GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy chà sàn ngồi lái - Thiết bị hỗ trợ công tác vệ sinh công nghiệp
Ngày đăng: 2018-09-05 09:37:06
Công nghệ ngày nay được cải tiến trở nên hiện đại hơn bao giờ. Một trong những sản phẩm tuyệt vời trong những năm gần đây chính là máy chà sàn ngồi lái -  một thiết bị hỗ trợ công tác vệ sinh công nghiệp đã và đang có mặt trên thị trường được nhiều người yêu thích, tin tưởng sử dụng.
 
máy chà sàn ngồi lái eureka chất lượng
 

Máy chà sàn ngồi lái là máy gì? 

Máy chà sàn ngồi lái là một sản phẩm mới, được thiết kế với công nghệ hiện đại và tiên tiến. Cho ra đời nhằm phục vụ người dùng trong việc thực hiện vệ sinh mặt sàn mặt nhà. Hầu hết, các trung tâm thương mai lớn, các tòa nhà văn phòng, tòa chung cư cao cấp hiện nay đều sử dụng loại máy này để làm sạch mặt sàn. 
 
Máy chà sàn thường được sử dụng trong môi trường rộng lớn, nền gạch là đá hoa. Sử dụng thiết bị này vừa tiện lợi lại mang lại thẩm mỹ cho môi trường xung quanh. Những môi trường lớn sẽ tốn nhiều nhân công, việc lau dọn cũng mất nhiều thời gian. Chỉ cần một máy chà sàn là dễ dàng làm sạch một cách nhanh chóng đơn giản. 
 
Máy chà sàn hiện được bán khá nhiều trên thị trường và có giá thành cao. Vậy nên một trung tâm thương mai thường chỉ sở hữu từ 2 đến 3 máy chà sàn ngồi lái. Đổi lại với nguyên lý hoạt động được thiết kế tuyệt vời thì máy này mang rất nhiều chức năng hấp dẫn.
 
máy chà sàn kiểu ngồi lái chính hãng tại hải minh
 

Công dụng của máy chà sàn kiểu ngồi lái.

Máy chà sàn có khá nhiều công dụng hữu ích, công dụng chủ yếu là thực hiện chà sàn và làm sạch mặt sàn. Ngoài ra còn hỗ trợ đánh bóng và các công cụ làm sạch sàn không làm sàn bị trầy xước. Sử dụng máy chà sàn ngồi lái, sẽ giúp sàn sáng bóng, sạch sẽ và không bị hỏng. Vì thế mà độ bền cũng cao hơn và lâu dài hơn.
 
Ngoài việc thực hiện lau dọn và vệ sinh mặt sàn. Máy chà sàn ngồi lái tiện lợi khi được tích hợp và thực hiện chức năng vừa phun nước, thực hiện lau sàn, lau khô. Hút nước dơ có trên mặt sàn, giúp mặt sàn khô ráo và thoáng mát. 
 
Máy chà sàn khá lớn thế nhưng đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Máy được chế tạo đầy đủ các bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận một chức năng. Ngoài ra, có thêm buồng ngồi lái, tầm nhìn cũng rõ ràng hơn, dễ điều khiển và dễ sử dụng các chức năng ở trên máy. Để sử dụng máy chà sàn ngồi lái phát huy hiệu quả tốt nhất không khó, chỉ cần kết hợp bàn chải cứng cùng bàn chải mềm là mọi vết bẩn cứng đầu đều được tẩy sạch sẽ.

 

 
 
Với máy chà sàn ngồi lái, phong cách chuyên nghiệp, sàn luôn sạch sẽ sáng bóng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và thấy thích thú với sản phẩm này.
Vậy chọn mua sản phẩm ở đâu chính hãng, giá tốt ? Siêu thị Hải Minh tự tin là đơn vị chuyên bán máy chà sàn chính hãng, giá tốt. Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều địa điểm trôi nổi, sản phẩm nguồn gốc không rõ ràng. Khách hàng cần cân nhắc kỹ khi chọn địa điểm để tránh tiền mất tật mang. Liên hệ với siêu thị Hải Minh để được tư vấn và chọn mua sản phẩm phù hợp. Sau khi chà sàn xong, để làm sạch nền nhà xưởng bạn nên dùng máy rửa xe mini để làm sạch hoàn toàn nhé!