GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Giới thiệu máy bơm mỡ khí nén KOCU GZ-85B
Ngày đăng: 2019-03-12 13:15:08
Một thiết bị không thể thiếu trong các gara oto, nhà máy sản xuất đó chính là máy bơm mỡ. Máy được sử dụng nhằm bôi trơn các chi tiết của động cơ, giúp máy móc hoạt động trơn tru nhất. Máy bơm mỡ khí nén KOCU GZ-85B là model được người dùng đánh giá cao về chất lượng. KOCU GZ-85B có đặc điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết “Giới thiệu máy bơm mỡ khí nén KOCU GZ-85B” nhé.
 
Giới thiệu máy bơm mỡ khí nén KOCU GZ-85B

Giới thiệu máy bơm mỡ khí nén KOCU GZ-85B

Thông số kỹ thuật của máy bơm mỡ khí nén KOCU GZ-85B

- Model: GZ-85B
- Không áp: 0.6-0 0,8 MPa
- Tỷ lệ áp lực: 50:1
- Mỡ ra: 0.85 Lít/phút
- Thùng chứa: 40L
- Truyền dẫn áp lực: 30-40MPa
- Ống thủy lực cao áp: 5.5 Mét
- Súng bơm mỡ: HCG-200
- Trọng lượng: 19/21KG

 
máy bơm mỡ khí nén KOCU GZ-85B

Máy bơm mỡ khí nén KOCU GZ-85B được thiết kế nhỏ gọn

 

Những ưu điểm của máy bơm mỡ khí nén KOCU GZ-85B

Hoạt động hiệu quả
Máy bơm mỡ KOCU GZ-85B có tốc độ làm việc nhanh với lượng mỡ ra tới 0.85 lít/phút giúp công việc của bạn được tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian làm việc. Bên cạnh đó, với KOCU GZ-85B sẽ hạn chế sự gián đoạn công việc do được trang bị bình chứa tới 40 lít.
Độ bền cao
KOCU GZ-85B sử dụng súng bơm mỡ HCG-200 nên rất bền. Vỏ ngoài của máy được làm từ chất liệu cao cấp, có độ cứng cao, được sơn chống gỉ, giúp máy bơm mỡ bền màu theo thời gian.
Dễ dàng sử dụng
Thuộc dòng máy bơm mỡ khí nén nên KOCU GZ-85B có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Máy sử dụng áp lực của khí nén để đưa mỡ từ thùng chứa đến các chi tiết bôi trơn. Máy bơm mỡ khí nén giúp người thợ thực hiện công việc một cách nhanh chóng

 
Địa chỉ cung cấp máy bơm mỡ chính hãng

Siêu thị Hải Minh-Địa chỉ cung cấp máy bơm mỡ chính hãng

Địa chỉ cung cấp máy bơm mỡ chính hãng

Nếu bạn đang tìm hiểu về đơn vị cung cấp may bom mo chính hãng, giá rẻ thì không nên bỏ qua siêu thị Hải Minh- đơn vị phân phối máy bơm mỡ hàng đầu tại Việt Nam. Hải Minh là cái địa điểm đã đến được với nhiều người tiêu dùng trên cả nước bởi các chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam như Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nắng, Hồ Chí Minh. Ngoài máy bơm mỡ, Hải Minh còn cung cấp các thiết bị khác như máy đếm tiền, máy đo pH, máy cắt sắt, máy chiếu, máy chấm công,....
Hãy đến với siêu thị Hải Minh ngay hôm nay nhé!
by: Loan Nguyen