GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Hướng dẫn chọn mua máy chà sàn phù hợp
Ngày đăng: 2018-07-18 08:46:12
Máy chà sàn là sản phẩm chuyên gia dụng phổ biến hiện nay và có mặt ở hầu hết các hộ gia đình. Hiện nay thị trường cung ứng rất đa dạng thiết bị này từ máy chà sàn đơn đến máy chà sàn liên hợp để phục vụ nhu cầu đơn giản hóa công việc nhà cửa của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên để chọn lựa máy chà sàn phù hợp, đạt tiêu chuẩn cần phải biết những thông tin cơ bản sau.
 
chọn mua máy chà sàn nào phù hợp

 

Những lưu ý cơ bản khi chọn mua máy chà sàn thông dụng:

Máy chà sàn ( hay máy vệ sinh) được biết đến như là một trợ thủ đắc lực trong việc lau dọn nhà cửa hằng ngày, sở hữu thiết bị này không chỉ giúp đơn giản hóa cuộc sống người tiêu dùng mà còn giúp nâng cấp việc vệ sinh nhà cửa một cách hiệu quả nhất .
  • Lựa chọn kích cỡ phù hợp:
Tùy vào nhu cầu diện tích làm sạch mà bạn lựa chọn máy có kích thước phù hợp. Hiện trên thị trường có ba loại kích cỡ phổ biến để khách hàng thoải mái lựa chọn : 13-inch, 17-inch, 20-inch.
Trong đó loại máy 20-inch khá phổ biến vì phù hợp với nhiều khuôn mẫu nhà cửa, tuy nhiên nếu nhà bạn có nhiều ngóc ngách thì nên cân nhắc lựa chọn hai kích thước còn lại .
  • Tiêu chuẩn công suất:
Tùy theo mức độ chà rửa mà bạn ưu tiên lựa chọn máy có công suất như thế nào. Bạn có thể chọn lựa dựa trên mức độ sử dụng máy hằng ngày , loại gạch lát nhà bạn có độ dính cao hay không hay diện tích khu vực cần sử dụng máy là bao nhiêu?
Dưới đây là thông số liên quan đến hiệu suất máy mà người tiêu dùng cần quan tâm:
Vệ sinh bình thường: 1HP
Phục vụ tối đa việc lau sàn, chà rửa: 1,5HP
Tính năng đa chiều: 2HP
Nếu bạn phân vân không biết chọn loại nào thì nên ưu tiên mua sản phẩm có công suất tối đa vì nó rất hữu ích trong nhiều trường hợp nhất định.

 
máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng
 
  • Tốc độ chà sàn:
Thông người khách hàng sẽ bỏ qua vấn đề này mà chỉ quan tâm đến độ bền hay tính năng của thiết bị mà không biết rằng để sở hữu không gian sạch sẽ hoàn hảo thì chọn lựa thông minh tốc độ hoạt động của máy là yếu tố quyết định .
Máy chà sàn đơn: 175-RPM
Máy chà sàn liên hợp: 175-300RPM ( tác dụng: đánh bóng)
(Lưu ý: máy chà sàn liên hợp chỉ có kích thước 20-inch và có khối lượng khá lớn so với máy chà sàn thông dụng.)
 

2. Máy chà sàn đánh bóng:

Loại thiết bị này ít sử dụng trong các hộ gia đình bình thường nhưng là ưu tiên lựa chọn tối ưu ở các khu vực phục vụ cộng đồng như: nhà hàng, quán ăn, bệnh viện, trường học, siêu thị,…vì có tác dụng đem lại không gian sạch sẽ hoàn hảo, bắt mắt, tạo cảm giác thoải mái . Cụ thể:
Loại thường dùng: 1500-RPM
Loại có tinh năng cao: 2000-2500RPM ( diệt sạch tận gốc bụi bẩn )
 

 

Là một thiết bị lý tưởng để sở hữu trong nhà nhưng bạn cũng cần thông thạo một số thông tin liên quan để sở hữu sản phẩm chất lượng. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh ngay hôm nay! Liên hệ siêu thị Hải Minh để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua máy chà sàn giá rẻ, chính hãng, chất lượng nhé!