GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Đánh giá của người dùng về Bút đo pH trong đất và nước HI981030
Ngày đăng: 2020-09-23 06:02:58
Tùy theo môi trường làm việc cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng nên lựa chọn loại hình máy đo pH phù hợp. Với những khách hàng thường xuyên sử dụng thiết bị đo pH và làm việc ở nhiều môi trường khác nhau thì nên lựa chọn dòng bút đo pH hoặc máy đo pH cầm tay. Còn đối với những khách hàng có nhu cầu phân tích và nghiên cứu pH cùng các chỉ số liên quan thì nên lựa chọn dòng máy đo pH để bàn. 
Nổi bật trong dòng bút đo pH nước thì không thể không nhắc đến thiết bị đo HI981030 với thiết kế hiện đại và khả năng đo vô cùng chính xác. Dưới đây sẽ là Đánh giá của người dùng về Bút đo pH trong đất và nước HI981030
đánh giá của người dùng về Bút đo pH trong đất và nước HI981030

Bút đo pH HI981030 đem đến nhiều tiện ích cho người sử dụng

Ưu điểm phải nhắc đến đầu tiên của dòng bút đo HI981030 là khả năng linh hoạt trong công việc. Nhờ vào thiết kế dạng bút đo ph nhỏ gọn, chỉ nặng khoảng 44g, khi cầm bạn sẽ thấy máy như không có trọng lượng và dễ dàng cầm nắm mang đến nhiều nơi làm việc khác nhau. Với thiết kế điện cực có thể tháo rời được, bạn sẽ cực kỳ dễ dàng và tiện lợi trong việc vệ sinh điện cực mà không cần lo sợ các yếu tố bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến nhiều bộ phận của máy. 
Nhà sản xuất luôn chu đáo và quan tâm đến sự thuận tiện của người sử dụng khi mà đã trang bị đầy đủ mọi phụ kiện đi kèm. Khi dùng bạn sẽ thấy vô cùng tiện lợi vì quá trình hiệu chuẩn và vệ sinh máy đo pH được thực hiện dễ dàng với các phụ kiện như: đầu dò, dung dịch hiệu chuẩn cũng như các dung dịch vệ sinh điện cực. 
HI981030 là dòng bút đo tích hợp cả 2 chức năng là đo pH đất và đo nước nên khi sử dụng cực kỳ tiện lợi. Chức năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua thiết bị, thay vì mua 2 thiết bị như trước kia.
Bút đo pH trong đất và nước HI981030 cho khả năng đo chính xác

Bút đo pH HI981030 đảm bảo kết quả chính xác

Hanna HI981030 được trang bị đầu dò có mối nối tham chiếu mở cùng với điện cực được thiết kế dạng hình nón sẽ đảm bảo phép đo pH được thực hiện nhanh chóng hơn. Với thiết kế tiện lợi này, người sử dụng có thể cắm trực tiếp thiết bị xuống đất, giúp cho quá trình tiếp xúc của mẫu đo với máy đo ph được nhanh nhất và từ đó mà kết quả của phép đo cũng nhận được cũng nhanh hơn. 
Nhờ có chế độ tự động hiệu chuẩn và tự động bù nhiệt nên các kết quả khi sử dụng bút đo Hanna HI981030 sẽ đảm bảo độ chính xác hơn bao giờ hết. 
thiết kế đâu điện cực hiện đại của bút đo pH trong đất và nước HI981030

Bút đo pH HI981030 sử dụng bền lâu

Một trong những ưu điểm mà khách hàng cực kỳ thích ở dòng HI981030 đó là máy đo pH cho thời gian sử dụng vô cùng lâu, đáp ứng được với những công việc đòi hỏi thời lượng làm việc dài. Làm nên khả năng này là do  bút đo pH HI981030 sở hữu lượng pin có khả năng sử dụng tới gần 1000 giờ sử dụng liên tục. Khách hàng cũng không cần lo về trường hợp hết pin đột ngột vì máy sẽ đưa ra các cảnh bảo khi thiết bị gần hết pin, đèn báo pin trên thiết bị sẽ nhấp nháy trên màn hình LCD.
Vỏ ngoài của bút đo pH HI981030 được làm bằng nhựa PVDF cho khả năng chống chịu hầu hết các loại hóa chất và dung môi, chống tia UV và ngăn ngừa nấm mốc. Do đó, người dùng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà không cần lo về khi các tác nhân bên ngoài tác động đến thiết bị. 

Bút đo pH HI981030 có giá bán hợp lý

Dù có khả năng đo được cả môi trường đất và nước, cho kết quả chính xác nhưng giá bán của Bút đo pH HI981030 ại khá rẻ. Sản phẩm đang được bán tại Siêu thị Hải Minh với giá bán khoảng 2.500.000 VNĐ. Đây là 1 mức giá khá là hợp lý so với hiệu quả làm việc mà thiết bị đem lại. 
Bút đo pH trong đất và nước HI981030 đo được PH đất và nước
Mua bút đo pH trong đất và nước HI981030 cùng với thiết bị đo pH của nhiều thương hiệu khác, quý khách vui lòng liên hệ tới số Hotline của công ty Hải Minh.