GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Làm thế nào để dùng máy nén khí cho máy phun sơn?
Ngày đăng: 2020-07-06 09:26:56

May nen khi được ứng dụng cho nhiều công cụ khác nhau, tuy nhiên trong số đó phổ biến nhất chính là máy nén cho phun sơn. Với việc kết hợp 2 dòng máy này có thể giúp cho người dùng tiết kiệm nhiều thời gian cũng như hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều, việc phun sơn cũng sẽ đều hơn. 

Vậy làm thế nào để dùng máy nén khí cho máy phun sơn? hãy cùng theo dõi nhanh bài viết dưới đây của Hải Minh để hiểu rõ về cách sử dụng và gắn lắp ráp máy phun sơn và máy nén khí hiệu quả nhất nhé. 

 

Hướng dẫn lắp máy nén khí vào máy phun sơn đơn giản 

Việc gắn máy nén khí gia đình vào máy phun sơn có vẻ khá là phức tạp, tuy nhiên thực tế cũng không hẳn quá khó, tất cả những gì bạn cần chính là làm theo các bước sau: 

- Đầu tiên, bạn cần phải xác định vị trí mà máy nén có thể gắn vào. Thường thì ở phía dưới cùng của máy phun sơn. 

- Tiếp theo, gắn một bộ điều chỉnh trước khi bạn gắn máy nén vào. Điều này giúp bạn kiểm soát, điều chỉnh được áp suất khí đi vào máy phun của bạn. 

- Sau đó gắn ống vào bộ điều chỉnh, kiểm tra lại chắc chắn mọi ống nối đã vặn chắc chưa để đảm bảo an toàn.

- Bật máy nén khí gia đình của bạn lên

- Sau đó, hãy cài đặt PSI trên bộ điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

- Khi cài đặt PSI, bạn cần bóp cò và để không khí thoát ra. Khi bạn bóp cò, bạn sẽ thấy mũi tên trên bộ điều chỉnh sẽ đi xuống, khi nó đi xuống có nghĩa là áp lực đang được phun vào. Hãy điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. 

- Để cài đặt áp suất bạn cần phải bóp cò và để không khí thoát ra

Trên đây là tất cả những việc bạn cần làm để sử dụng máy nén khí cho máy phun sơn hiệu quả, an toàn. 
 

Làm thế nào để dùng máy nén khí cho máy phun sơn?
Máy nén khí được sử dụng phổ biến cho súng phun sơn 

 

Lợi ích của máy nén đối với máy phun sơn

Máy phun sơn có đầu ra áp suất thấp, tức là nó có thể sơn đều ở bất kỳ bề mặt nào. Máy dễ dùng và nhẹ nhàng, không có khả năng gây tổn thương cho người dùng. 

Tuy nhiên cũng có những nhược điểm như khi cần phun sơn ở áp suất cao hơn thì máy phun lại không thể làm được nên cần phải kết hợp với máy nén khí để hiệu quả phun hiệu quả hơn, máy có thể cung cấp ở nhiều mức áp suất cao hơn so với mức thường. 

Trong trường hợp cần sử dụng để phun sơn ở áp suất cao và lớn hãy xem xét đến việc kết hợp gắn thêm máy nén khí giá tốt vào để đảm bảo công việc hoàn thành hiệu quả và nhanh chóng. 

Và có nhiều dòng máy nén khí khác nhau trên thị trường cho bạn lựa chọn, tuy nhiên không quá khó cho việc chọn máy nén phù hợp cho máy phun sơn. Việc bạn cần làm chính là kiểm tra PSI trên thiết bị bạn cần sử dụng, sau đó hãy kiểm tra xem máy nén có đạt được PSI này hay không, nếu được thì hãy chọn máy nén này. 

Máy nén khí công nghiệp rất hữu ích khi được dùng cho máy phun sơn, chúng mang lại nhiều lợi ích hơn so với việc bạn chỉ dùng máy phun thông thường không có không khí hoặc chứa khí thấp, máy chỉ dùng được các công việc nhẹ nhàng ở mức áp suất thường. Còn sử dụng máy phun sơn khí nén bạn có thể phun ở bất kỳ một bề mặt nào bạn muốn, mang lại hiệu quả công việc cao. 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc liên quan đến máy nén khí giá tốt, hãy nhanh chóng liên hệ 0932 196 898 - 0962 714 680 để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng nhanh. Mọi sản phẩm có bán tại cửa hàng đều chất lượng và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng mang lại sự an tâm đến người mua hàng.