GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
[HÉ LỘ] cửa hàng sửa chữa máy chấm công thẻ từ giá rẻ tại HCM
Ngày đăng: 2020-03-19 08:43:51
Thành phố Hồ Chí Minh (HCM) được gọi là một trong những thành phố trẻ, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ nhất nước ta, do đó nhu cầu sử dụng, mua bán và sửa chữa các loại máy chấm công nói chung và máy chấm công thẻ từ nói riêng khá là nhiều.
Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu một địa chỉ chuyên mua bán, sửa chữa thiết bị chấm công quẹt thẻ cảm ứng được khách hàng đánh giá tốt nhất trong 10 năm qua nhé.


máy chấm công thẻ từ giá rẻ chất lượng tại hcm

Bật mí công ty chuyên sửa chữa, thay thế phụ kiện máy chấm công bằng thẻ từ tại tphcm

  • Trước đây bạn từng mua thiết bị ở một công ty nào đó, mặc dù còn trong thời kỳ bảo hành sản phẩm, nhưng cứ mỗi lần mang máy qua công ty đó bảo hành thời gian rất lâu hoặc cứ qua bảo hành rồi mang về xài được dăm ba ngày thì lại bị hư tiếp lại mang đi sửa, rất mất thời gian, quan trọng là làm gián đoạn công việc của doanh nghiệp. Hiện đang ở thế tiến thoái lưỡng nan, có máy nhưng xài nửa vời.
  • Bạn phụ trách mảng nhân sự, kế toán tính lương cho nhân viên. Khi bạn vào làm đã có thiết bị chấm công sẵn rồi, tuy nhiên bỗng một ngày đẹp trời máy chấm công thẻ từ của bạn bị gặp trục trặc, lúc này bạn không biết cái máy đó được mua ở công ty nào để mang qua bảo hành, thì giờ đây bạn cần kiếm một nơi sửa chữa máy uy tín tại HCM.
  • Máy đã mua ở một công ty, đã hết thời gian bảo hành nên bên công ty đó không nhận sửa chữa.
Hoặc là bất kể lý do gì và nhu cầu hiện tại của bạn là tìm một địa chỉ sửa chữa máy chấm công thẻ từ giá rẻ, nhanh và uy tín tại thành phố HCM .
Siêu thị điện máy Hải Minh (Maychamconghochiminh.com) là đơn vị có chiều sâu hơn 10 năm trong nghành cung cấp thiết bị văn phòng, cụ thể như các loại máy chấm vân tay, thẻ từ, khuôn mặt, kiểm soát cửa,.. cùng phụ kiện máy chấm công chính hãng luôn được khách hàng cả dễ tới khó tính đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ.


địa chỉ sửa chữa máy chấm công thẻ từ giá rẻ tại hcm

Tại sao bạn nên chọn Hải Minh để sửa chữa thiết bị chấm công.

  • Quy trình kiểm tra thông tin, tiếp nhận lỗi nhanh chóng
  • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được tuyển chọn từ các trường đại học có tiếng trên cả nước, cộng với kinh nghiệm thực tế ít nhất 3 năm, chúng tôi tự tin sửa chữa tất cả các lỗi của các loại máy chấm công hiện nay.
  • Báo giá rõ ràng và không phát sinh chi phí thêm khi sửa
  • Giá sửa dịch vụ phải chăng.
  • Hỗ trợ lắp đặt lại sản phẩm cho quý khách hàng, đặc biệt sau khi sửa chúng tôi có bảo hành, nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể gọi số hotline 0932196898 – 0902787139 để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và hỗ trợ từ xa 24/7  trước khi gửi máy lại cửa hàng.
  • Được hỗ trợ mua phụ kiện thay thế giá rẻ.
Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho quý khách hàng về một nơi chuyên mua bán, sửa chữa thiết bị chấm công thẻ từ giá rẻ, uy tín tại hcm. Nếu quý khách cần tư vấn mua máy hay gặp bất cứ sự cố gì hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại ở trên hay gọi zalo cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan
Khuyến mãi cực sốc các loại máy chấm công thẻ từ năm 2020
[ĐÁNH GIÁ] Máy chấm công bằng thẻ từ WISE EYE WSE-330