GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Hút Bụi Để Kéo Dài Tuổi Thọ
Ngày đăng: 2019-07-09 15:46:13
Làm thế nào để có thể sử dụng máy hút bụi trong vài năm liền mà chất lượng máy vẫn đảm bảo? Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy hút bụi đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong các gia đình mà trong các không gian công nghiệp. Máy hút bụi hỗ trợ người dùng vệ sinh từng ngóc ngách trong ngôi nhà, vệ sinh văn phòng, khách sạn, nhà hàng..
Để có thể sử dụng máy được nhiều năm liền, bạn cần phải lưu ý một số điểm trong giai đoạn dùng và sau đây là những “Lưu ý khi sử dụng máy hút bụi để kéo dài tuổi thọ” cùng tham khảo nhé!

 
Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Hút Bụi Để Kéo Dài Tuổi Thọ
 

Lưu ý khi sử dụng máy hút bụi để kéo dài tuổi thọ

Thường xuyên kiểm tra máy hút bụi

Một dòng máy hút bụi điển hình như máy Panasonic có độ bền cao hơn nếu chúng ta chú ý tới quá trình sử dụng và bảo dưỡng máy. Việc rà soát các bộ phận của máy và vệ sinh định kỳ không chỉ giúp máy hoạt động êm ái mà còn kéo dài được tuổi thọ.
>>> Nên tham khảo thêm: Đừng Bỏ Lỡ 10 “Tuyệt Chiêu” Sử Dụng Máy Hút Bụi Hiệu Quả
                                              NÊN MUA MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CỦA HÃNG NÀO?
Khi mua máy hút bụi gia đình chúng ta cần phải đảm bảo được dòng máy đó phù hợp với nhu cầu và đặc biệt là giá thành phải chăng. Trong qua trình sử dụng, bạn cần phải kiểm tra thường xuyên để giảm thiểu các vấn đề như dây điện bị hở, túi đựng bụi hỏng hoặc động cơ nóng.
 
Kiểm tra máy hút bụi theo định kỳ để đảm bảo lực hút ổn định

Kiểm tra máy hút bụi theo định kỳ để đảm bảo lực hút ổn định

Mỗi lần vệ sinh nhà cửa bạn nên soát xem bình chứa bụi đầy chưa chỉ nên để 2/3 túi bụi rồi đổ bụi đi nâng cao hiệu quả lực hút và giúp máy tiêu tốn điện ít hơn.
Các bộ phận như đầu hút, đầu chổi tròn, ống hút bị không được hút các vật sắc nhọn hoặc kích thước lớn. Với các chi tiết như ổ trục, động cơ thì nên bảo trì, kiểm tra định kỳ để máy chạy ổn định hơn. Và cũng đừng quên là dịch vụ bảo hành để học có thể kiểm tra cho mình tốt hơn.

Sử dụng máy hút bụi đúng chức năng

Ngoài việc kiểm tra máy định kỳ thì chúng ta cần phải biết được máy có chức năng gì để áp dụng cho đúng. Đây là cách thức để việc vệ sinh được hiệu quả hơn, nâng cao tuổi thọ cho máy tốt hơn.
Với những nơi có diện tích lớn thì chúng ta cần phải sử dụng các dòng máy hút bụi công suất lớn thay vì máy hút bụi gia đình. Bởi các dòng máy gia đình công suất nhỏ, dung tích chứa bụi ít nên hiệu quả không cao và nếu dùng lâu dễ làm cháy máy.
Nhưng với các nơi diện tích nhỏ hay muốn vệ sinh đồ đạc như máy tính, máy đếm tiền với chi tiết nhỏ thì nên sử dụng máy hút bụi cầm tay để đảm bảo không làm hỏng các thiết bị đó.So sánh máy hút bụi HiClean HC15 và HC30 - Giá rẻ tại Hải Minh 024.3221.6365
 

Có khá nhiều người có thói quen tùy ý sử dụng mà không quan tâm xem máy hút được vật gì, bụi gì. Điển hình như hay dùng máy để hút nước các nơi có độ ẩm cao như nhà tắm, nhà vệ sinh…Đây là một trong số các nguyên nhân chính khiến cho động cơ bị hỏng mặc dù bạn nghĩ là sử dụng đúng cách và bảo trì máy thường xuyên.
Trong quá trình dùng nên cho máy hoạt động từ 20 đến 30 phút sau đó cho máy nghỉ khoảng 10 đến 15 phút để motor máy không bị nóng quá. Việc sử dụng máy hút bụi đúng tính năng sẽ là một trong số các yếu tố mà chúng ta cần phải quan tâm để nâng cao độ bền cho máy tốt nhất.
Trên đây là những lưu ý cơ bản mà người dùng cần phải nắm bắt được khi sử dụng để có thể nâng cao được tối đa hiệu quả của thiết bị. Nếu trong quá trình sử dụng bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi theo hotline: 024.3221.6365 hoặc có thể tham khảo thêm các dòng máy móc khác như may dem tien, máy chấm công, máy chà sàn hoặc thiết bị gia dụng như máy hàn miệng túi, máy nghiền bột...