GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40
Ngày đăng: 2018-07-18 10:29:23
Các loại máy đo khoảng cách ứng dụng công nghệ Laser hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu cách thức sử dụng loại máy đo khoảng cách Bosch GLM 40 này nhé.
Máy đo khoảng cá​ch Bosch GLM 40 có chức năng đo trực tiếp các kích thước hình học như: chiều dài, chiều rộng của vật thể, đồng thời có thể tính toán kết quả diện tích, thể tích của các khối hình học.
 
sử dụng thiết bị đo Bosch GLM 40
 

3 chức năng và cách sử dụng máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 40

1.            Đo chiều dài

Để sử dụng chức năng này, bạn dùng nút func của Máy đo khoảng cách Bosch GLM 40 chuyển sang chế độ Length. Bạn xác định vị trí chọn làm mốc, rồi đặt máy đo tại đó, nhấn nút tam giác màu đỏ, kết quả chiều dài sẽ hiện ra ngay trên màn hình.
Thao tác thực hiện phép đo tiếp theo cũng tương tự như vậy. Đặc biệt, bạn có thể tính toán kết quả ngay trên máy đo bằng cách  ấn nút + hoặc – để cộng dồn hoặc trừ đi giá trị đo kế tiếp.
Tính năng ưu việt của Máy đo khoảng cách Bosch GLM 40 là có khả năng lưu được 10 kết quả đo liên tục. Để hiện thị dữ liệu của bộ nhớ, bạn sử dụng nút func chuyển về chế độ hiển thị M 10, ấn nút +, - để di chuyển và chọn xem kết quả được lưu.

2.             Đo diện tích thể tích

Chuyển máy đo khoảng cách Bosch GLM 40 sang chế độ đo diện tích, thể tích bằng cách nhấn chọn biểu tượng hình chữ nhật và khối lập phương. Với chức năng này, bạn chỉ cần lần lượt đo các kích thước hình học của vật thể, máy sẽ tự tính toán và cho kết quả thích hợp. Ví dụ, khi bạn đo chiều dài, chiều rộng của vật thể, máy sẽ tự động cho bạn kết quả diện tích, tương tự, khi có thêm số đo chiều cao, máy sẽ cho kết quả thể tích.

3.            Ứng dụng Pi-ta-go

Đây là cách đo kích thước vật thể rất nhanh chóng trong trường hợp không có điểm chặn.
Bạn lại dùng nút func chuyển máy sang chế độ Pi-ta-go. Đặt máy đo khoảng cách Bosch GLM 40 tại vị trí làm mốc. Tiếp theo, bạn nhấn nút tam giác màu đỏ, thu được kết quả đo hai cạnh của tam giác vuông. Kích thước cần đo cũng chính là kết quả cạnh còn lại sẽ được máy tính toán và hiển thị ngay.

 
thiết bị đo khoang cach Bosch GLM 40 chính hãng
 

Mua máy đo khoảng cách Bosch GLM 40 ở đâu giá rẻ, hàng chính hãng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối máy đo khoảng cách Bosch. Trong số đó, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Hải Minh là một đơn vị khá uy tín với đội ngũ công nhân viên nhiều kinh nghiệm, tác phong phục vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Sẽ có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn Hải Minh:
-       Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Các sản phẩm được bày bán ở tất cả các showroom của Hải Minh đều là hàng chính hãng, hoàn toàn mới, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Bạn hoàn toàn không cần phải băn khoăn khi mua máy đo khoảng cách Bosch GLM 40 tại Hải Minh.
-       Dịch vụ chuyển phát nhanh, giao hàng tại nhà: Bạn có thể đến cửa hàng để chọn mua máy đo khoảng cách Bosch GLM 40 hoặc đặt mua trực tuyến. Hải Minh sẽ chuyển hàng cho bạn trong vòng 2-6 giờ nếu khách hàng ở trong Thành phố Hồ Chí Minh và 6-72 giờ ở khu vực ngoại thành.
-       Dịch vụ bảo hành- bảo trì: Với các máy đo khoảng cách Bosch GLM 40 bị lỗi khi mới mua về, bạn sẽ được đổi trả theo quy định tại các cửa hàng của Hải Minh. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết sẽ thực hiện nghiêm túc việc bảo hành- bảo trì sản phẩm tại nhà cho khách hàng, không thu thêm phụ phí.
 

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng thiết bị đo Bosch GLM-40

Công ty Hải Minh sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn chọn mua máy đo khoảng cách, máy cân bằng laser. Tất cả các thông tin cá nhân của bạn sẽ được công ty bảo mật theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.