GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Địa chỉ bán máy thái thịt chất lượng, uy tín tại Hà Nội
Ngày đăng: 2019-07-18 16:02:29
Máy thái thịt là một trong những loại máy không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, đối với bất kì gia đình nào hoặc đối với bất kì những ai làm công việc liên quan tới sử dụng máy thái thịt.

Máy thái thịt hiện nay quá phổ biến không chỉ ở thành phố mà còn phổ biến cả với những vùng nông thôn. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ bán máy thái thịt đa dạng và tốt thì hãy tìm hiểu bài viết này để có thể biết được những địa chỉ bán máy thái thịt chất lượng, uy tín tại Hà Nội.

 
Địa chỉ bán máy thái thịt chất lượng, uy tín tại Hà Nội
 

1/ Tại sao cần sử dụng máy thái thịt

- Tiện, tốt, đa dạng
Máy thái thịt hiện là một trong những dòng máy được sử dụng nhiều, phổ biến bởi chúng có thể hoạt động nhanh, tiện, giúp người dùng có thể thái thịt thành các lát đều, đẹp, và phục vụ nhu cầu công việc khác của con người.

- Phục vụ công việc với khối lượng lớn
Máy thái thịt tươi sống hiện nay sử dụng chủ yếu hoạt động với công suất lớn, có thể sử dụng để thái được khoảng 200kg trong một giờ, công suất lên tới 900W và máy khá nhẹ, đáp ứng được lượng thịt cần thái lớn trong một thời gian ngắn.

- Kích thước nhỏ, sử dụng tùy ý người dùng
Sản phẩm có thể sử dụng cắt lát tùy theo ý của người sử dụng, có thể sử dụng thái lát từ 0,2 - 0,5 - 1cm tùy theo mục đích sử dụng của người dùng.

 
Máy thái thịt đông lạnh ES300
 
Sử dụng vỏ inox với cách sử dụng tiện lợi, máy thái thịt giá rẻ có thể sử dụng và đặt ở bất cứ đâu mà không tốn quá nhiều diện tích cho không gian sử dụng.

Máy thái thịt có thể sử dụng với công suất khoảng 190 vòng/ phút, chính vì thế mà lượng thịt cũng thái được trong một giờ cũng rất nhiều.

 

2/ Các loại máy thái thịt đang phổ biến

Máy thái thịt đang được dùng rât phổ biến và được bày bán nhiều trên thị trường gồm có 2 loại: máy thái thịt sống và máy thái thịt chín hoặc thịt đông lạnh. Tùy từng mục đích mà bạn có thể lựa chọn sử dụng loại dao cho phù hợp. Chọn loại lưỡi dao phù hợp sẽ giúp giảm tới 80% thời gian thái thịt.

Để tìm hiểu kỹ về giá máy thái thịt và mua được một sản phẩm thái thịt chất lượng thì việc tìm tới các đơn vị uy tín như Siêu thị Hải Minh là rất cần thiết. Hải Minh có rất nhiều cơ sở cửa hàng ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa,... Bạn hãy tới các cơ sở cửa hàng gần nhất sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
Siêu thị Hải Minh - Địa chỉ bán máy thái thịt chất lượng, uy tín tại Hà Nội

 
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết Hướng dẫn lựa chọn máy thái thịt tươi sống phù hợp công việc để nắm được thông tin chính xác nhất khi lựa chọn sản phẩm.

Hải Minh cung cấp rất nhiều các thiết bị máy móc như máy thái cắt thịt, xay thịt, đùn thịt, máy in bill giá rẻ, máy hút ẩm gia đình, máy chấm công Hà Nội,...