GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Cách vệ sinh máng xối bằng thang nhôm an toàn
Ngày đăng: 2019-07-19 14:24:14
Dọn dẹp máng xối của bạn có thể là một công việc bẩn thỉu, khó khăn và nguy hiểm nhưng rất cần thiết để ngăn nước làm hỏng mái nhà và tường nhà bạn. Bài viết này gợi ý những cách an toàn hơn để sử dụng thang nhôm để làm sạch máng xối của bạn và làm nổi bật các phụ kiện an toàn thang mà bạn nên cân nhắc sử dụng khi vệ sinh máng xối. 
 
Trước khi bắt đầu, hãy chắc chắn rằng bạn có một đôi găng tay chống nước bằng nhựa tốt để bảo vệ bàn tay của bạn khỏi các mảnh vụn sắc nhọn và bề mặt gồ ghề.
 
hướng dẫn sử dụng thang nhôm để vệ sinh máng xối
 

Tư vấn trước khi sử dụng thang nhôm để vệ sinh máng xối nhà bạn

Chọn thang nhôm đúng
Điểm khởi đầu, nếu bạn chưa có, là chọn thang nhôm phù hợp nhất cho công việc và điều đó sẽ phụ thuộc vào chiều cao mà bạn phải đạt được. Đối với một ngôi nhà gỗ một tầng, một bộ  thang nhôm ghế (thang bước)  có thể được sử dụng nhưng bạn sẽ cần một bộ  thang nhôm trượt  cho các tòa nhà 2 tầng. Tại Siêu thị Hải Minh, chúng tôi không khuyên bạn cố gắng dọn dẹp máng xối trên các tòa nhà 3 tầng, đó là công việc tốt nhất để lại cho một chuyên gia. Hãy hỏi người dọn dẹp cửa sổ của bạn để được tư vấn, có lẽ bạn sẽ thấy rằng việc dọn máng nước là điều mà họ có thể làm cho bạn.
 
Làm thế nào nó cao đến máng xối của tôi?
Theo hướng dẫn sơ bộ, chiều cao của máng xối trên một ngôi nhà một tầng là khoảng 3,3m và chiều cao của máng xối trên một ngôi nhà hai tầng là khoảng 5,7m. Điều đó có nghĩa là bạn cần chọn một chiếc thang có chiều cao làm việc phù hợp với chiều cao máng xối của bạn. Trong trường hợp nhà một tầng có nghĩa là bạn có thể sử dụng thang bước 10 hoặc 12 bậc thang hoặc thang mở rộng 2 phần với chiều cao mở rộng từ 3,95m trở lên. Sẽ không có thang bước phù hợp cho máng xối nhà hai tầng, thay vào đó bạn nên xem xét một thang mở rộng với chiều cao mở rộng khoảng 8 mét. Điều này có tính đến góc của thang và phương sai trong chiều cao nhà 2 tầng.
 
Mẹo: Nếu bạn không chắc chắn về chiều cao của mình thì hãy đo một viên gạch và một dải vữa và sau đó đếm xem có bao nhiêu viên gạch để máng xối.
 
Thang đa năng
Một trong những thang linh hoạt nhất để dọn máng nước và làm một số công việc gia đình là  Thang nhôm đa năng . Chúng có thể hoạt động như một bậc thang và thang mở rộng.
 
Chọn một bậc thang
Ở Anh, các nhà xây dựng dường như có ý định lắp máng nhựa càng gần với mái ngói càng tốt, khiến cho công việc của bạn trở nên khó khăn trong việc dọn dẹp các mảnh vỡ. Sử dụng  thang ở lại hoặc đứng  có lợi ích kép giúp bạn có vị trí làm việc tốt hơn phía trên máng xối mà không làm nát nó và làm cho thang của bạn ổn định hơn.
 
vệ sinh máng xối từ thang nhôm
 
 
Làm thế nào để nghỉ việc?
Một giá đỡ gắn vào thang của bạn và giữ thang của bạn cách tường khoảng 50 cm / 20 "cho bạn nhiều không gian để truy cập máng xối và làm sạch nó. Vì nó tiếp xúc với tường với nhịp rộng hơn thang của bạn, thường là khoảng 1m / 40 "hoặc hơn, nó cũng làm tăng sự ổn định của thang và cho phép bạn vượt qua các đường ống và các vật cản khác ở bên ngoài ngôi nhà của bạn
 
Chất ổn định thang và các sản phẩm chống trượt
Khi làm việc với một bộ thang nhôm mở rộng, điều khá quan trọng là bạn có thể đứng thang trên mặt đất bằng phẳng, vững chắc. Các thang kết hợp được mô tả ở trên đi kèm với một thanh cân bằng bậc thang được xây dựng, nhưng nếu thang mở rộng của bạn không có điều này thì lựa chọn của bạn là gì?
 

Sử dụng thang để làm sạch máng xối của bạn

LÀM
Đặt thang mở rộng của bạn lên đúng góc - hầu hết các thang hiện đại đều có dấu an toàn ở bên cạnh thể hiện góc an toàn nhất để đặt thang.
Nhận một  khay sơn Ladder  nếu bạn chưa có - thật tốt khi đặt nồi sơn và dụng cụ.
Hãy cẩn thận khi sử dụng máy rửa áp lực vì chúng có thể thổi bạn ra khỏi thang nếu bạn không chuẩn bị và kiểm soát.
Không đặt lại thang theo yêu cầu trong khi bạn di chuyển dọc theo máng xối và nghỉ thường xuyên, 30 phút, nghỉ.

KHÔNG
Đừng để quá tầm tay, đây là một trong những lý do chính khiến mọi người rơi xuống từ thang khi dọn máng nước. Theo nguyên tắc chung, hãy thử và giữ khóa thắt lưng (hoặc rốn) ở giữa các cọc khi bạn làm việc.
Đừng sử dụng một cái thang quá ngắn cho công việc. Bạn không nên thấy mình ở trên 3 nấc từ đỉnh thang mở rộng ... bao giờ hết. Trên một bậc thang, bạn nên đặt đầu gối của bạn dưới đầu các bước, hoặc đường ray an toàn trên các bước nền tảng.
 
Nếu bạn cần thêm trợ giúp hoặc tư vấn, xin vui lòng  gọi cho nhóm kỹ thuật của công ty Hải Minh chúng tôi theo số 0932.196.8980 - 0902.787.139 để được hỗ trợ hoặc tư vấn chọn mua thang nhôm tốt nhất cho bạn