GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Làm thế nào để quảng cáo thương hiệu bằng máy đánh giày văn phòng?
Ngày đăng: 2019-02-20 14:38:36

Máy đánh giày văn phòng - Một thiết bị gọn nhẹ nhưng mang lại rất nhiều lợi ích. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại. Đặc biệt, bạn có biết rằng máy đánh bóng giày còn có công dụng quảng cáo thương hiệu không ? vậy làm thế nào để quảng cáo thương hiệu bằng máy đánh giày văn phòng? cùng tham khảo thông tin dưới đây của chúng tôi nhé! 
 

Máy đánh giày văn phòng công cụ quảng cáo hiệu quả

Ngày nay, tại các văn phòng, việc đầu tư máy đánh giày văn phòng giá rẻ đã không còn trở nên xa lạ mà đang được áp dụng phổ biến. Các công ty quyết định sắm cho mình một chiếc máy để cả nhân viên hay khách hàng đến đều có một đôi giày bóng loáng.
 

Làm thế nào để quảng cáo thương hiệu bằng máy đánh giày văn phòng?

Thiết bị hữu ích làm sạch giày cho mọi văn phòng doanh nghiệp

 

Điều này tạo cảm giác nhân viên chuyên nghiệp và lịch sự từ tác phong đến trang phục, thể hiện sự quan tâm, chu đáo và giúp cho công ty lấy được thiện cảm từ khách hàng.

Một điều đặc biệt nữa mà máy đánh giày chính hãng này có thể mang lại đó là quảng cáo. Nó có thể trở thành công cụ hữu hiệu để giúp công ty nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh.

Quảng cáo bằng cách này vừa tiết kiệm mà mang lại hiệu quả cao. Mọi người gần như ai cũng có thể đọc được quảng cáo sản phẩm nó, mỗi lượt nhìn lại có tác động đến nhận thức và trí nhớ của họ. Nó giúp họ có sự tò mò với sản phẩm mà công ty đang cung cấp cũng như là có ý định tìm hiểu nó.
 

Làm thế nào để quảng cáo thương hiệu bằng máy đánh giày văn phòng?

Máy đánh giày văn phòng đánh bay bụi bẩn

 

Cách để biến máy đánh giày trở thành vật quảng cáo hình ảnh công ty

Máy đánh giày văn phòng tốt nhất thường được đặt ở các vị trí có nhiều người nhìn thấy như sảnh, cổng ra vào tòa nhà hoặc ngay dưới chân. Đây là các vị trí cực kỳ “thiên thời địa lợi” để đưa hình ảnh của công ty khắc sâu vào tâm trí khách hàng.

Vậy để có thể làm được điều tuyệt vời này, đơn giản chỉ cần thuê đơn vị quảng cáo, in ấn in hình sản phẩm công ty bạn lên thiết bị này là xong. Nếu đã có hình ảnh sẵn thì chỉ cần in poster và dán lên máy, còn nếu chưa có thì thuê đơn vị thiết kế, in ấn luôn.

Một điểm lưu ý là các poster dán hình ảnh sản phẩm công ty bạn lên máy cần được điều chỉnh sao cho kích thước phù hợp với chỗ dán. Màu sắc nên tươi sáng và bắt mắt để người nhìn có thiện cảm mà không khó chịu.

Một số máy đánh giày chất lượng  đã có tranh trang trí thì có thể thay tranh đó bằng cách tháo các mặt kính, cho tranh cũ ra ngoài và thay bằng poster quảng cáo hình sản phẩm vào. Việc này đơn giản mà trông đẹp mắt hơn poster dán.

Sau một thời gian có thể là máy sẽ bị bụi bám bẩn, nên vệ sinh thường xuyên và chú ý đến cả bức họa quảng cáo sản phẩm nữa. Nếu cũ quá thì phải thay đi, không thì lại gây tác dụng ngược với người nhìn. Nó cho thấy công ty không được chú trọng hình ảnh của mình cho lắm.

 


 

Qua bài chia sẻ này, bạn hoàn toàn có thể tận dụng sự tiện lợi của máy đánh bóng giày để PR cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Vậy nên, hãy đầu tư ngay một sản phẩm chất lượng. Liên hệ siêu thị Hải Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu và kinh phí. 

Cam kết tất cả các sản phẩm có bán tại Hải Minh đều 100% chất lượng, hàng chính hãng cùng với giá thành tốt nhất hàng đầu trên toàn quốc. Chắc chắn không làm bạn thất vọng! 

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới: 

Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139

Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426

Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778

Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450

Đà Nẵng: 0962.986.450 

Vinh - Nghệ An: (0238).651.8666 - 0969.581.266