GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Ép Cám Viên AS200
Ngày đăng: 2019-09-13 16:38:11
Với ngành chăn nuôi hiện nay, thức ăn cung cấp cho vật nuôi đang chiếm 60 - 70% so với tổng chi phí đầu tư. Vì thế mà để tăng lãi xuất hơn thì đòi hỏi chúng ta phải cải thiện, giảm thiểu lượng thức ăn mua ngoài.
Chủ động nguồn thức ăn bằng cách tự ép cám viên từ các nguyên liệu có sẵn tại địa phương điển hình đó là cua, cá, thép hay các phụ phẩm giá rẻ như bã sắn, bia hoặc dầu lạc…thành cám viên chất lượng.
Để ép thành viên cám thì chúng ta cần phải tham khảo một số dòng máy ép cám viên mà Hải Minh cung cấp. Nổi bật trong số đó vẫn là máy ép cám viên AS200. Cùng theo dõi bài viết “Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Ép Cám Viên AS200” để hiểu rõ hơn về dòng máy này nhé!

 
Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Ép Cám Viên AS200
 

Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Ép Cám Viên AS200

Dòng máy cám viên này có khả năng tạo ra được khoảng từ 200 đến 400kg cám / 1 giờ. Có thể ép trực tiếp các nguyên liệu thô điển hình như ngô, cua, cá, ốc hay rau và một số loại phụ phẩm ép thành cám giá chỉ 1 nửa so với cám đóng bao.
Thiết bị có chức năng nghiền, ép trong 1 quá trình xuyên suốt, thiết kế vô cùng hợp lý với toa chứa rộng rãi. Có thể nghiền – ép từ 3 – 5 kg nguyên liệu trong 1 lần. Để có thể dễ dàng di chuyển hơn máy làm cám viên còn được thiết kế thêm bánh xe chuyên dụng.

 
Điểm Nổi Bật Của Máy Ép Cám Viên AS200

Cấu tạo của máy ép cám viên S200

-Củ lăn ép và đĩa điều chỉnh kích thước cám viên có thể điều chỉnh chiều dài, ngắn cho các viên cám từ 0.8 cm đến 3cm.
- Sử dụng động cơ 4kW – 5.5kW (3pha) cho năng suất cao 200 – 400 kg/giờ. Với công suất này bạn có thể tiết kiệm thời gian và điều chỉnh được nguồn thức ăn đầu vào, tận dụng tối đa phế phẩm từ nông nghiệp và nguyên liệu sẵn có trong gia đình.
Việc tự làm cám viên tại nhà đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều trang trại và hộ chăn nuôi quy mô lớn. Bà con có thể bổ sung chất dinh dưỡng dễ dàng cho vật nuôi bằng cách pha trộn nguyên liệu phù hợp giúp vật nuôi phát triển khỏe mạnh và tăng khả năng miễn dịch. Đi theo may lam cam vien sẽ có 1 sàng lọc và bà con có thể lựa chọn cho mình một sàng lọc sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.
Cấu tạo của máy ép cám viên S200

Thông Số Kỹ Thuật Máy Ép Cám Viên AS200

Năng suất: (200-400 kg/h)
Công suất động cơ: 4kw - 5.5 ( kw)
Tốc độ động cơ: 1450( v/p)
Nguồn điện: 380 ( V)
Không động cơ: 95( kg)
Nguyên bộ: 137( kg)
Kích thước: 90*95*58 cm ( D * C * R )   

Cách dùng máy ép cám viên AS200

- Kiểm tra máy trước khi sử dụng: kết nối nguồn điện, kiểm tra xem chạy đúng chiều chưa.
- Lần đầu sử dụng máy: Lần đầu nên ép khoảng 50kg - 100kg cám gạo để lỗ sàng trơn hơn lần tiếp thì bạn có thể sử dụng ép ngô hạt hay nguyên liệu khó khác.
- Chuẩn bị nguyên liệu: Cám gạo, hạt ngô, rau, cá khô, cá tép, dầu lạc, bã bia...tùy theo nhu cầu từng vật nuôi.
Nếu khô thì cần thêm nước để cám đạt độ ẩm khoảng 20%, nguyên liệu bạn ép kết hợp với rau, cá tép, ốc thì tùy theo tỷ lệ mà bà con điều chỉnh để tạo được cám viên.
Lưu ý với cá to như rô phi, mè thì cần nghiền nhỏ trước khi ép.

 
Cám viên thu được sau khi ép
Cám viên thu được sau khi ép
 
Trên đây là những thông tin cơ bản về máy ép cám viêm mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Nếu trong quá trình tìm hiểu bạn cần được tư vấn kỹ hơn thì có thể liên hệ với chún tôi theo hotline: 024.3221.6365
Hoặc bạn có thể truy cập vào link: để tham khảo thêm nhiều mẫu máy ép cám viên cung với các dòng máy băm cỏ, máy thái chuối, máy nghiền bột…do Hải Minh cung cấp nhé!