GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Đặc điểm của máy chấm công siêu chính xác trong doanh nghiệp
Ngày đăng: 2019-06-07 16:15:03
Máy chấm công dùng trong các doanh nghiệp hiện nay đã giúp đỡ công việc quản lý nhân sự có được hiệu quả cao. Với những tính năng và sự thông minh của mình, thiết bị chưa bao giờ làm người dùng cảm thấy thất vọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết Đặc điểm của máy chấm công siêu chính xác trong doanh nghiệp nhé.
 
Đặc điểm của máy chấm công siêu chính xác trong doanh nghiệp
 

1/ Đặc điểm của máy chấm công cho doanh nghiệp

- Được sản xuất những công nghệ hiện đại, phần mềm thông minh, chất liệu cao cấp đem lại độ bền đẹp.
- Kích thước gọn nhẹ, phù hợp với mọi không gian doanh nghiệp.
- Giao diện bắt mắt, rõ ràng, kích thích thẩm mỹ với người nhìn.
- Lắp đặt dễ dàng, sử dụng đơn giản, vệ sinh nhanh gọn.

 

2/ Lợi ích mà máy chấm công mang lại

- Đem lại tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp với cách thức làm việc nhanh gọn, chính xác, thông minh. Thu hút đối tác và nâng cao hiệu quả công việc.
- Giảm tình trạng ùn tắc mỗi khi vào giờ cao điểm, không còn khả năng chấm công hộ hay gian lận trong việc tính lương cho nhân viên.
- Khi sử dụng máy chấm công sẽ giúp nhân viên cải thiện được ý thức làm việc, không còn tình trạng đi làm muộn về sớm.
- Dễ dàng vệ sinh, nâng cao độ bền.
- Thích hợp với nhiều quy mô kinh doanh của các doanh nghiệp.
- Xử lý triệt để vấn đề hạn chế còn tồn tại với những phương thức chấm công truyền thống.

 
Lợi ích mà máy chấm công mang lại

3/ Vì sao máy chấm công giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả

Được sản xuất từ những phần mềm, công nghệ thông minh, chế tạo từ vật liệu cao cấp mà tạo nên thiết bị hiện đại. Khi nhân viên đã được đăng kí thông tin và tiến hành chấm công bằng dấu vân tay, thẻ từ, thẻ giấy,… (tùy loại máy doanh nghiệp dùng) quá trình sẽ diễn ra nhanh hơn, chính xác hơn, tiện lợi hơn.

Hơn nữa, những chiếc máy có tích hợp chức năng kiểm soát cửa ra vào còn đảm bảo thông tin, sự an toàn cao nhất cho công ty. Tính bảo mật tuyệt đối của thiết bị sẽ không cho phép sự xâm nhập trái phép khi chưa được giao quyền hoặc có chuông thông báo nếu có đột nhập từ người lạ. Từ đây, công ty sẽ tránh được những thiệt hại không đáng có mà nâng cao hiệu quả làm việc.

4/ Chọn mua máy chấm công hiệu quả?

Máy chấm công vân tay chính hãng có chất lượng đảm bảo sẽ giúp quá trình dùng được lâu hơn, hiệu quả hơn. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể chọn mua được sản phẩm ưng ý. Chính vì vậy, sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia, người có kinh nghiệm là sự cần thiết. Bạn hãy liên hệ ngay đến siêu thị HẢI MINH khi có nhu cầu nhé.
 
Siêu thị Hải Minh là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy chấm công chất lượng
 
Siêu thị HẢI MINH là đơn vị chuyên cung cấp máy chấm công tại Hà Nội, chính hãng, có giấy tờ chứng nhận đầy đủ, chế độ bảo hành dài hạn và được bán với mức giá rẻ. Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi và có sự hài lòng cao. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chắc chắn sẽ hết lòng hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Để tham khảo các sản phẩm máy chấm công mời bạn đọc tìm hiểu thêm Top 5 máy chấm công dưới 4 triệu tốt nhất hiện nay được cung cấp bởi Hải Minh.