GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy chà sàn nhà xưởng
Ngày đăng: 2018-08-23 13:46:07
Tại các nhà xưởng lớn, việc giữ gìn vệ sinh luôn cần phải đặt lên hàng đầu, đặc biệt là xử lý các vết bẩn, bụi bám trên sàn nhà. Bất kỳ một nhà xưởng nào cũng nên cần sở hữu riêng từ một đến vài loại máy chà sàn phù hợp. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn mua máy chà nhà nhà xưởng sao cho hiệu quả nhất.
mua máy chà sàn nào cho nhà xưởng công nghiệp
 

Chọn máy chà sàn nhà xưởng theo những tiêu chí nào là phù hợp nhất?

Thông thường khi lựa chọn mua sản phẩm máy chà sàn, bạn cần đặt ra những tiêu chí nhất định để phù hợp với nhu cầu và điều kiện trong khu vực nhà xưởng. Cụ thể, bạn có thể tham khảo qua cách chọn máy theo những tiêu chí mà chúng tôi đưa ra dưới đây:

Dựa vào nhu cầu làm sạch

Đây thường là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn máy chà sàn nhà xưởng mà bất kỳ ai cũng nên lưu ý và cân nhắc kỹ lưỡng. Nhu cầu làm sạch của một nhà xưởng sẽ phụ thuộc vào những vấn đề: diện tích mặt sàn, độ bẩn thông thường của sàn như thế nào, số lượng nhân viên vệ sinh, mật độ người đi lại trong công xưởng là bao nhiêu,… Chỉ cần trả lời được những câu hỏi trên là bạn có thể chọn được cho mình một sản phẩm máy chà sàn nhà xưởng thích hợp và vận hành hiệu quả tối đa.
 
Với những nhà xưởng có diện tích trung bình, hãy chọn những loại máy có hiệu suất làm việc ở mức độ vừa phải để khai thác tối đa hiệu năng của máy và đặc biệt là phù hợp với điều kiện tài chính, tiết kiệm được những khoản chi phí không đáng có. Những dòng sản phẩm phù hợp mà bạn có thể cân nhắc là Grande 45B hoặc Grande 55B khá phổ biến trên thị trường hiện nay.
máy chà sàn liên hợp lớn cho nhà xưởng
 
Trong trường hợp nhà xưởng của bạn có diện tích lớn hơn, độ bẩn cao hơn vì có mật độ người qua lại cao, bạn cần phải tìm cho mình những chiếc máy chà sàn lớn như máy chà sàn liên hợp, ngồi lái, có công suất cao hơn như Grande 75 – 550, Grande 75 – 650 ngồi lái cho hiệu quả cao và tốc độ nhanh nhất

Dựa vào những thương hiệu máy lớn, có uy tín trên thị trường

Sau khi đã xác định được nhu cầu làm sạch sàn của nhà xưởng, bạn cũng cần phải tìm hiểu về những thương hiệu máy chà sàn giá rẻ hiện có trên thị trường. Một sản phẩm chất lượng cao sẽ có xuất xứ rõ ràng, thuộc một nhãn hiệu lớn và có uy tín, được nhiều người tin dùng cũng như có giá thành hợp lý. Một vài thương hiệu để bạn có thể tham khảo là Hiclean, Eureka, IPC,…

Địa điểm mua sắm máy chà sàn nhà xưởng uy tín, giá thành phải chăng

Khi mua sắm những sản phẩm, thiết bị điện tử, máy móc có giá trị cao và quan trọng hiệu quả như máy chà sàn nhà xưởng, bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp hàng chính hãng, rõ nguồn gốc, giá thành cạnh tranh trên thị trường cũng như đảm bảo được những chế độ bảo hành thích hợp nhất. Gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn là Siêu thị điện máy Hải Minh – một cái tên đã không còn quá xa lạ. 
Đến với Hải Minh, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mua sắm và trang bị cho nhà xưởng của mình một sản phẩm máy chà sàn giá rẻ chất lượng nhất.