GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Hướng dẫn sử dụng máy ép miệng ly nhựa
Ngày đăng: 2018-09-05 09:25:35
Ngày nay, nhu cầu về thức uống của con người đang được quan tâm. Rất nhiều quán nước, từ quán cà phê, trà sữa, nước ép, sinh tố,... ra đời. Trong đó, khách hàng mua mang ly đi theo dạng “take away” vô cùng nhiều. Để có thể kịp phục vụ và không để khách đợi lâu, giai đoạn đậy nắp được động cơ hóa bằng máy ép miệng ly nhựa. Vậy thì cách sử dụng máy ép ly này như thế nào là đúng quy trình và đạt được hiệu quả cao? Cùng theo dõi bài viết để biết thêm nhé!
 
hướng dẫn sử dụng máy ép miệng ly nhựa

 

4 bước sử dụng máy ép miệng ly nhựa đơn giản.

Bước 1: Cắm nguồn điện
Đây là bước cơ bản nhất để có thể hoạt động được máy ép miệng ly nhựa. Bởi đây là dụng cụ được chạy bằng điện. Nhiều người do quá nhiều việc dồn dập mà quên cắm điện. Thế là ngồi loay hoay mãi không biết tại sao máy lại không hoạt động được. Chính vì thế cần nhớ bước cắm điện đầu tiên bạn nhé!
 
Bước 2: Bật công tắc
Sau khi đã cắm điện, bạn hãy bật công tắc để xem máy đã vào điện chưa. Sau đó, chỉnh nhiệt độ để máy có thể sẵn sàng hoạt động. Thường bạn phải đợi vài phút để máy nóng và hoạt động được.
 
Bước 3: Đặt ly vào khung ép
Thao tác này tuy vô cùng đơn giản nhưng nếu bạn không cẩn thận thì dễ bất cẩn làm hư việc. Bạn cần nhắm chính xác vị trí đặt ly vào khung ép để giữ cố định ly khi ép. Bởi nếu sơ suất bạn sẽ dễ làm ngã ly hoặc đụng thành khung làm nghiêng ly, văng nước ra ngoài. Khi đặt ly đúng vị trí, máy ép ly nhựa sẽ tự động đẩy ly vào trong theo hệ điều khiển tự động. 
 
Bước 4: Gạt cần máy 
Sau khi ly đã được đẩy tự động vào trong, bạn hãy dùng tay đẩy cần gạt xuống. Miếng nhựa mỏng sẽ áp sát vào ly và ép chặt chúng. Với sức nóng do nhiệt truyền qua, miếng dán nhựa mỏng sẽ được dính chặt vào thành ly. Phần nhựa dư sẽ được cắt bỏ. Bạn sẽ thấy nó có hình tròn ở giữa miếng dán vì chúng đã được dính chặt vào ly rồi. Khi đó, bạn sẽ kéo cần gạt lên và ly sẽ tự động được đẩy ra ngoài. Miếng nhựa sẽ được tự động đẩy mới lên để chuẩn bị ép ly tiếp theo, còn miếng nhựa đã ép thì sẽ được đẩy cuộn tròn ra ngoài.

 

 
Với một số máy máy ép miệng ly nhựa cao cấp hơn, bạn không cần kéo cần gạt mà mọi thứ sẽ tự động hóa hết khi bạn đặt ly vào đúng vị trí của nó.
Khi máy ép ly trà sữa xong, bạn sẽ có một ly thật ngon lành và đảm bảo không bị rơi vãi ra trong quá trình đem về. Ly nước của bạn sẽ “toàn vẹn” khi đến nhà. Chiếc máy này quả thật rất tiện lợi mà lại vô cùng dễ sử dụng đúng không nào? Vậy thì còn ngại ngần gì không nhanh tay mua về cho quán mình một cái!
 
Hy vọng những hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng máy ép miệng ly sẽ giúp người dùng hiêu rõ hơn về sản phẩm, sử dụng máy được hiệu quả. Khách hàng có nhu cầu sở hữu sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với siêu thị Hải Minh theo số điện thoại bên dưới website để được hỗ trợ tư vấn.