GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Hướng dẫn bạn cách bảo quản máy phát điện đúng cách
Ngày đăng: 2018-05-29 08:40:24

Trong cuộc sống của con người, điện đóng một vai trò rất quan trọng, là năng lượng để sản sinh ra những sản phẩm cho hoạt động sống, dòng điện cung cấp cho con người nguồn sống và sinh hoạt. Bởi vì bất kỳ một hoạt động nào của chúng ta đều cần đến điện. Thế nên chắc hẳn không ai có thể phủ định vai trò của điện trong cuộc sống của con người.

Thế nhưng, bạn có thử nghĩ đến một ngày nếu không có điện chúng ta sẽ phải làm gì hay không? Câu trả lời chắc hẳn là không rồi, không có điện con người chẳng hề làm được việc gì. Tuy nhiên với sự tiến bộ của kỹ thuật công nghệ hiện nay, sự ra đời của máy phát điện đã giúp ích cho con người rất nhiều. Nó giúp chúng ta thoát khỏi những tình trạng éo le nhất đặc biệt trong khi có công việc cần thiết mà dòng điện đột ngột bị mất đi.

Máy phát điện dân dụng được sử dụng để thay thế nguồn điện phát ra thông thường, khi mà dòng điện chính bị ngắt đi thì nguồn năng lượng duy nhất từ máy phát điện chính là điều để chúng ta duy trì sinh hoạt.

 

Hướng dẫn bạn cách bảo quản máy phát điện chất lượng đúng cách

Máy phát điện đa năng cung cấp năng lượng hiệu quả 

Cách bảo quản máy phát điện đúng quy trình

Khi làm việc với may phat dien không nên để máy làm việc quá tải, để đảm bảo máy phát điện của bạn sản xuất ra lượng điện năng lớn hơn lượng điện năng được tiêu thụ bởi những thiết bị bạn nối vào, tính cả sự tăng công suất lúc đầu khi bật máy, nếu phát hiện máy không đủ điện năng cho các hoạt động của những thiết bị gắn vào hãy nhanh chóng rút nó ra ngay lập tức.

Để máy phát điện dân dụng có thể hoạt động với một năng suất cao và lâu bền cần bảo quản máy đúng cách như cứ sau mỗi ngày vận hàng máy ta cần phải làm sạch và siết chặt những ốc vít bị hỏng; cứ sau 50 giờ sử dụng máy đầu tiên phải thay nhớt và làm sạch bộ lọc nhớt và lọc nhiên liệu; sau khoảng cách 100 giờ phải đổ hết nhớt cũ trong máy ra và thay nhớt mới vào, làm sạch bộ lọc gió. Và sau khi máy hoạt động được hơn 500 giờ bạn phải nên thay bộ chế hòa khí, thay bugi đánh lửa, đồng thời kiểm tra và làm sạch thùng nhiên liệu.

Trên đây là một số lưu ý và hướng dẫn bạn cách bảo quản máy phát điện đúng cách, bạn nên nhớ rằng dù máy móc có tốt đến đâu cũng cần phải được bảo quản và sử dụng đúng cách mới dùng được lâu bền hơn. Thế nên hãy chú ý bảo quản đúng cách và cẩn thận máy phát điện của gia đình bạn.

 

Hướng dẫn bạn cách bảo quản máy phát điện chất lượng đúng cách

Máy phát điện chính hãng chất lượng

Mua máy phát điện ở đâu giá rẻ ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy phát điện thế nên sẽ chẳng có gì khó khăn đối với bạn để có thể sỡ hữu cho mình một thiết bị phát điện dân dụng cả. Bạn có thể đến các cửa hàng thiết bị điện tử hay các siêu thị điện máy lớn gần nơi mình sinh sống là có thể mua máy phát điện cho gia đình.

Siêu thị Hải Minh cũng là một trong những cửa hàng cung cấp các thiết phát điện dân dụng cho gia đình hay công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp thiết bị điện tử, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cam kết 100% chất lượng, hàng chính hãng giá thành cạnh tranh trên toàn quốc. Gọi ngay hotline chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn mua hàng nhanh nhất. 

==> Tham khảo thêm bài viết: 
Top 3 lưu ý khi sử dụng máy phát điện gia đình

 

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới: 

Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139

Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426

Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778

Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450