GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Hướng dẫn dùng máy chấm công vân tay X628 chuẩn nhất
Ngày đăng: 2019-06-19 16:03:39
Máy chấm công hiện nay đang rất được ưa chuộng sử dụng đặc biệt là các doanh nghiệp, các công ty, xưởng sản xuất. Giúp giảm thiểu nhân lực chấm công và tính công, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, biết cách sử dụng thì việc áp dụng máy chấm công và phần mềm chấm công mới đạt hiệu quả cao và chính xác hơn. Trong bài viết này, Hải Minh sẽ chia sẻ cho bạn cách dùng máy chấm công vân tay x628 chuẩn nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

 
Hướng dẫn dùng máy chấm công vân tay X628 chuẩn nhất
 

Sử dụng thành thạo các phím chức năng của máy chấm công x628

Để dùng được máy chấm công x628 một cách chuẩn nhất thì bạn nên học thuộc các phím và chức năng của từng phím trên máy. Cụ thể như sau:
 • Phím M/OK: là phím dùng để đăng nhập Menu chính của thiết bị. Ngoài ra còn được sử dụng để tùy chỉnh thêm các mục Thêm, sửa, xóa trong tab quản lý nhân viên.
 • Phím nằm ở góc cuối cùng bên trái bàn phím có hình dấu chấm tròn to và hình tam giác dùng để di chuyển sang trái hoặc để xóa ID khi khai báo ID cho nhân viên mà ID không phải ID mặc định. Ngoài ra, đây còn là nút bật tắt máy chấm công bằng cách giữ bàn phím.
 • Các phím từ 0 đến 9 là loạt phím dùng để ID cho nhân viên. Ngoài ra các phím này còn có chức năng thể hiện các chữ cái tương ứng để đặt tên cho nhân viên mới.
 • Phím ESC là phím dùng để trở lại menu hoặc thoát ra màn hình chính.
 
Sử dụng thành thạo các phím chức năng của máy chấm công x628
 

Hướng dẫn cách sử dụng máy chấm công vân tay x628

 1. Từ thao tác nhấn và giữ phím M/OK trong vòng 5 giây, màn hình sẽ hiển thị ra các mục như quản lý nhân viên, kết nối, hệ thống, ngày giờ, kiểm tra, chấm công, TT hệ thống.
 2. Khai báo hoặc quản lí nhân viên trên phần mềm chấm công
 1. Khai báo thông tin nhân viên mới
 • Trong mục quản lý nhân viên, bạn vào mục nhân viên mới( bấm phím M/OK)
 • Tại màn hình nhân viên mới, bạn chọn mục đăng ký vân tay (bấm phím M/OK) sau đó màn hình máy chấm công vân tay sẽ yêu cầu nhân viên mới đặt ngón tay sẽ sử dụng để chấm công vào sensor ( chỗ cảm biesn vấn tay) 3 lần .
 • Rồi bạn di chuyển mũi tên xuống núi” đồng ý “rồi bấm phím  M/OK, sau đó ấn ESC một vài lần để ea màn hình menu.
 • vào tiếp mục nhân viên mới để khai báo, đăng kí thông tin ID…
 1. Quản lí nhân viên
 • Khi ta vào mục quản lý nhân viên thì chúng ta có thể quản lí toàn bộ nhân vien đã đăng kí thành viên. Tại đây, người quản lí có quyền thay đổi, bổ sung thêm thông tin hoặc xóa nhân viên ra khỏi hệ thống.
 
Khai báo thông tin nhân viên mới
 1. Kết nối máy chấn công với phần mềm
 • Khi kết nối với phần mềm thì hệ thống sẽ báo cáo hàng tháng hay tính giờ làm của nhân viên một cách tự động, giúp dễ dang kiểm soát và quản lí nhân viên một cách hiệu quả hơn.
Trên đây là cách sử dụng khá chi tiết về máy chấm công bằng vân tay x628 bạn có thể tham khảo khi mới bắt đầu sử dụng dòng máy này. Nếu bạn có những thắc mắc hay có nhu cầu muốn mua thì hãy liên hệ với Hải Minh qua website: Sieuthihaiminh.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!

Siêu thị Hải Minh tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng máy chấm công giá rẻ, chính hãng. Hãy tham khảo ngay Top 3 máy chấm công vân tay tốt nhất năm 2019 tại đây.

Ngoài ra, Hải Minh còn cung cấp các mặt hàng chính hãng khác như máy hàn điện, máy tính tiền, máy quét mã vạch… với mức giá tốt nhất trên thị trường. Hải Minh đảm bảo các sản phẩm chính hãng, mới 100%, cam kết giao hàng tận nơi trên toàn quốc.