GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Cấu tạo và cách sử dụng máy uốn đai tự động
Ngày đăng: 2018-10-11 14:11:50

May uon dai tu dong là phát minh “thần sầu”, giúp người lao động đỡ vất vả và tiết kiệm thời gian hơn. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng như nắn, uốn và cắt kim loại. Do đó, chúng được sử dụng tại hầu hết các công trình xây dựng và được nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên, cấu tạo của chúng như thế nào và hoạt động ra sao cho “chuẩn” thì rất ít người biết. Hiểu được điều đó, siêu thị Hải Minh xin note một số ý quan trọng trong bài viết Cấu tạo và cách sử dụng máy uốn đai tự động sau. Mời các bạn cùng theo dõi!
 

Cấu tạo và cách sử dụng máy uốn đai tự động chính hãng

Máy uốn đai tự động mang lại hiệu quả công việc cao 

 

Cấu tạo của máy uốn đai tự động

Máy uốn đai tự động được sản xuất bởi quy trình công nghệ hiện đại, nên có cấu tạo rất ưu việt. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và dễ sử dụng. Dòng máy được tích hợp nhiều tính năng như nắn, uốn và cắt kim loại. Từ đó, tạo ra những đai thép, sắt với kích cỡ và hình dáng phù hợp cho kết cấu xây dựng. Hầu hết, các thiết bị có tốc độ uốn từ 5-7m/ phút và có nhiều góc uốn như đai vuôn, chữ U, L, tam giác hoặc hình chữ nhật. Đối với việc duỗi thẳng hoặc cắt đoạn kim loại sẽ có tốc độ khoảng 30m/ phút.

Một số bộ phận chính của máy gồm:

- Hệ thống thùng nhớt

- Hệ thống van bơm thủy lực, có nhiệm vụ bơm nhớt và cung cấp năng lượng để vận hành máy.

- Mô tơ

- Hệ thống ben bẻ góc và ben cắt, có nhiệm vụ tạo hình dáng kiêm loại theo yêu cầu và cắt đoạn cần thiết.

- Hệ thống nắn sắt

- Tủ điện tự động

- Hệ thống Encoder, có nhiệm vụ đọc các thông số như kích thước và số lượng sản phẩm cần sản xuất

Toàn bộ các hệ thống và bộ phận này đều được chế tạo từ vật liệu cao cấp. Do đó, máy có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống mài mòn rất tốt. Chưa kể, máy được trang bị thêm khả năng tiết kiệm điện. Chính vì vậy, dù bạn sử dụng máy trong thời gian dài bao lâu, máy vẫn không bị nóng và hạn chế hỏng hóc. 
 

Cấu tạo và cách sử dụng máy uốn đai tự động chính hãng

Sử dụng máy uốn đai tự động để đẩy nhanh tiến độ công việc 

 

Cách sử dụng máy uốn đai tự động

Hầu hết, các cuộn kim loại trong xây dựng đều có trọng lượng từ 100-700kg, rất nặng. Do vậy, sức người sẽ khó có thể uốn chúng, nhất là khi các công trình xây dựng đòi hỏi phải uốn liên tục và dài hạn. Sử dụng máy uốn đai tự động sẽ giúp bạn hoàn tất công việc nặng nhọc này với thời gian nhanh nhất. 

Bây giờ, bạn chỉ cần đưa 1 đầu của cuộn kim loại vào máy và bật công tắc. Bộ phận duỗi sắt sẽ hoạt động (nếu thanh kim loại không bị công, bộ phận này sẽ không được khởi động) và cho ra những thanh kim loại thẳng tấp. Sau đó, thanh kim loại sẽ được chuyển qua bộ phận Encoder để đếm kích thước và số liệu. Các thông số sẽ hiện lên màn hình PLC. Tiếp theo đó, máy uốn đai sẽ chuyển sang giai đoạn dàn lô và tạo góc. Lúc này, bạn chỉ cần điều chỉnh độ hình dáng của sản phẩm (hình tam giác, vuông, chủ nhật, chữ U, L…) là hoàn thành. 
 


 

Tại sao nên mua máy uốn đai tự động tại Siêu thị Hải Minh?

Hiện nay, siêu thị Hải Minh là đại lý cung cấp máy bẻ đai, máy uốn đai chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất hàng đầu trên toàn quốc. Mua sản phẩm máy uốn đai chính hãng tại Hải Minh, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được máy chất lượng, chính hãng, mới 100%. Hải Minh luôn rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đến mọi khách hàng. Mua máy uốn đai giá rẻ tại Hải Minh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cam kết mang lại dịch vụ - sản phẩm máy uốn đai uy tín, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo cho mọi khách hàng.
 

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới: 

Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139

Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426

Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778

Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450