GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Cách lựa chọn máy phát điện 3 pha phù hợp
Ngày đăng: 2019-06-25 08:25:00
Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng, nguồn cung cấp điện cho người dùng là không đủ. Vì vậy  chính sách cắt điện luân phiên trên toàn quốc diễn ra thường xuyên. Ảnh hưởng nghiểm trọng đến quá trình hoạt động của các công ty, xí nghiệp lớn.

Do đó, việc trang bị một chiếc máy phát điện 3 pha là nhu cầu cần thiết để duy trì được tiến độ làm việc. Trong bài viết này, Hải Minh sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn máy phát điện 3 pha phù hợp, hãy cùng theo dõi nhé!

 
Cách lựa chọn máy phát điện 3 pha phù hợp
 

Các tiêu chí lựa chọn máy phát điện 3 pha

- Số thiết bị tải sẽ tăng trong tương lai gần nên sự trù công suất cho các thiết bị tải năng này
- Dòng khởi động của các thiết bị có dòng khởi động lớn như mô tơ, máy nén... ở nhà máy nước, nhà máy gỗ...
- Vì máy phát điện 3 pha có trọng lượng khá nặng nên khi chọn máy bạn nên chọn loại máy có gắn bánh xe, giúp bạn có thể di chuyển được khắp nơi một cách tiện lợi.

 

Công suất máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

- Việc lựa chọn công suất phù hợp là công việc quan trọng để quyết định trang bị máy phát điện.
- Nếu bạn chọn công suất quá thấp sẽ dẫn đến việc máy phát điện 3 pha không đủ công suất cần thiết, gây quá tải, giảm tuổi thọ máy. Nếu bạn chọn công suất quá cao sẽ dẫn đến đầu tư vốn cao không cần thiết, lãng phí tiền mà khi chạy, thiết bị thường xuyên non tải cũng làm tăng tiêu hao nhiên liệu và giảm tuổi thọ của máy.
- Nếu máy phát điện chạy ở chế độ dự phòng mất điện lưới với thời gian chạy không quá 1h trong 12h thì chọn máy phát điện với công suất trên là công suất dự phòng ( stand by tower).
- Nếu máy phát điện chạy ở nguồn chính ( không có điện lưới ) thì chọn máy phát điện với công suất trên là công suất liên tục nguồn chính ( continuous power).

 
Công suất máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cẩn thận khi mua máy tránh hàng giả

Đây là một bước quan trọng vì giá thành của máy phát điện chính hãng 3 pha không hề rẻ. Bạn có thể cân nhắc để quyết định mua máy sao cho phù hợp: máy cũ hay máy mới, máy nhập phải đồng bộ hay lắp ráp trong nước, lựa chọn thương hiệu lớn, thương hiệu vừa hay những dòng không có thương hiệu.

Việc đánh giá chọn lượng kĩ càng này sẽ giúp bạn tránh mua phải hàng giả hay hàng kém chất lượng. Vì nếu mua phải hàng giả, bạn sẽ mất 1 khoản tiền không hề nhỏ.

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc hy vọng bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm Mua máy phát điện chất lượng chỉ từ 10 triệu đồng ngay tại bài viết này.

 
Cách lựa chọn máy phát điện 3 pha phù hợp

Để tránh mua phải hàng giả hay hàng kém chất lượng. Bạn có thể liên hệ ngay với Hải Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Siêu thị Hải Minh tự hào là công ty chuyên phân phối,cung cấp các loại máy phát điện, động cơ, máy phun sơn, đầm cóc, máy cắt bê tông, máy hút ẩm,.... chính hãng đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh.