GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Lý do bạn nên lựa chọn máy chấm công SEIKO Z120
Ngày đăng: 2019-10-15 15:42:19
Ngày nay chúng ta không thể phủ nhận được công dụng của máy chấm công trong trong các doanh nghiệp cũng như trong quá trình quản lý nhân sự. Câu hỏi đặt ra là bao nhiêu lần nhân viên bạn chấm công tới chấm công lui bởi vì họ chấm sai mặt thẻ hoặc phải xem tới xem lui giờ chấm công ở hai mặt khác nhau?

Rất mất thời gian và khó khăn cho nhân viên kiểm tra giờ công trên thẻ. Một trong những lựa chọn tối ưu nhất chúng tôi dành cho bạn đó là chọn máy chấm công SEIKO Z120. Vậy lý do bn nên la chn máy chm công SEIKO Z120 là gì?

 
Lý do bạn nên lựa chọn máy chấm công SEIKO Z120
 

1/ Ưu điểm máy chấm công SEIKO Z120

SEIKO Z120 là sản phẩm mới nhất của hãng SEIKO, được thiết kế sang trọng và mạnh mẽ bởi hãng đồng hồ danh tiếng Seiko, thích hợp văn phòng cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn từ 50 đến 300 nhân viên.

Máy chấm công SEIKO Z120 được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ Nhật bản với khối lượng máy chỉ 1,6kg. Máy chấm công thẻ giấy được thiết kế gọn gàng và rất linh hoạt trong việc sử dụng cũng như di chuyển máy. Với chức năng in được 6 cột, với màu đen truyền thống, khả năng hiển thị giờ bằng màn hình LCD có đèn sáng phía sau rất bắt mắt và hiện đại.

Máy có độ chính xác giờ lên đến +/-15s trên một tháng cho bạn an tâm về độ chính xác của thời gian.

 
Ưu điểm máy chấm công SEIKO Z120

Khả năng lưu dữ liệu được lưu trữ lên tới 3 năm và hệ thống dạng dịch chuyển và điều chỉnh bằng vân tay tạo nên một chiếc máy chấm công hoàn hảo về thiết kế và thông minh về chức năng và hiệu năng sử dụng tốt nhất hiện nay.

Để tham khảo thêm thông tin về Ưu nhược điểm của máy chấm công thẻ giấy Ronald jack RJ990A bạn có thể click tại đây.

 

2/ Mua máy chấm công SEIKO Z120 tại siêu thị Hải Minh

Siêu thị Hải Minh đang kinh doanh dòng sản phẩm máy chấm công SEIKO Z120 với mức giá ưu đãi tham khảo năm 2019 là 4.150.000VNĐ, có thể thay đổi đôi chút theo từng thời điểm. Đầu tư một thiết bị với một cái giá không quá cao ban đầu nhưng lợi ích đem lại khá cao. Tiết kiệm được tối đa chi phí về lâu dài.
 
Mua máy chấm công SEIKO Z120 tại siêu thị Hải Minh

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu mua máy châm công thẻ hay các thiết bị máy chấm công vân tay hay các thiết bị văn phòng khác thì hãy đến với siêu thị Hải Minh để đươc mua hàng chính hãng chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.