GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
4 Ưu điểm nổi bật của máy chấm công Ronald Jack
Ngày đăng: 2020-04-27 15:26:16
Máy chấm công Ronald Jack là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng hiện nay và luôn được đánh giá cao cùng sự tin tưởng của khách hàng.

Vậy loại máy chấm công này có những đặc điểm gì nổi bật? Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về máy chấm công Ronald Jack nhé!

 
4 Ưu điểm nổi bật của máy chấm công Ronald Jack
 

Tính năng của máy chấm công Ronald Jack

- Hầu hết các sản phẩm máy chấm công của Ronald Jack đều được thiết kế khá bắt mặt, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
- Bộ nhớ lưu trữ lớn, tùy theo từng model mà dung lượng bộ nhớ có sự thay đổi nhưng có đa dạng model đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
- Quản lý, ghi nhận chính xác thời gian làm việc, hạn chế tối đa việc sai sót, rò rỉ thông tin.

>>> Video máy chấm công Ronald Jack Pro9000 siêu bền


 
- Có thể tương thích với nhiều loại phần mềm khác nhau đối với dòng máy chấm công vân tay, thẻ từ, khuôn mặt.
- Với đa dạng hình thức chấm công khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình.
- Xuất báo cáo ra nhiều loại file thành các dạng như CSV và XML, Word, Excel,… thông qua việc kết nối với USB hoặc phần mềm chấm công qua cổng TCP-IP.

 

Điểm ưu Việt của máy chấm công Ronald Jack

Những dòng máy chấm công Ronald Jack được hoạt động hoàn toàn tự động. Đối với dòng máy chấm công thẻ giấy thì người dùng chỉ cần cho thẻ giấy vào ngăn chấm công máy sẽ tự động cuốn và nhả giấy sau khi in ngày công ra. Còn những dòng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt thì khi đưa vân tay, thẻ hay khuôn mặt qua máy sẽ tiến hành quét và xử lý thông tin xem trùng khớp hay chưa.  
Vì thế, hạn chế được tối đa vấn đề gian lận xảy ra trong quá trình sử dụng. Đảm bảo sự công bằng cho công nhân viên.

 
Tính năng của máy chấm công Ronald Jack
 
Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến và áp dụng công nghệ cảm biến vân tay, thẻ từ hay khuôn mặt nên giúp tiết kiệm tối đa sức lao động. Giảm tải được sự cồng kềnh về nhân lực và tiết kiệm chi phí cho việc chi trả nhân công đáng kể.

Mọi dữ liệu trong máy chấm công được ghi lại hệ thống, rõ ràng, chính xác thời gian ra vào, ngày nghỉ phép, làm thêm, tăng ca,...  nâng cao tính chuyên nghiệp hóa, hiệu quả cho công việc cũng như giúp nâng cao tinh thần của từng cán bộ nhân viên về thời gian làm việc một cách nghiêm túc.

Một số dòng máy chấm công của hãng Ronald Jack được nhiều người dùng lựa chọn có thể kể tới như: Máy chấm công Ronald Jack PRO8899, Pro 8866, Ronald Jack RJ1200, Ronald Jack X628 Plus, Ronald Jack 5000T Wifi, Ronald Jack 2200A,...

 
Máy chấm công Ronald Jack
 
Siêu thị Hải Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị máy văn phòng nói chung và máy chấm công giá rẻ nói riêng, luôn đảm bảo chất lượng cùng chế độ bảo hành lâu dài. Với đa dạng các model đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Để tham khảo thêm thông tin về Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE 2800A bạn có thể click xem tại đây.