GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Kinh nghiệm chọn mua máy hàn điện tử ở Bình Dương
Ngày đăng: 2019-04-03 21:48:32
Hiện nay, các loại máy hàn điện tử trở nên vô cùng phổ biến và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trong bài viết hôm nay, siêu thị Hải Minh sẽ giới thiệu cho bạn kinh nghiệm chọn mua máy hàn điện tử ở Bình Dương chất lượng nhất.
 
kinh nghiệm mua máy hàn điện ở bình dương

 

Máy hàn điện tử là gì? Những lý do vì sao nên sở hữu.

Máy hàn điện tử là một loại thiết bị sử dụng công nghệ biến tần IGBT. Máy có khả năng biến đổi nguồn điện một chiều lên tần số rất cao và sau đó giảm áp chỉnh lưu để đưa ra dòng điện có công suất cao hơn thông qua kỹ thuật điều chế xung. Từ đó, quang hàn ổn định sẽ được tạo ra một cách ổn định, mạnh mẽ để làm nóng chảy que hàn.
Sở hữu một chiếc máy hàn điện tử sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, ngoài giúp mối hàn đẹp mắt hơn, khả năng hàn cũng sẽ chính xác và tiêu tốn năng lượng ít hơn so với thông thường. Đặc biệt, kích thước của một chiếc máy hàn điện tử vô cùng nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển giữa các vị trí, tiện lợi cho quá trình làm việc.
 

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy hàn điện tử dành cho bạn

Nếu bạn đang có dự định chọn mua máy hàn điện tử, đừng bỏ qua những tiêu chí lựa chọn dưới đây để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Chọn máy dựa vào nhu cầu sử dụng
Đối với các thợ hàn chuyên nghiệp và quy mô sử dụng sản phẩm cho các công trình, bạn cần phải lựa chọn loại máy hàn điện tử công suất mạnh, có khả năng hàn liên tục trong nhiều giờ liền. Công suất nên lựa chọn phải từ 4,9KVA cho đến 6 KVA. Còn nếu bạn chỉ sử dụng máy hàn cho gia đình, một chiếc máy công suất 3,6 – 4,9 KVA là hợp lý.

Trọng lượng và chất lượng của máy
Nếu đặc thù công việc của bạn là thường xuyên phải di chuyển máy hàn điện tử thì hãy cân nhắc lựa chọn các loại máy có trọng lượng phù hợp, vừa phải và có thiết kế dây đeo vai.

Hiệu suất làm việc
Yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Ngành công nghiệp nhẹ yêu cầu hiệu suất làm việc đạt khoảng 20% - dòng hàn 200A, hàn công nghiệp yêu cầu hiệu suất làm việc đạt khoảng 40% - 60% - dòng hàn 300A và ngành công nghiệp nặng yêu cầu hiệu suất làm việc đạt từ 80% - 100% - dòng hàn trên 300A.
Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn máy hàn điện tử theo các tiêu chí giá cả, đường kính que hàn, ứng dụng công nghệ, hãng máy,…
 

 
 

Nên mua máy hàn điện tử ở đâu Bình Dương?

Nếu bạn đang tìm mua máy hàn điện tử ở Bình Dương, siêu thị điện máy Hải Minh là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh điện máy, điện tử cùng những chế độ khuyến mãi, bảo hành chất lượng, siêu thị Hải Minh sẽ mang đến cho bạn một chiếc máy hàn điện chính hãng với giá tốt nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đã tìm ra được cho mình một chiếc máy hàn điện tử thích hợp với công việc cũng như địa chỉ mua máy tại Bình Dương uy tín, chất lượng.