GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Cửa hàng bán thịt bò có nên sử dụng cân điện tử in tem không?
Ngày đăng: 2018-09-05 08:44:29
Cân điện tử in tem là một trong những loại thiết bị đã rất phổ biến hiện nay trong đời sống, đặc biệt là tại các cơ sở kinh doanh, các siêu thị, cửa hàng. Khi có ý định mở một cửa hàng bán thịt bò, nhiều người thắc mắc rằng có nên sử dụng cân điện tử in tem hay không. Bài viết dưới đây sẽ là đáp án dành cho bạn
 
có nên dùng cân điện tử in tem cho cửa hàng thịt bò

 

Sử dụng cân điện tử in tem cho kết quả cân thịt chính xác hơn

Như chúng ta đã biết, các sản phẩm cân điện tử in tem được sử dụng để đo trọng lượng của các vật mẫu. Chúng ta dễ dàng bắt gặp cân tính tiền in tem nhãn trong các siêu thị hay cửa hàng thực phẩm toàn thành phố. So với các loại cân thông thường, cân điện tử in tem được kiểm định chất lượng và đánh giá cho ra kết quả chính xác hơn, rất ít khi sai (nếu có thì sai số rất nhỏ) và đặc biệt là chuẩn đến từng gam nhờ vào bộ nhận diện và xử lý số cao cấp.

Cân điện tử in tem mã vạch giúp hỗ trợ khách hàng theo dõi thông tin sản phẩm

Ngoài chức năng đo trọng lượng của thịt, loại cân này còn được tích hợp tính năng in tem một cách tiện lợi và dễ dàng. Sau khi đặt sản phẩm lên bàn cân, khách hàng chỉ cần bấm mã sản phẩm và sau đó một tem nhãn được in ra có chứa các thông tin như đơn giá, cân nặng, thành tiền, ngày sản xuất, hạn sử dụng,... dành cho bạn. 
 
 
cửa hàng bán thịt bò sử dụng cân điện tử in tem mã vạch
 

Những ưu điểm khác khi sử dụng cân điện tử in tem

Ngoài hai ưu điểm vô cùng nổi bật trên, cân điện tử in tem nhãn còn sở hữu rất nhiều đặc điểm khác được người dùng yêu thích:
  • Tiết kiệm thời gian, không gian: Hiện nay, các loại cân điện tử in tem trên thị trường có sử dụng bàn phím với các phím chức năng đơn giản, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng máy, tiết kiệm thời gian tối đa từ khâu nhập dữ liệu đến khâu thanh toán. Ngoài ra, thiết kế sản phẩm cũng vô cùng nhỏ gọn, đẹp mắt và hiện đại, tinh tế, giúp tiết kiệm được không gian trong cửa hàng
  • Tiết kiệm chi phí cho đơn vị kinh doanh: Một chiếc cân điện tử in tem thường chỉ có công suất từ 0.7 ~ 15W, tiêu thụ rất ít điện năng. Bên cạnh đó, sử dụng cân điện tử in tem cũng xử lý được nhu cầu cân của khách hàng mà không phải tốn quá nhiều chi phí nhân công và quản lý.
  • Có khả năng kết nối với ứng dụng, máy tính hoặc mạng LAN: Thông qua kết nối Ethernet, cân điện tử in tem có thể được nối mạng với nhau và cập nhật liên tục. 
Một cửa hàng bán thịt bò nên sở hữu cho mình một chiếc cân điện tử in tem ngay hôm nay để hỗ trợ công việc được tiến hành hiệu quả cũng như bảo đảm được lợi nhuận tối đa. Còn chần chờ gì mà không đến ngay với siêu thị Hải Minh và mua sắm cân điện tử in mã vạch, tem nhãn! Đây là địa điểm được nhiều khách hàng tin dùng và có uy tín lâu năm trên thị trường. Tại đây, khách hàng yên tâm mua sắm hàng chất lượng, đúng giá cùng nhiều chế độ, chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn.
Có thể bạn quan tâm : Máy tính tiền nhà hàng
Liên hệ  (028) 3510.2786 - (028) 3510 6176 - Hotline 0902.787.139 - 0932.196.898 để được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ báo giá nhanh nhất từ phía công ty Hải Minh.