switch, T9 input, photo-ID, Anti-passback.
- Chức năng tùy chọn : ID/Mifare/HID/iClass,Webserver,9 digit user ID, Wi-Fi, GPRS.
- Tính năng Access Control : 3rd party electric lock, door sensor, exit button, alarm, Door Bell.
- Nguồn : 12V DC 1.5A.
- Nhiệt độ hoạt động : 0 ℃- 45 ℃.
- Độ ẩm hoạt động : 20% – 80%.
Made in Singapore
Máy chấm công kiểm soát cửa Abirivision Ipass01 nâng cao ý thức tự giác của nhân viên
Máy chấm công kiểm soát cửa Abirivision Ipass01 nâng cao ý thức tự giác của nhân viên

 


Lựa chọn máy chấm công phù hợp với mục đích sử dụng của các doanh nghiệp

Quý khách có nhu cầu cần mua máy chấm công kiểm soát cửa giá rẻ hãy đến với siêu thị Hải Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy chấm công chính hãng với giá thành hợp lý và phải chăng.
Dưới đây, Hải Minh xin đưa ra một vài tiêu chí đánh giá cho quý khách khi mua máy chấm công
- Đối với công ty số lượng nhân viên dưới 100, môi trường làm việc không liên quan tới dầu mỡ, hay không ảnh hưởng đến sự bào mòn vân tay, bạn có thể lựa chọn những model cỡ trung có cấu hình là 1000, 2000, 3000 dấu vân tay, 100.000 lần chấm công như Ronald Jack 2000, Vira Ac1000,X628-ID,4000TID-C, T6C-ID, U160, 3000TID-C, model Ronald Jack 2000....
- Doanh nghiệp có từ trên 100 đến 500 nhân viên để đạt hiệu quả quản lý tốt nhất thì nên sử dụng từ 2 máy AC1000, 3000,...
- Những doanh nghiệp trên 500 đến khoảng 10.000 nhân viên, bạn có thể phải sử dụng khoảng từ 3 đến 10 máy có dung lượng 10.000 dấu vân tay, 200.000 lần chấm công như RITA 9089, Gigata 890C, WSE-9039,...
Riêng các doanh nghiệp làm việc tại các nơi không có máy tính, có mạng, hoặc các công ty làm việc liên quan tới dầu mỡ, bào mòn vân tay, hoặc đặc thù công việc thì có thể sử dụng máy thẻ giấy hoặc máy chấm công cảm ứng đối với  nơi có kết nối mạng
Sản phẩm cùng loại