GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Giải pháp quản lý chấm công cho quán trà sữa
Ngày đăng: 2019-12-05 14:20:57
Hiện nay, do nhu cầu của thị trường cùng thị hiếu của khách hàng mà các quán trà sữa liên tục được mở ra. Với số lượng nhân viên không quá nhiều như các nhà xưởng hay doanh nghiệp có quy mô lớn nhưng lại có nhiều bạn như sinh viên đi làm thêm giờ. Vì thế, việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên và kiểm soát được số giờ làm, ca làm của nhân viên là một việc quan trọng.

Chính vì vậy mà các loại máy chấm công vân tay như Ronald Jack Pro 9000, Pro 8866, RJ550A, ZKTeco G2,  WSE-269,.. có thể giúp ích cho các chủ quán trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số những ưu điểm mà các loại máy chấm công này mang lại.

 
Giải pháp quản lý chấm công cho quán trà sữa
 

Máy chấm công Ronald Jack Pro 9000

Ronald Jack Pro 9000 là loại máy chấm công bằng vân tay  được cho ra mắt mới nhất vào năm 2019 với màn hình rõ nét 2.8 cùng  dung lượng bộ nhớ lớn, tích hợp nhiều tính năng bảo mật đảm bảo. Có dung lượng bộ nhớ lên tới 100.000 lần giao dịch.
Một số ưu điểm của máy chấm công này mà người tiêu dùng khó có thể bỏ qua:
- Với công nghệ bảo mật cao dùng vân tay nên người dùng không thể chấm công hộ cho đồng nghiệp được, tránh được gian lận trong thời gian làm việc.
- Đầu đọc vân tay nhạy bén, xử lý thông tin nhanh chóng. Máy có thể dùng pin dự trữ trong 4 giờ nên không lo mỗi khi bị mất điện.
- Thiết lập các chế độ nghỉ lễ, quản lý theo ca,...
- Dữ liệu trong máy sẽ không bị mất khi cúp điện đột ngột cùng với đó là có thể hẹn giờ mở/ tắt máy, giúp an toàn và tiết kiệm điện. Đây là một Giải pháp quản lý chấm công cho quán trà sữa một cách hiệu quả.
Máy chấm công Ronald Jack Pro 9000
 

Máy chấm công Ronald Jack Pro 8866

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, cửa hàng quản lý thời gian làm việc tốt hơn thì thương hiệu Ronald Jack đã cho ra nhiều loại sản phẩm máy chấm công, trong đó phải kể đến một máy được nhiều người dùng lựa chọn: máy chấm công Ronald Jack Pro 8866 với một số ưu điểm như sau:
- Đây là dòng máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ với khả năng quản lý 500 dấu vân tay và 500 thẻ cảm ứng cùng dung lượng bộ nhớ lên đến 50.000 lần giao dịch thích hợp cho mô hình quán trà sữa hiện nay.
- Với phầm mềm chấm công tiếng Việt Wise Eye mới cập nhật có thể kiểm soát và sử dụng dễ dàng hơn. Đây cũng là sản phẩm thuộc Top 3 hãng máy chấm công được tin dùng hiện nay do người dùng lựa chọn.
- Có lượng pin dự trữ khoảng 4h không lo mất điện đột ngột.
- Xuất dữ liệu chấm công ra Excel (bảng chi tiết, tổng hợp ngày/ tuần/ tháng…)
- Báo cáo các nhân viên đi trễ, về sớm thuận tiện cho việc đánh giá, xếp loại nhân viên và  báo cáo rõ ràng tổng giờ làm việc theo qui định, tổng giờ tăng ca.

 
Máy chấm công Ronald Jack Pro 8866
 

Máy chấm công Ronald Jack RJ550A

Đây cũng là một loại máy được sử dụng nhiều trong các quán trà sữa hay quần áo với một số các đặc điểm nổi bật như:
- Thuộc loại may cham cong van tay với thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng di chuyển đến những vị trí thích hợp. Với khả năng quản lý 1000 dấu vân tay cùng dung lượng bộ nhớ 50.000 lần giao dịch. Thời gian xử lý thông tin nhanh.
- Được tích hợp thêm âm báo cho người dùng khi đã chấm vân tay thành công hay chưa, giúp dễ dàng nắm bắt và kiểm soát.

 
Máy chấm công Ronald Jack RJ550A

Máy chấm công ZKTeco G2

ZKTeco G2 là một loại máy chấm công mới được cho ra mắt của thương hiệu nổi tiếng ZKTeco. Máy có một số những đặc biệt mà người dùng không thể từ chối chọn mua:
Sản phẩm sử dụng công nghệ nhận dạng của Neuron xác minh vân tay 3D và có khả năng chống nhiễu, phát hiện nhanh chóng, chính xác dấu vân tay khô, ướt hay thô.
Khả năng xác nhận dấu vân tay, thẻ từ, mật mã hoặc kết hợp các chức năng xác nhận đó cùng nhau.
Khả năng quản lý 2000 dấu vân tay và 2000 thẻ từ, màn hình 2.8 inch giúp người dùng dễ quan sát và cài đặt. Dung lượng bộ nhớ đạt 80.000 lần giao dịch. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi quản lý nhân viên trên thiết bị may cham cong này.

 
Máy chấm công  ZKTeco G2

Máy chấm công WSE-269

WSE-269 là một trong những dòng máy chấm công thuộc nhà Wise eye với nhiều những tính năng và thiết kế nổi bật. Đây cũng là một sản phẩm tốt để hỗ trợ chấm công cho các quán trà sữa với những lợi ích như:

>>> Xem ngay video máy chấm công Wise eye WSE 269


Máy chấm công vừa kết hợp cả vân tay, thẻ từ và có tích hợp hệ thống đóng mở cửa Assess Control. Khả năng quản lý 3000 dấu vân tay và 3000 thẻ từ. Dung lượng bộ nhớ lớn đạt 100.000 lần giao dịch. Đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.
Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy đồng thời có thể hẹn giờ mở / tắt máy để đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện.

Đặc biệt, khi cúp điện đột ngột thì dữ liệu trong máy cũng không bị mất đi.

Để chọn mua một sản phẩm máy chấm công tốt thì các bạn nên tham khảo nhiều loại máy khác nhau và siêu thị Hải Minh là một trong những nguồn để dẫn bạn đến với sản phẩm mình mong được.

 
Máy chấm công  ZKTeco G2
 
Hiện tại, Hải Minh đang cung cấp các sản phẩm máy chấm công giá rẻ phù hợp với các cửa hàng khác nhau cùng các thương hiệu nổi tiếng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hãy liên hệ qua số điện thoại: 024.3221.6365  để nhận được tư vấn sớm nhất nhé!