GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Điểm nổi bật của máy chấm công Ronald Jack MB300
Ngày đăng: 2020-04-28 15:40:48
Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB300 là một trong những dòng máy chấm công được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay với độ bảo mật cao cùng nhiều tính năng nổi bật khác.

Vậy cụ thể model MB300 có các ưu điểm và đặc điểm gì nổi bật có thể thu hút được nhiều khách hàng quan tâm tới vậy. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu hơn về máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB300 nhé!

 
Điểm nổi bật của máy chấm công Ronald Jack MB300
 

Đặc điểm nổi bật của máy chấm công Ronald Jack MB300

Ronald Jack MB300 là dòng máy chấm công sử dụng công nghệ cao nhận diện khuôn mặt, một công nghệ khá tiên tiến hiện nay. Được sử dụng trong việc bảo mật và nhận dạng, giúp quản lý nhân viên cũng như kiểm soát ra/vào một cách hiệu quả, chính xác nhất.

Sản phẩm được sử dụng chip xử lý Intel của Mỹ đem lại tốc độ xử lý thông tin cực nhanh và nhỏ hơn 1s/1 lần chấm công. Máy được tích hợp hai chức năng nhận diện đó là vân tay và khuôn mặt. Khi đặt dấu vân tay hay đưa khuôn mặt vào camera chấm công sẽ hiển thị tên người sử dụng đã được dữ liệu lưu lại trong máy. Nếu không trùng khớp dữ liệu được lưu máy sẽ đưa ra thông báo và không mở cửa nếu tích hợp chức năng kiểm soát cửa ra vào.

Có khả năng quản lý lên tới 400 khuôn mặt và 3000 vân tay. Thích hợp sử dụng cho những mô hình kinh doanh, tổ chức có quy mô vừa tới lớn. Dữ liệu không bị mất khi bị mất điện đột ngột nhờ có bộ pin lưu trữ.
Điểm nổi bật của máy chấm công Ronald Jack MB300
 
Máy được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản không tốn nhiều diện tích, sử dụng dễ dàng, tiện lợi. Màn hình cảm ứng 3 inch cực nhạy, nhận dạng vân tay bằng cảm biến quang học ánh sáng xanh giúp nhận dạng mọi vân tay xấu.

Bên cạnh đó, máy chấm công khuôn mặt này cũng xuất được tài liệu qua excel với ngày, giờ, tháng, năm cụ thể giúp quá trình tính lương cho nhân viên cũng dễ dàng hơn.

Máy có công suất làm việc hiệu quả, đồng thời với tính năng chấm công bằng khuôn mặt sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp, công ty thuận lợi hơn trong quá trình quản lý nhân viên bởi nhận diện bằng khuôn mặt thì sẽ không thể chấm công giúp cho nhau.

Máy được thiết kế dễ sử dụng, đồng thời giúp cho các doanh nghiệp, cửa hàng, công ty tiết kiệm được thời gian và vị trí của một vài bộ phận với các tính năng tính toán đa dạng của máy chấm công này.

 

Siêu thị Hải Minh – Địa chỉ tin cậy để mua máy chấm công

Siêu thị Hải Minh được biết đến là một đơn vị uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm máy chấm công giá rẻ, chất lượng. Đặc biệt, siêu thị có đa dạng các model khác nhau nên các bạn có thể đến đây tìm hiểu thêm về dòng máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB300 cũng như các loại máy chấm công vân tay, thẻ từ, thẻ giấy khác.
Điểm nổi bật của máy chấm công Ronald Jack MB300
 
Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và giúp bạn lựa chọn được loại máy chấm công phù hợp với yêu cầu đặt ra. Chất lượng luôn là một trong những yếu tố được đề cao. Vì vậy, siêu thị Hải Minh sẽ là một lựa chọn không làm bạn phải thất vọng.

Để tìm hiểu thêm thông tin 4 Ưu điểm nổi bật của máy chấm công Ronald Jack bạn có thể xem tại đây.