GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Chi tiết cách dùng máy phun rửa áp lực để làm sạch xe ô tô (Phần 1)
Ngày đăng: 2018-04-13 14:41:26
Sau đây, Siêu thị Chính hãng Hải Minh xin chia sẻ với người dùng chi tiết quá trình rửa xe ô tô với máy phun xịt áp lực. Cùng theo dõi để nâng cao kỹ năng và hiệu quả công việc vệ sinh, làm sạch phương tiện đi lại của mình nhé!
Với nội dung ở dưới, chúng tôi đã vạch ra mọi thứ bạn cần biết để sử dụng máy phun rửa áp lực và nó dễ dàng thực hiện hơn bạn nghĩ. Hãy cùng theo dõi tiếp chi tiết các bước trong quá trình làm sạch xe ô tô của bạn nhé!
 
sử dụng máy phun áp lực cho gia đình
 
 

Các bước làm sạch xe với máy phun rửa áp lực cao.

A. Chọn máy phun áp lực rửa xe và vòi phun
Bước 1: Chọn một máy phun rửa áp lực với mức áp suất thích hợp
Chọn một máy rửa xe với một thiết lập áp lực từ 1200 - 1900 PSI. Đây thường là thiết bị an toàn để sử dụng cho xe ô tô, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc làm hỏng sơn trên xe của bạn. Các chuyên gia về máy phun xịt áp lực khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm rửa xe với 1,4 đến 1,6 GPM.
Bước 2: Chọn các vòi phun thích hợp
Có nhiều kích cỡ khác nhau của vòi phun có thể được sử dụng với máy phun rửa cao áp. Bnaj nên chọn vòi phun có kích thước phù hợp để nước được phân bố đều và dễ dàng trên tất cả các bề mặt xe của bạn để thực hiện việc làm sạch tốt nhất.

B. Đậu xe ở vị trí dễ dàng cho việc lau chùi, xịt rửa nhất
Điều quan trọng là đậu xe của bạn trong một không gian mở, tránh xa những chiếc xe ô tô hoặc đồ vật khác mà bạn không muốn bị ướt hoặc bị hư hỏng do nước. Nếu sử dụng máy phun áp lực chạy điện, hãy đảm bảo bạn có thể tiếp cận được ổ cắm điện dễ dàng để tiện lợi khi vận hành máy.
Chú ý: Không phải tất cả máy phun áp lực rửa xe điện đều có thể được sử dụng với dây điện mở rộng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đủ gần một ổ cắm để sử dụng máy một cách thích hợp và tốt nhất.
 
máy rửa xe phun áp lực giá rẻ

C. Rửa xe của bạn với máy rửa xe cao áp
Trước khi áp dụng bất kỳ chất làm sạch nào vào xe của bạn, hãy chắc chắn để rửa xe và phun bùn hoặc các mảnh vụn khác dính vào bề mặt xe. Tốt nhất là nên bắt đầu ở khoảng cách 4-5 cm từ ô tô của bạn và di chuyển gần hơn sau khi thử nghiệm máy xịt rửa áp lực.
Thiết bị cần có:
  • Máy rửa xe cao áp
  • Lối thoát nước
  • Ổ cắm điện
  • Đầu 25 độ
Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng tất cả các cửa sổ của bạn được cuộn lại và cửa xe, thân xe đều đã đóng lại để nước, chất bẩn không bám vào nội thất ô tô của bạn.
Bước 1: Cắm dây nguồn máy phun áp lực vào nguồn điện.
Bước 2: Chuẩn bị sẵn nguồn nước sử dụng làm sạch xe của bạn.
Bước 3: Gắn đầu phun 25 độ vào vòi rửa máy phun xịt cao áp .
Bước 4: Bật máy rửa xe và phun nước trên toàn bộ bề mặt của xe.
Bạn có thể phải rửa lại lốp xe, gầm xe để đảm bảo rằng có thể loại bỏ tất cả các bụi bẩn cứng đầu nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Mẹo nhỏ: Trước khi rửa xe, phun một ít nước từ may xit nuoc lên ô tô theo chiều trên xuống để kiểm tra áp suất nước.