GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Lợi Ích Của Máy Ép Cám Viên Mà Bà Con Nhất Định Phải Biết
Ngày đăng: 2020-05-06 16:35:12
Máy ép cám viên ra đời sẽ mang lại những lợi ích nhất định mà hầu hết ai cũng biết, nhưng lợi ích đó là như thế nào? Lợi ích ở đâu là điều không phải ai cũng có thể biết.
Cũng chính vì thế mà bà con còn phân vân trong việc có nên áp dụng máy ép cám viên vào trong trang trại chăn nuôi của mình không. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo “Lợi Ích Của Máy Ép Cám Viên Mà Bà Con Nhất Định Phải Biết” ngay sau đây nhé!

 
loi-ich-cua-may-ep-cam-vien-ma-ba-con-nhat-dinh-phai-biet

Lợi Ích Của Máy Ép Cám Viên Mà Bà Con Nhất Định Phải Biết

1. Chủ động, đảm bảo an toàn về nguồn thức ăn

Khi chúng ta chủ động trong việc cung cấp thức ăn cho trang trại thì sẽ điều chỉnh được hoàn toàn nguồn dinh dưỡng phù hợp với sức khỏe của vật nuôi để tăng sức đề kháng
Ngày nay, xu hướng chăn nuôi hữu cơ, nguồn thịt sạch đang ngày càng được đông đảo người tiêu dùng quan tâm đặc biệt cũng nhờ đó mà giá thịt đầu ra cũng cao hơn so với ngành chăn nuôi thông thường.

2. Sử dụng máy ép cám viên giúp giảm chi phí chăn nuôi

Đúng vậy, dùng máy ép cám viên sẽ tiết kiệm một khoản chi phí lớn so với việc chúng ta đi mua cám viên bên ngoài thị trường từ 30% tới 40%. Tại sao lại như vậy?
 

Sử dụng máy ép cám viên giúp giảm chi phí chăn nuôi

Là do, các nguồn thức ăn cung cấp cho vật nuôi từ nguyên liệu có sẵn là ngô, lúa hay khoai….kết hợp thêm thêm rau, chuối những chi phí vô cùng nhỏ. Còn trong khi đó thì giá cám bên ngoài thị trường ngày một tăng mà sức khỏe của vật nuôi lại không đảm bảo do chứa các chất phụ gia.

3. Giá máy ép cám có cao không?

Không cao! Giá máy ép cám viên hoàn toàn phụ thuộc số lượng quy mô chăn nuôi của bà con. Hải Minh cung cấp đa dạng các dòng máy ép cám viên với mức công suất đa dạng từ 100kg -150kg/giờ, điện áp sử dụng 220v.
Giá máy chỉ khoảng 7.700.000 vnđ hoặc chênh hơn phụ thuộc vào động cơ mà chúng ta lắp ráp. Bên cạnh đó, đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ bà con chi tiết trong quá trình chọn lựa để sở hữu dòng máy phù hợp nhất.

4. Địa chỉ mua máy ép cám viên ở đâu?

Công ty Hải Minh với mong muốn, tâm niệm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bà con có thể mua máy tại một trong 6 chi nhánh của chúng tôi. Máy ép cám viên do công ty Hải Minh nhập khẩu tận gốc không qua trung gian nên giá thành sẽ đảm bảo tốt nhất đặc biệt là yên tâm về chất lượng.

 

5. Chế độ bảo hành thế nào?

Bảo hành 6 tháng đối với mô tơ để khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng. Nếu hết khoảng thời gian bảo hành này thì chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng với mức chi phí thấp nhất.
Nhanh tay đến ngay Hải Minh hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất, không chỉ máy ép cám viên mà chúng tôi còn có máy băm cỏ, máy nghiền bột, máy thái chuối