GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Khi mua máy đếm tiền cần lưu ý những vấn đề gì?
Ngày đăng: 2019-03-28 16:51:39
Cụm từ “máy đếm tiền” đã không còn xa lạ trong đời sống hiện nay. Đây là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các ngân hàng, doanh nghiệp. Mặc dù nhu cầu sử dụng máy ngày càng cao nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn máy như thế nào để đảm bảo nhất. Vậy khi mua máy đếm tiền cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
 
Khi mua máy đếm tiền cần lưu ý những vấn đề gì?

Những điều cần lưu ý khi mua máy đếm tiền

Một số vấn đề cần lưu ý khi mua máy đếm tiền

Xác định đúng nhu cầu sử dụng

Đối với việc mua bất kỳ sản phẩm nào thì việc xác định được nhu cầu sử  dụng là vô cùng quan trọng. Việc xác định đúng nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhấ với mình. Với máy đếm tiền cũng vậy, bạn phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình có nhiêu hay không, có cần sử dụng các tính năng hiện đại của máy đếm tiền hay không,... Khi xác định được những điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi lựa chọn máy đếm tiền.

Kiểu dáng máy đếm tiền

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy đếm tiền chính là máy đếm tiền dạng đứng và máy đếm tiền dạng nằm.
Máy đếm tiền dạng đứng: Dòng máy được thiết kế nhỏ gọn,dễ dàng di chuyển, tuy nhiên máy chỉ đếm được số tiền với mật độ ít. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu sử dụng ít, diện tích lắp đặt máy nhỏ thì máy đếm tiền dạng đứng này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Máy đếm tiền dạng đứng: Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy đếm tiền cao, có không gian lắp đặt máy rộng rãi thì nên lựa chọn máy đếm tiền đạng nằm. Bởi dòng máy này có khay chứa tiền lớn vì thế sẽ cải thiện được mật độ đếm tiền. Tuy nhiên, máy lại có kích thước khá lớn, sẽ khó khăn trong việc di chuyển.

 
Lựa chọn máy đếm tiền theo kiểu dáng

Lựa chọn máy đếm tiền theo kiểu dáng

Tìm hiểu tính năng của máy đếm tiền

Đúng như tên gọi của nó, may đem tien có chức năng chính là đếm tiền, hỗ trợ tối đa công việc của các nhân viên ngân hàng, nhân viên kế toán. Cùng với sự phát triển của khoa học, ngày nay, một số máy còn được trang bị thêm tính năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả, phân biệt mệnh giá cực thông minh. Vì thế, trước khi quyết định mua máy, bạn cần tìm hiểu kỹ về các tính năng của máy.

Lựa chọn thương hiệu

Thương hiệu là một trong những yếu tố quyết định đến hành vi của người tiêu dùng. Một số thương hiệu máy đếm tiền mà bạn nên quan tâm như máy đếm tiền BALION, XIUDUN, XINDA, OUDIS, SILICON, ZJ, VIKI,...
 
Đơn vị cung cấp máy đếm tiền chính hãng

Siêu thị Hải Minh-Đơn vị cung cấp máy đếm tiền chính hãng

Địa điểm cung cấp máy đếm tiền

Để đảm bảo chất lượng cho máy thì bạn nên lựa chọn mua máy tại những địa chỉ uy tín. Một đơn vị mà bạn có thể tham khảo đó là SIÊU THỊ HẢI MINH. Hải Minh luôn cam kết cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng với  mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
Ngoài máy đếm tiền, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại Hải Minh như máy đo độ pH, máy hút bụi, máy chấm công, máy cắt plasma,...
Trên đây, chúng tôi đã đưa ra một số lưu ý khi lựa chọn máy đếm tiền. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất.
By: Loan Nguyen