GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Cân điện tử in mã vạch mang lại lợi ích gì cho cửa hàng
Ngày đăng: 2018-07-03 14:24:12
Cân điện tử tự tính tiền ngày nay đã không còn xa lạ gì với các cửa hàng bán lẻ, những siêu thị, chợ hay trong các khu công nghiệp. Tuy nhiên với mỗi loại cơ sở kinh doanh khác nhau thì việc sử dụng các loại cân cũng khác nhau. Đối với các cửa hàng thực phẩm hay siêu thị, do đồ thực phẩm hầu như được tính theo khối lượng chứ không theo đơn vị nên muốn bảo đảm độ chính xác cho khách hàng cũng như tạo nên tính chuyên nghiệp trong kinh doanh, các cửa hàng này thường sử dụng cân điện tử in mã vạch là sự lựa chọn tối ưu cho mình.
 
Cân điện tử in mã vạch cho siêu thị

 

1.  Thế nào là cân điện tử in mã vạch?

Cân điện tử in mã vạch được dùng để đo lường khối lượng của các sản phẩm như thực phẩm, hoa quả,… Với bộ cảm biến được thiết lập trong máy, cân điện tử này sẽ nhận diện được trọng lượng của vật mẫu trên cân và sau đó chuyển tiếp thông tin vào bộ mạch trung tâm xử lý trung tâm của máy để máy chuyển hóa thành dữ liệu và hiển thị kết quả lên màn hình. Với chiếc cân này, bạn sẽ không phải mất công ước tính bằng máy tính mà nó có thể hỗ trợ hiển thị đến từng miligram. Ngoài ra, loại cân này còn hỗ trợ in mã vạch để dán lên sản phẩm với các thông tin về tên, trọng lượng, thành tiền, ngày đóng gói,… Như vậy, khách hàng có thể cầm sản phẩm đã dán tem mã vạch tới quầy thu ngân để in hóa đơn rồi thanh toán theo giá trị trên đó. Nhờ vậy, bạn không chỉ quản lý hàng hóa dễ dàng hơn và người mua cũng có thể tiết kiệm được thời gian.

 
Cân điện tử tự tính tiền cho cửa hàng
 

2.  Những lợi ích khi sử dụng cân điện tử in mã vạch

Cân điện tử in mã vạch không những đem lại tiện ích cho khách hàng, mà khâu thanh toán cũng trở nên cực kì đơn giản. Cụ thể như sau:
-         Hỗ trợ in tem mã vạch: Ưu điểm lớn nhất của cân điện tử in tem nhãn, mã vạch là khả năng tự in tem có chứa mã vạch bao gồm các thông tin như đơn giá, số lượng, tên sản phẩm, thậm chí cả logo cửa hàng. Nhờ sự tiện lợi này mà bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tránh sự nhầm lẫn
-         Chính xác, chống gian lận: Do máy sử dụng thuật toán nên cân điện tử cho số liệu rất chính xác,sai số không đáng kể. Ngay sau khi tính toán, những số liệu sẽ hiển thị đầy đủ trên màn hình cho cả người mua và người bán xem, do đó tránh được các trường hợp gian lận
-         Tiết kiệm không gian sử dụng: Với thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy đủ tính năng, bắt mắt, đây cũng là một ưu điểm lớn mà người dụng lựa chọn chiếc cân tính tiền này
-         Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng: Hiện nay có một số phần mềm quản lý bán hàng cho phép tích hợp cân điện tử, do đó khi khách hàng mua sản phẩm, máy sẽ quét mã vạch và nạp vào hệ thống, nhờ đó mà quá trình quản lí lãi lỗ, tồn kho cũng dễ dàng hơn nhiều.
-         Tạo sự chuyên nghiệp: nhờ can dien tu in ma vach nên nghiệp vụ bán hàng được nâng cao, khách hàng sẽ thoải mái khi tự tay lựa chọn thực phẩm. Trọng lượng, giá cả chính xác minh bạch sẽ khiến khách hàng thường xuyên mua hàng hơn.

Với những chia sẻ trên về lợi ích của cân điện tử in mã vạch, chắc hẳn bạn đã tích lũy thêm cho mình một số kinh nghiệm khi lựa chọn cân điện tử tự tính tiền . Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được chiếc cân phù hợp nhu cầu của mình.

=>> Mời quý khách tham khảo thêm sản phẩm máy in mã vạch