GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Cổng kết nối cho máy chiếu tại nhà và văn phòng
Ngày đăng: 2019-08-30 14:38:42
Trước khi bạn có thể giới thiệu trình chiếu hoặc phim trên màn hình lớn, bạn sẽ cần tìm cách nối nguồn hình ảnh của mình với máy chiếu. Mỗi máy chiếu kinh doanh và máy chiếu tại nhà đều có bộ đầu vào và đầu ra riêng, khác nhau tùy theo máy chiếu.
 

Máy chiếu tại nhà dùng cổng kết nối nào ?


cổng kết nối hdmi cho máy chiếu tại nhà
 
Các máy chiếu tại nhà hầu như luôn luôn bao gồm một hoặc nhiều đầu vào HDMI cho hộp cáp hoặc vệ tinh, đầu phát Blu-ray, máy chơi game và các thiết bị khác. Máy chiếu tại nhà của bạn cũng có thể bao gồm các cổng khác, chẳng hạn như video thành phần, VGA, khe cắm thẻ SD và USB. Đầu ra âm thanh cho phép bạn kết nối với hệ thống âm thanh của bạn.
 
Đảm bảo bạn có đúng loại và đúng số lượng kết nối mà bạn sẽ cần. Ví dụ: nếu bạn muốn kết nối đầu phát Blu-ray, máy chơi game và hộp cáp HD với máy chiếu tại nhà, bạn sẽ cần một máy chiếu có ít nhất ba đầu vào HDMI.
 
Vì máy chiếu tại nhà của bạn có thể sẽ được gắn trên trần hoặc tường, bạn sẽ cần tìm cách chạy dây cáp từ máy chiếu đến hệ thống giải trí của mình.
 

Máy chiếu kinh doanh dùng cổng nào để kết nối


cổng kết nối VGA cho máy chiếu văn phòng
 
Máy chiếu văn phòng thường bao gồm đầu vào VGA và USB. Một số bao gồm đầu vào DVI hoặc HDMI là tốt. Không dây tích hợp cung cấp sự linh hoạt hơn nữa bằng cách cho phép bạn chia sẻ các bài thuyết trình mà không gặp rắc rối khi nối cáp hoặc đảm bảo bạn có kết nối đúng. Mặc dù một số máy chiếu kinh doanh bao gồm âm thanh tích hợp, chất lượng âm thanh nói chung là yếu. Để có âm thanh tốt hơn, hãy sử dụng các cổng âm thanh để kết nối với loa ngoài.

Trên đây là lời giải cho cách chọn cổng kết nối cho cả máy chiếu gia đình và kinh doanh, nếu quý khách còn thắc mắc thêm hay cần tư vấn, báo giá các dòng: máy chiếu sony, epson, benQ, Optoma, Viewsonic,... hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hô trợ nhanh nhất.